Thư Tố Cáo Nguyễn Tấn Dũng Tham Nhũng, Giàu Nhất Châu Á

Một đảng viên CSVN mang tên Phan Văn Trung vừa gửi thư cho các quan chức đảng và nhà nước gồm: Nông Đức Mạnh, Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Sang để tố cáo Nguyễn Tấn Dũng một tay tham lam, thủ đoạn đang kéo thân nhân, tay chân bè đảng để kinh tài theo kiểu mafia.

Lá thư có đoạn nói rằng: Giở lại lịch sử Đảng ta có lúc thăng lúc trầm nhưng chúng ta chưa bao giờ sai lầm như bây giờ.

Chưa bao giờ chúng ta đã sai lầm như khi chọn Nguyễn Tấn Dũng đặt hắn vào ghế Thủ Tướng. Chúng ta chưa bao giờ có thủ tướng đầy tham vọng quyền lực và vật chất như hắn. Chưa đầy một năm kể từ khi hắn nắm quyền hắn đã làm gì được cho đất nước? Hay hắn chỉ dở mọi thủ đoạn để củng cố quyền lực nhằm tạo thêm vây cánh để thực hiện quyết tâm theo gót Enxin đưa VN từ Chủ nghĩa Cộng Sản sang Chủ nghĩa Tư bản. Nguyễn Tấn Dũng đã hình thành được một nhóm tư bản dưới trướng và tạo mọi điều kiện để nhóm này thâu tóm nền kinh tế VN từng bước thực hiện âm mưu dơ bẩn của hắn. Tài sản hắn có hiện nay đã đưa hắn trở thành người giầu nhất Châu Á.

Gia đình Nguyễn Tấn Dũng và gia đình vợ hắn đang thọc sâu vào tất cả hoạt động của nền kinh tế,dân gian muốn làm ăn đều phải sợ những tên: Tư Thắng, Liêm, Chính, Chí. Nguyễn Tấn Dũng còn liều lĩnh coi thường dư luận khi hắn cho con gái là Phượng thành lập Quỹ đầu tư Viet Capital, đây là hình thức rửa sạch dấu vết những đồng tiền bất minh của gia đình hắn. Nghị con trai của Nguyễn Tấn Dũng cũng có một cách ăn tiền hợp pháp là nhận thiết kế các công trình xây dựng lớn.

Dưới trướng Nguyễn Tấn Dũng hiện nay là cả một đường dây kinh tài hoạt động theo kiểu mafia mà chỉ nghe thấy tên là không ai dám đụng đến như Hội (Bitexco), Trầm Bê (Ngân hàng Phương Nam), Tiền (Ngân hàng An Bình), Bắc Hà (Ngân hàng Đầu Tư), Kiên (Ngân hàng Á Châu), Mười Rua (Ngân hàng Sài gòn) Hùng (Lilama), Ngọc Minh (Tổng công ty Hàng Không VN), Don Lâm (Vinacapital), Hùng (Savico), Gia Bình (FPT), chị Lâm (Ngân hàng Việt Nam Thương Tín, công ty Hoa Lâm), Diệu Hiền (công ty Bình An Cần Thơ), Nga (công ty Vinh Hạnh) (Vincom). Đây chỉ là những công ty bị lộ còn biết bao nhiêu công ty dưới trướng Nguyễn Tấn Dũng mà chúng ta chưa liệt kê được.

Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng đang có kế hoạch chi phối cổ phần các công ty lớn như Dầu khí, điện lực, khoáng sản, hàng không, ngân hàng. Nguyễn Tấn Dũng lớn tiếng kêu gọi chống tham nhũng nhưng Tâm hắn có sáng không? Đức hắn có đáng trọng không? Tay hắn có sạch không?”…

Lá thư tố cáo còn kêu gọi các quan chức đảng và nhà nước nói trên “… nếu còn nghĩ đến Đảng, đến Dân. Các Đồng chí phải ngay lập tức đưa Nguyễn Tấn Dũng ra khỏi ghế thủ tướng trước khi quá muộn. Nguyễn Tấn Dũng với bản chất tham lam, mưu mô thủ đoạn sẽ đưa VN đi chệch hướng của Đảng ta, hắn sẽ đi ngựơc lại lợi ích của Đảng để trở thành một Enxin Việt Nam với khối tài sản khổng lồ. Nếu chần trừ sẽ có một gia đình Nguyễn Tấn Dũng hoặc là Enxin VN chi phối toàn bộ cả chính trị và kinh tế VN. Tài sản và quyền lực hắn có là máu xương của Đồng Chí, Đồng Đội ta, là mồ hôi nước mắt của Dân ta. Đảng còn hay mất? Câu trả lời là mất, nếu Nguyễn Tấn Dũng còn tiếp tục là thủ tướng. Thời gian không còn nhiều, tôi hy vọng các Đồng chí sáng suốt loại bỏ Nguyễn Tấn Dũng ngay trước khi quá muộn”….

Từ khi CSVN bịa ra chuyện kê khai tài sản cán bộ chưa ai đề cập đến ở đâu mà Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có nhiều tài sản như nhà hàng, khách sạn, đất đai, đoàn xe taxi vài trăm chiếc, tậu đất, mua nhà, gởi nhà băng nước ngoài.

Nhưng Nguyễn Tấn Dũng hô hào chống tham nhũng “Quyết Liệt”!??

Vậy AI … chống AI ….khi sự thật là:

Khu đất rộng hơn 3.000 m2 này tọa lạc tại đường Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa – Rạch Gía , nguồn gốc lấy ruộng của dân với cái cớ là Quy hoạch ….thời anh ba Dũng, còn làm bí thư tỉnh ủy Kiên Giang , nay anh ba lên chức thủ tướng được thêm nhà mới ở SàiGòn ,còn ngôi nhà này cho công ty bảo hiểm Bảo Minh thuê lại.

Cây xăng này của mẹ ruột Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (cách nhà của anh ba Dũng chưa đầy 50m) ngay đầu cầu Quay – An hòa – Rạch Gía. Đây là cây xăng chỉ bán trá hình thôi chứ thực sự là nơi chứa xăng cung cấp cho Đòan xe taxi hàng trăm chiếc của Tư Thắng (em của Ba Dũng) và anh ba Dũng đang ngang dọc khắp các nẻo đường Miền Tây.
Đoàn xe Taxi của tập đoàn anh ba Dũng + Tư Thắng có mặt khắp các tỉnh miền Nam có các tên như Gia Thảo, Phương Trinh, Hoàn Mỹ…. Đậu ngổn ngang chiếm lòng lề đường trong thành phố nhưng chẳng có anh công an giao thông nào dám đến hỏi thăm như những chiếc xe khác… Đây là những lợi thế kinh doanh nhờ “Quyền Lực“.

Ông KHAI đã dùng quyền lực tham nhũng hàng chục tỷ đồng từ các “phi vụ” mua Tàu Hải âu kê khống gía, đục khoét gian lận trong xây dựng công viên An Hòa Kiên Giang. Ông Khai đã cấu kết với nhiều cán bộ trong tỉnh ủy xẻ quãng Trường Lạc Hồng để bán nền nhà, đồng thời dùng thủ đọan chiếm đọat nhiều nền có vị trí “ngon “ như hình trên. Trong các vụ này đều có sự nhúng tay của Tư Thắng (em ruột N.T. DŨNG ). Dư luận rất phẫn nộ và trông chờ đưa vụ án này ra ánh sáng. Nhưng tất cả đã được N.T. Dũng về “dàn xếp” ổn thỏa. Thế là vụ án ông Khai bị chìm xuồng ….. Nay ông Khai đã được định cư ở Mỹ???

Bệnh viện Bình An – Rạch Gía mới được xây thêm khi đảng viên làm kinh tế tư nhân?!! Theo tin được biết từ nội bộ trong hội đồng quản trị thì có đến 80% cổ đông là cán bộ cao cấp của tỉnh Kiên Giang có phần hùn không dưới 5 tỷ đồng, như hai ông : Ba Tân 05 tỷ (Phó Chủ tịch Tỉnh ), Trần Lam 10 tỷ…. ..(Nguyên Phó Chủ tịch Tỉnh )………

Đây là những cơ hội tốt cho các quan rửa tiền.

Bệnh viện có tên Bình An …nhưng người bệnh khi lọt vào đây thì không “bình an” chút nào, bởi những toa thuốc do bác sĩ của Bệnh viện này kê toa mua ở ngoài không có … chỉ có bán trước cổng bệnh viện Bình An mà thôi !!!…. Nói chung tập đoàn Quan tham lập ra cái bệnh viện này để hút máu người bệnh, từ việc khám chữa bệnh cho đến việc bán thuốc …

Từ khi “đảng” cho phép làm kinh tế tư nhân các quan chức của Kiên Giang đã “Rửa Tiền” bằng cách xây bệnh viện tư nhân , nhà hàng , khách sạn , Kinh doanh bất động sản, Kinh doanh công ty xe tắc xi , tàu Biển , xăng dầu ..v.v….. Tiền các quan tham như núi …….Mới đây có vài tờ báo Quốc doanh có đưa tin ông bí thư tỉnh ủy tỉnh Kiên Giang là Trương quốc Tuấn tự tay ký xuất ngân qũy nhà nước cho con mình đi học nước ngòai hơn 700triệu VNĐ ….nhưng đến nay ông ta vẫn bình an , trái lại còn được cán bộ TW giới thiệu là ứng cử viên sáng gía làm đại biểu Quốc hội khóa 12 tới !!!

Thông tin từ nội bộ chóp bu của tỉnh này cũng cho biết “Anh Ba Dũng …mình” sẽ nâng đỡ tất cả đàn em Ra Hà Nội …. để tạo phe cánh cho cái ghế Thủ tướng của Ba Dũng vững chắc hơn
Các cơ quan truyền thông trong và ngòai nước cần đưa những tin này để người Dân điểm mặt những tên CSVN tham nhũng ..rửa tiền …bóc lột đồng bào không thương xót !..

Phan Văn Trung

Nguồn:tin hamburg


============================================

Boycott all products made in China or made in P.R.C (People Republic of China)

Advertisements
This entry was posted in vietnamese. Bookmark the permalink.

79 Responses to Thư Tố Cáo Nguyễn Tấn Dũng Tham Nhũng, Giàu Nhất Châu Á

 1. Pingback: Thư Tố Cáo Nguyễn Tấn Dũng Tham Nhũng, Giàu Nhất Châu Á |

 2. the cat. says:

  thư tố cáo gửi đâu ko gửi gửi vô đcs…chán.đcs bây giờ như một đống fân rồi…ba dũng chỉ là con bọ bé tý thôi…những con bọ khác cò to hơn nhiều.

 3. Thay canh dau long con Quoc Quoc
  Thuong tham me kiep cai Gia Gia .
  Lam vua mot khoa giau ba HO,
  Dan den van kiep van ngheo HEN !

 4. tu75do says:

  Các bạn hãy đừng viết comment nữa,hãy cầm súng bắn vào đầu bọn nó,lũ sâu mọt làm chết cả miền nam.toàn dân hãy đứng lên lật đổ chế độ độc tài,chế độ bù nhìn.

  • phuong says:

   xin hỏi bạn, chế độ này là bù nhìn hay thủ tướng chỉ là bù nhìn? nếu là bù nhìn thì là cho ai?
   đừng có ở đấy ném đá dấu tay biết ko? biets thì cang các, ko biết thì ngậm edit mà nghe nha? bạn có biết ai là người bầu lên thủ tướng ko? “QUỐC HỘI VIỆT NAM” chứ ko phải trung quốc./ nếu bạn làm thủ tướng bạn có thể làm tốt hơn ông ấy ko? bạn sẽ làm được gì? hay chỉ trông được cái nhà vệ sinh của mình thôi?

   • huonggianguic says:

    Bạn phải hỏi rằng: nếu bạn làm thủ tướng bạn có ăn nhiều như ông ấy không? Thì nghe được chút. Chứ nếu làm được như ông ấy hay hơn ông ấy thì có mà chết đất nước này a? Vinashine và vinaline chưa đủ đưa Đà nước xuống hố à?

   • bò đói says:

    Phương hỏi như thằng trùi đít cho Anh Dũng hỉ!!!!!!!!!!!

 5. glang says:

  độc tài toàn trị csVN, kiên định ” kinh tế thị trường , định hướng xã hội chủ nghĩa” để cướp sạch mồ hôi ,nước mắt và cả máu của dân VN

 6. nguyenha says:

  pai diet nguyen tan dung

 7. nguyenha says:

  bang con duong tuyen truyen va bang cach pan dau ban than de co the ha guc han nhanh nhah co the?

 8. nguyenha says:

  nguyen tan dung va pe lu cua han ko the dung phap luat de xet su ma bai dung cah dau tranh cua moi nguoi dan tren dat nuoc viet nam pai doi bang mau cua ca dan toc de co dc chung ta ko the de nguyen tan dung huy hoai dat nuoc tuoi dep cua chung ta?

 9. nguyenha says:

  gieo gio gap bao
  toi xe song tot va doi mot ngay ko xa co the nhin thay ng tan dung bi bat.cung be lu?

 10. Bùi Văn Phương says:

  khong chiu lo ma lam an chan chinh,lai hao ton trí tue để di cong kich tam bay tam ba.

  • Thieu tu do says:

   Bạn lấy gì chứng minh rằng người ta không chịu làm ăn chân chính?
   Viết bài để chứng minh Thủ tướng tham nhũng sao lại có người cho đó là một bài công kích? Ở VN, ai cũng biết dưới sự lãnh đạo tài tình của đảng, bạn chỉ được phép nói lên những gì đảng và nhà nước muốn nghe chứ bạn không được phép nói lên sự thật và những gì bạn muốn nói.Đấy được nôm na gọi là tự do ngôn luận định hướng XHCN

 11. yêu nước says:

  Bài viết hay nhưng tác giả nên viết đúng chính tả chút! Diệt thì phải diệt tận gốc chứ chỉ một vài cá nhân thì sẽ chẳng giải quyết được vấn đề gì.

 12. faf says:

  hay gi ma hay,toi k tin .nguoi viet muon viet gi thi viet the nen no cung chua chac hoan toan la su that.moi nguoi hay lam cong dan co ich cho nuoc nha truoc di con hon cu noi xau sai lung nguoi khac nhu vay.it nhat chung ta cung phai xem xet ki chu sao lai de dang tin nhung loi noi tren.cha nhe ai bao gi mih cung tin ak.

  • danlamthan says:

   Viết bài để vạch mặt Thủ tướng tham nhũng không phải là một việc làm có ích cho nước nhà sao?


   Nhà Thờ họ của NTDũng ở Rạch Gía

   Nhà nghỉ mát của con gái NTDũng

   Ngoài ra, nếu chúng ta khách quan đem so mức lương của Tổng Thống Đức hay Mỹ, Pháp, Anh …. thì cấp lãnh đạo cộng sản VN làm thể nào có thể so sánh được tính theo hối xuất nhưng điều quái lạ và khó hiểu họ sống sung túc, và cho dù dành giụm khéo đến đâu lâu lắm mới đạt được nhưng họ lại giàu có hơn nhiều, nhà cao cửa rộng. Và đừng nói chi cho xa xôi, với ngôi nhà của Wulfff (Tổng Thống Đức) mà giới chống đối cho là sang trọng thật ra chẳng có giá trị nào đáng kể so với nhà của Nguyễn tấn Dũng (NtD) hay con gái của NtD, dựa theo hình ảnh chúng ta thấy phổ biến trên liên mạng. Cho nên phải công nhận giới lãnh đạo các nước độc tài họ giỏi (tham nhũng) hơn Wulff rất nhiều!
   https://danlamthan.wordpress.com

 13. thienbao says:

  đúng là lũ khốn nạn.chân lý đâu hết rồi sao để cho lũ này sống mà hưởng thụ như vậy

  • Hum Gia says:

   Những đặc điểm trong Chế độ Việt Nam hiện nay:
   1. VN ĐANG THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH NGU DÂN CỦA PHONG KIẾN TRUNG QUỐC
   Hiện nay VN đang dùng chiêu thức hủ hóa tư tưởng trong xã hội, đó là việc dương cao ngọn cờ làm viec và học tập đến mọi nhà. Tư tưởng lạc haatu ngày càng được thổi mạnh qua các phương tiện truyền thông.
   Bằng cách tuyên truyền mạnh mẽ để làm mất phương hướng trong tư tưởng của người dân, làm mất dần khẩ năng tự nhận thức để lầm tưởng về một xh đang dần hoàn thiện mà thực chất là để tìm cách duy trì quyền lực của nó.
   HIện nay tư tưởng chính của giai cấp lãnh đạo VN là nhằm tạo ra một mô hình xã hội tự túc, tự phục vụ mà không đi theo một lý tưởng xưa nay là phục vụ nhân dân. Vì tư tưởng cá nhân nằm sâu thẳm trong tâm thức người VN lâu nay đã làm thay đổi quan niệm và nhận thức của tầng lớp trí thức hay là tầng lớp lãnh đạo của VN hiện nay rằng tính ích kỷ sẽ chi phối đến mọi người dân và mọi tầng lớp trong xã hội. Nên chọn cho nó một chức năng vừa đủ để không phải phục vụ cho một các nhân nào hay một tầng lớp nào.
   VN đang lộ rõ bản chất là một nhà nước tư lợi và vị bản rõ nét. Từ trong chính sách cũng như trong tư tưởng. Tinh thần cầu toàn và tranh đua chức vị, hưởng lợi từ chính sách, cô lập các tư tưởng cải tiến và chống đối, cách mạng, dám nghĩ dám làm.
   Chính sách Ngu dân hay đồng hóa tư tưởng trong xh là chính sách hàng đầu để nhà nước VN có thể duy trì được quyền lực của mình. Tuy nhiên điều đó thực chất là đi ngược hoàn toàn với tư tưởng tiến bộ cách mạng của những nhà cách mạng tiền bối khai sinh ra nó. VN đã và đang dùng hệ tư tưởng cực kỳ bảo thủ và thâm độc nhằm hủ bại nhận thức trong xã hội, đánh lạc hướng nhằm xóa bỏ những điểm cốt yếu căn bản của hệ tư tưởng cách mạng đã khai sinh ra nó, đó là hệ tư tưởng tiến bộ từ rất sớm và có tính cách mạng rất cao.

   2. VN ĐANG …CÔ LẬP VÀ BẦN CÙNG HÓA QUÂN ĐỘI CHÍNH QUY:
   Đó là việc kìm nén quân đội tham gia vào các cơ quan quyền lực của TW như BCT, giảm vai trò rõ rệt của Quân ủy TƯ, không chú trọng vai trò trong các hoạt động nhà nước và có chính sách tách rời quân đội ra khỏi các hoạt động xã hội.
   Quân đội VN bị hạn chế trong cả kinh tế và tư tưởng. Bị hạn chế rất nhiều trong hoạt động kinh doanh. VN không bao giờ đầu tư đúng mức vào các Quân khu, chi phí cho BQP nhỏ hẹp là cách để kìm nén sự lớn mmanh của các BInh chủng. Không những thế quân đội sẽ phải thực thi cách quản lý rất khắc nghiệt mà từ lâu Đảng đã muốn áp dụng để bần cùng hóa, biến qđ thành tổ chưc trung thành tuyệt đối mù quáng và vô điều kiện.
   VN bản chất là đang xem quân đội như một lực lượng phải tiêu diệt hoặc chí ít thì phải bỏ đói hoặc thu hẹp sức khỏe của nó, Cơ sở vật chất của các QK thì hầu như không thay đổi lớn mạnh là mấy so với thời sau giải phóng, đời sống cán bộ quân đội cũng như chiến sỹ luôn trong tình trạng đủ ăn đủ mặc đủ sống, họ biến quân đội thành đội quân thuần khiết phục tùng không điều kiện. Đây cũng là chính sách cực kỳ hiểm độc của nhà Minh trị vì(cũng vì thế mà dẫn đến sự xâm lấn của ngoại bang) Với tinh thần đó sự hủ hóa về tư tưởng cũng như hạn chế văn minh xã hội đến với quân đội.
   TÓm lại mục đích chính của quân đội theo chính sách của VN(ĐCS) là tự tiêu diệt, đó là chính sách cực kỳ ích kỷ và thâm độc, giả tạo của VN.
   Chính sách ngoại giao luôn được đặt lên trên trong các vấn đề xung đột để một mặt loai bỏ vai trò của quân đội trong các sự kiện lớn của dân tộc, mặt khác là để mài mòn dần uy tín của quân đội trong lòng dân.
   Còn nữa…(Hùm Già)

 14. anh says:

  phan doi su doc quyen cua dcs vn chat dau thang nguyen tan dung thiet lap mot nen dan chu cua nhan dan viet nam.

  • Hum Gia says:

   i xin đặt mấy câu hỏi:

   – Đâu là nguyên nhân của lạm phát?
   –> + nền kinh tế nhạy cảm với thông tin? (tiền lương, giá nhiêu liệu, tăng trưởng)
   + hệ thống kinh tế thị trường là một khốii có sức ảnh hưởng tác động lẫn nhau chặt chẽ, phức tạp? (chỉ một thay đổi ở một bộ phận, lĩnh vực sẽ tác động đến hệ thống có tính hiệu ứng)
   + hệ thống quản lí, điều hành, dự báo, phản ứng của cấp lãnh đạo?

   – Lạm phát có phải biểu hiện ban đầu của khủng hoảng kinh tế lâu dài?

   –> + Năng lực lãnh đạo hiện nay có chèo lái được nền kinh tế thị trường luôn biến động?
   + Đâu là giải pháp mang tính triệt để cốt lõi?
   + Kinh tế tư nhân sẽ phải thể hiện vai trò lớn hơn trong nền kt?
   + Đâu là giải pháp của các nước trong khu vực? (TQ có lâm vào hoàn cảnh tương tự, có phải Mỹ đang là 1 điển hình của khủng hoảng nền kinh tế thị trường)

   CỔ PHẦN HÓA-NHÀ NƯỚC NẮM 51% CÓ LÀM MẤT Ý NGHĨA CPH HAY KNG? VÌ CHỈ CÓ CỔ Đ.G MỚI LỰA CHỌN RA NGƯỜI LÃNH ĐẠO TỐT NHẤT – KỂ NHƯ TQ NNUOC CHỈ NẮM TỐI ĐA LÀ 40% VÌ ĐỂ ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ TRONG CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ,CẠNH TRANH CỦA CUỘC CM CPH.
   CAN LÀM NGAY BẦU CỬ TRỰC TIEP NHÂN SỰ CẤP CAOO VỀ HÀNH, LAP, TƯ PHÁP- VÀI NĂM MỘT LẦN. AI LÀM KHONG TỐT PHẢI XỬ LÝ NGAY, KHÔNG KIÊNG NỂ, KHOANH VÙNG BẤT CỨ CẤP NÀO, ĐÓ HOÀN TOANF VII LỢI ÍCH NWỚC NHÀ. KO ĐỂ DAN CHỊU ĐỰNG THÊM NỮA.
   BàI TOÁN KINH TẾ – ĐI TÌM LÝ THUYẾT,THỂ CHẾ CHÍNH TRỊ,KINH TẾ PHÙ HỢP TÍNH CÁCH CON NGƯỜI VN
   VĂN PHÒNG CÔNG – SỐNG BẨN MỚI TRỤ VỮNG
   BỎ THI ĐẠI HỌC – ĐƯỜNG TIỂU NHÂN RỘNG THÊNH THANG
   ĐẠI HỌC CÔNG LẬP – CÓ PHẢI BẢN CHẤT THÂM ĐỘC CUẢ NÓ LÀ ĐỂ LÀM NGU MUỘI VÀ KIỀM HÃM NHÂN TÀI HAY LÀ ĐỒNG HOÁ TRÍ TUỆ VIỆT.

   THỦ ĐÔ – ĐÃ KHÔNG CÒN ĐẤT SỐNG CHO NGƯỜI HIỀN
   LÃNH ĐẠO – CÀNG “SÁN GTẠO” NHIỀU DỰ ÁN CÀNG TỐT-CŨNG KHÔNG Q.TRỌNG VẤN ĐỀ L.ÍCH ĐÂU -CHỈ CẦN NGHE HỢP LÝ ĐỂ BỊT DÂN LÀ ĐƯƠC
   ĐỪNG KHI NÀO TRÔNG ĐỢI VÀO SỰ THAY ĐỔI,ĐÓ LÀ SAI LẦM TRONG PHÂN TÍCH

   THẾ GIỚI ĐANG DẦN BỎ VÌ ĐANG DẦN NHẬN THỨC RA, CÁI KÉM, PHẢN CM CỦA CH. ĐỘ ĐCS, XHCN(KHÁCH CŨNG ÍT DẦN), LÀM MẤT HÌNH ẢNH DÂN TỘC VN ANH HÙNG NHÂN NGHĨA.
   (MÀ CŨNG CHẲNG PHẢI LÀ ĐCS, LÀ CNXH . HI HI)

   PHONG TRÀO HỌC TẬP BÁC HỒ – LÀ ĐỂ MỊ DÂN LÀ MUỐN NÓI RẰNG CHÓP BU “ĐCS” LÀ CÓ ĐẠO ĐỨC. KE KE – BÁC HỒ CÓ NÓI BẦU CỬ DÂN CHỦ ĐÓ…?

   ĐẢNG CỘNG SẢN HAY CNXH- THỰC RA KO TỒN TẠI Ở BẤT CỨ QUỐC GIA NÀO Ở THỜI ĐIỂM NÀY, VÌ AI CŨNG BIK RĂGN NÓ QUÁ CỰC ĐOAN, LÝ TƯỞNG VÀ MÂU THUẪN – KỂ CẢ TRUNG QUỐC CŨNG GỌI LÀ “CNXH MÀU SẮC TQ” NÓI THẾ VÌ KINH TẾ LÀ CỦA TƯ BẢN , CÒN CS LÀ ĐỂ CẦM QUYỀN THUI. TUI NÓI THẾ OKE CUH. KE KE
   MỊ DÂN VÀ THEM LEM

   CÓ PHẢI BẢN CHẤT CUẢ TIỂU NHÂN BẮC HÀ LÀ MỊ DÂN, GIẢ NHÂN NGHĨA, CƠ HỘI, THAM DANH LỢI VÀ ĐẶC BIỆT CỤC BỘ VÀ HUỶ DIỆT GIAI CẤP.
   “CỘNG SẢN VN” ĐÚNG LÀ MẢNH ĐẤT MÀU MỠ NUÔI DƯỠNG TÍNH CÁCH BỌN BẮC VIỆT.CỎ THỂ NÓI CS = DÂN BẮC

   [U]:[/U]

   – THẬT RA MÀ NÓI, KẺ THÙ LỚN NHẤT CỦA MỌI NGƯỜI DÂN CHÍNH LÀ PHẦN ÂM, LÀ THỔ ĐỊA, LÀ CÁC VỊ THẦN THÁNH, PHẬT PHÁP… ĐẶC BIỆT ĐỐI VỚI MỌI NHÀ THÌ ĐÓ LÀ THỔ ĐỊA, VÌ THỔ ĐỊA KHÔNG PHẢI THÂN THÍCH VỚI NHÀ MÌNH, MÀ NGƯỜI VN THÌ CHẲNG AI GIÚP AI VÌ ĐẦY LÒNG GHEN GHÉT, THỔ ĐỊA CÓ QUYỀN BAN PHÁT LOOC, CÓ QUYỀN CHO CÁC VONG NÀO VÀO NHÀ…

   CÒN PHẬT GIA, HỌ TU LUYỆN KHOO KHỔ HẠNH LÀ DO THÙ VỚI ĐỜI, LÀ DO GHEN TỊ GHEN GHÉT CON NGƯỜI GIỎI HƠN MÌNH NÊN BỎ ĐỜI ĐI TU, KHI TU ĐẾN PHẬT(THẬT RA THÌ K AI CÓ QUYỀN NĂNG TẠO HÓA CẢ, KỂ CẢ PHẬT,
   VÌ NHƯ LÃO TỬ NÓI LÀ ĐỜI TỒN TẠI ĐẠO, ĐẠO CHI PHỐI TẤT CẢ,

   CÒN LẠI PHẬT CHỈ LÀ NGƯỜI TRUYỀN DẠY ĐẠO NHƯ CHÚA THÔI CHỨ KHÔNG CÓ QUYỀN NĂNG VÔ BIÊN GÌ NHƯ PHẬT ĐÃ NÓI, TẤT CẢ ĐỀU LÀ MỊ DÂN) THÌ HỌ CÓ QUYỀN LỰC, Q NĂNG LỚN NÊN HỌ MỚI DÙNG ĐẠO ĐỂ QUAY LẠI HẠI NGƯỜI, VÌ KHUYÊN NGƯỜI PHẢI THEO ĐẠO, PHẢI QUÂN TỬ… (NHƯNG THỰC TẾ LÀM NGƯỜI CÓ AI LÀ QUÂN TỬ MÀ SỐNG ĐC DÂU)
   NÊN PHẬT GIA DÙNG ĐẠO + QUYỀN NĂNG CỦA MÌNH ĐỂ TRỊ NGƯỜI. CHO NÊN ĐẤT NƯỚC CÀNG ĐIÊN ĐẢO, THAM NHŨNG, THAM DÂM TRÀN LAN THÌ THỰC TẾ KHÔNG BỊ TRỪNG TRỊ LÀ DO CÕI ÂM CŨNG MUỐN CÕI DƯƠNG PHẢI ĐIÊU TÀN VẬY, DO ĐÓ ĐẤT NUOC NGÀY CÀNG ĐẢO ĐIÊN, CƯỚP CỦA GIÊT NGƯỜI.

   Ở PHẦN ÂM THÌ BỌN PHÁ HOẠI CON NGƯỜI GHÊ GỚM NHẤT CÓ LẺ LÀ BỌN QUAN XÃ, QUAN ĐỊA PHƯƠNG(PHẦN ÂM), VÌ CŨNG GIỐNG TRÊN DƯƠNG TRẦN, BỌN QUAN PHƯỜNG QUAN HUYỆN LÀ CƯỚP BÓC THAM NHŨNG, TÀN HẠI DÂN GHÊ NHẤT, DO BỌN CHÚNG XUẤT THÂN VÔ HỌC, CHỈ TỐT NGHIỆP PHO THÔNG LÀ VÀO LÀM Ở PHƯỜNG, Ở XÃ. SAU NÀY ĐƯỢC CƠ CÁU LÊN THẬT NGUY CHO DÂN.
   NÊN Ở PHẦN ÂM THÌ BỌN NÀY CHUYÊN QUYỀN, HẠI NGƯỜI DƯƠNG RẤT LỚN VÌ CHÚNG QUẢN LÝ TẤT CẢ DÂN ĐỊA PHƯƠNG, KHU VỰC TẠI ĐÓ(TÔI CŨNG NGHE QUA MỘT SỐ VONG Ở NGOÀI BẮC KỂ CHUYỆN RẤT KHỔ CỰC SAU KHI CHẾT VÌ BỊ ÂM BINH HÀNH HẠ, HÃM HIẾP)
   VÌ Ở CÕI DƯƠNG KẺ CÓ HỌC ĐƯỢC ĐỨNG ĐẦU NHƯNG CÕI ÂM CHỈ BỌN QUAN THỔ ĐỊA THỔ CÔNG TÀN ÁC LÀ CAI QUẢN HẾT.
   NHƯ BỌN BẮC HÀ CHỦ YẾU LÀ CÓ TUONG XẤU, TƯỚNG THAM ĐỂU, NÊN KHÔNG NÊN ĐỂ THỦ ĐÔ.
   NGƯỜI VIỆT NAM NÊN MANG HẾT THÀNH HỌ NGUYỄN SẼ PHÁT ĐẠT VÌ SẼ ỨNG LỜI SẤM CỦA VUA HÙNG KHI DẶN CÁC CON,(TRONG TRUYỆN TRIỆU ĐÀ(LÀ HẬU DUE CỦA VUA HÙNG HAY LÀ NGUYỄN ĐÀ – TƯ MÃ THIÊN)).
   NẾU SỐNG Ở ĐẤT VN MANG MÀ KHÔNG PHẢI HỌ NGUYỄN LÀ KO PHẢI CON CHÁU VUA HÙNG VÀ CŨNG KHÔNG THỂ THỊNH VƯỢNG ĐƯỢC VÌ TẢN VIÊN SƠN THÁNH SƠN TINH SAU KHI CÓ CON VỚI MỴ NƯƠNG ĐÃ DÙNG LỜI NGUYỀN ĐỂ YỂM CHO CON CHÁU CỦA ÔNG.

   CÒN ĐIỀU NỮA NGƯỜI VIÊT NAM KHÔNG BIẾT LÀ DÂN TỘC ĐAU KHỔ MẤY NGHÌN NĂM VẪN CHƯA DỨT LÀ DO THỦ ĐÔ CÓ DÒNG SÔNG MÁU CHẢY QUA, E CŨNG LÀ NGHIỆP CHƯỚNG VẬY. DO VẬY MÀ NGƯỜI VIỆT VÀO NAM THƯỜNG GIÀU CÓ , ĐẤT MIỀN NAM TRÙ PHÚ NO ĐỦ.

   NÊN HỌ THƯỜNG ĐỘ TRÌ CHO NGƯỜI NGHÈO MÀ HẠI NGƯỜI GIÀU, HỌ CHẲNG QUA

   –AI NÊN XEM “CS MANG MÀU SẮC VIỆT NAM” LÀ KẺ THÙ CUẢ MÌNH:::

   1. ĐẶC BIỆT. LÀ TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI KHÔNG MANG HỌ NGUYỄN.
   KHAM KHẢO CÁC TÀI LIỆU CHO THẤY HỌ NGUYỄN VỚI NGUỒN GỐC TỪ QUAN LẠI SƠN ĐÔNG – TQ. BỊ ĐÀY XUỐNG NƯỚC TA TRƯỚC THỜI VUA HÙNG VƯƠNG. TRONG GIA PHẢ HỌ NGUYỄN CÓ TUYÊN TRUYỀN MỘT ÂM MƯU MUỐN ĐỘC CHIẾM MIỀN BẮC VIỆT NAM LÀM NƯỚC RIÊNG CUẢ HỌ MÌNH. ĐÂY CŨNG LÀ QUAN NIỆM RẤT PHỔ BIẾN TRONG CÁC DÒNG HỌ Ở TRUNG QUỐC THỜI CỔ XƯA. VÀ QUẢ THẬT ĐIỀU NÀY PHẦN NÀO ĐÃ LÀM GIA TĂNG DÂN SỐ CUẢ MÌNH Ở MIỀN BẮC. – MẶC DÙ HỌ NGUYỄN SAU NÀY MỚI DỰNG NGHIỆP NHƯNG Ở MIỀN BẮC LƯỢNG ĐÃ RẤT ĐÔNG BỞI VÌ TÍNH CÁCH ĐẶC TRƯNG CUẢ HỌ NÀY LÀ RẤT BỈ ỔI VÀ THÂM ĐỘC.
   SAU NÀY NÊN ĐỔI HỌ CHO TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI HỌ NGUYỄN SANG HỌ KHÁC ĐỂ ĐỒNG HOÁ HỌ NÀY.

   2. THÀNH PHẦN TRÍ THỨC – NÓI CHUNG TỪ TIẾN SỸ TRỞ LÊN. VÌ TẤT CẢ CÁC CƠ QUAN – ĐẶC BIỆT LÀ CHÍNH QUYỀN CƠ SỞ KO BAO GIỜ DÙNG TRÍ THỨC ĐÚNG KIỂU NẮM QUYỀN(TRỪ TH LÀ BỔ NHIỆM TỪ TRUNG ƯƠNG)

   3. DOANH NHÂN, TƯ NHÂN LÀ THÀNH PHẦN BỊ CSVN ĐANG TÌM CÁCH ĐỂ TIÊU DIỆT QUY MÔ LỚN

   3. NHỮNG NGƯỜI CÓ TƯ DUY RỘNG RÃI KHOÁNG ĐẠT – HAY ĐÂY LÀ TÍNH CÁCH CUẢ NGƯỜI MIỀN NAM.

   4. NHỮNG NGƯỜI CÓ TƯỚNG MẠO – KỂ CẢ CÁC LÃNH TỤ ĐƯƠNG THỜI CUẢ CSVN LÚC NÀY (NHƯ ÔNG TRỌNG, O SANG, O DŨNG, Ô RỨA…) VÌ CÁC ÔNG NÊN NHỚ RẰNG ĐA PHẦN CÁC ÔNG ĐỀU KO PHẢI Ở MIỀN BẮC – TRỪ ÔNG TRỌNG, (Ô RỨA NGƯỜI THANH HOÁ CŨNG KO PHẢI Ở MIỀN BẮC). VÌ DÂN BẮC CÓ TÍNH BÀI TRỪ NÊN CS LÀ NƠI CHÚNG DÙNG ĐỂ CÔ LẬP NHỮNG NGƯỜI CÓ TƯỚNG ĐẸP, ĐỂ ĐẨY ĐI.
   VÀ NẾU CÁC ÔNG CÓ CỐ GẮNG KÉO NHỮNG NGƯỜI QUÊ CÁC ÔNG RA HN THÌ THEO NĂM THÁNG SẼ BỊ LOẠI HẾT NẾU CHẾ ĐỘ “CS” VẪN TỒN TẠI.
   CHO NÊN CÁC ÔNG NÊN NGHĨ CHO CON CHÁU HỌ HÀNG CUẢ CÁC ÔNG HƠN LÀ CHO CÁI CHẾ ĐỘ

   TỪ BỘ TRƯỞNG THỨ TRƯỞNG – TẤT CẢ QUAN CHỨC TRUNG ƯƠNG VÀ CHÍNH PHỦ NÊN THẬN TRỌNG VÌ HỌ KHÔNG BIẾT RẰNG MỘT NGƯỜI CÓ TRI THỨC VÀ TƯỚNG MẠO NHƯ HỌ ĐƯỢC LÀM VIỆC Ở ĐÓ THÌ ĐÃ CÓ HÀNG TRĂM HÀNG NGHÌN NGƯỜI NHƯ HỌ BỊ TRÙ DẬP Ở CÁC CẤP CƠ QUAN NHỎ HƠN.

   5. TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI KO PHẢI XUẤT XỨ TỪ MIỀN BẮC.(TỪ NAM ĐỊNH TRỞ VÀO)
   ĐƠN GIẢN LÀ NẾU ĐỂ CHẾ ĐỘ NHƯ “CSVN” TỒN TẠI VỚI HÀNG LOẠT TIÊU CỰC, KO CÓ VĂN MINH, KO CẠNH TRANH, BÈ PHÁI LẤN LƯỚT, KO DÂN CHỦ THÌ CŨNG QUAY LẠI THỜI KỲ PHONG KIẾN – NƠI MÀ CHA ÔNG HỌ PHẢI BỎ XỨ MÀ CHẠY VÀO MIỀN XA HƠN. THÌ CON CHÁU CUẢ HỌ CƠ HỘI ĐỂ SỐNG CHUNG VỚI DÂN BẮC LÂU DÀI CŨNG LÀ = 0

   6. QUÂN ĐỘI VIỆT NAM.
   HỌ NÊN BIẾT RẰNG QUÂN ĐỘI THƯỜNG XUẤT PHÁT TỪ TẦNG LỚP THẤP CUẢ XÃ HỘI (CHẲNG HẠN TRƯỜNG HỌC VIỆN QUÂN SỰ LÀ NƠI NHỮNG NGƯỜI XUẤT THÂN NGHÈO), NƠI XUẤT THÂN CUẢ HỌ THƯỜNG LÀ THÀNH PHẦN DO SỰ BẤT BÌNH ĐẲNG CUẢ XH MANG ĐẾN. TRONG CHẾ ĐỘ CSVN NHIỀU THỊ PHI , THAM NHŨNG BÈ PHÁI THÌ NHỮNG NGƯỜI XUẤT THÂN TỪ QUÂN ĐỘI THƯỜNG LÀ CON CHÁU CUẢ NHỮNG NGƯỜI BỊ BẤT CÔNG NGHÈO HÈN MANG LẠI. NẾU KHÔNG PHẢI LÀ HỌ MUỐN MỘT XH VĂN MINH HƠN, DÂN CHỦ HƠN, CÔNG BẰNG HƠN THÌ CÒN LÀ AI NỮA NHỈ ???
   tui co y kien; MÀ 6 ÔNG TRÊN KO LÀM NGAY ĐI, ĐỢI BỌN DÂN BẮC NÓ NGỬI THẤY THÌ NÓ TRÙ DẬP CÔ LẬP NGAY NHỮNG THÀNH PHẦN KHÔNG THUẬN VỚI NÓ ĐẤY
   bai viet rat gia tri

   Đa số doanh nghiệp bây giờ đều có môi trường làm việc căng thẳng, nó không hẳn xuất phát từ công việc mà lại từ những đồng nghiệp không mấy lễ nghĩa, không biết cư xử.
   Hãy tham khảo bài viết này.
   Click here
   Ta có thể nhận thấy những công việc mang tính đơn lẻ thì thường dễ được chấp nhận.
   Vậy thật ra cái làm cho chúng ta hay nhảy việc đó là do môi trường làm việc.
   Đó là điều mà chúng ta cần chú ý khi tuyển nhân sự, thường không mấy xét đến thời gian thử việc hay không quan tâm của nhà tuyển dụng.
   Ở đây có bài viết có thể làm cho bạn dễ hiểu hơn, tôi xin trích dẫn ra đây:

   MỘT CUỘC KHỦNG HOẢNG:

   Vậy lịch sử thế giới cho đến bây giờ với những cuộc đấu tranh đã loại bỏ được những gì?

   Về chính trị: nó đã tạo nên một nền chính trị đa đảng, đưa quyền từ một từng lớp, một nhóm người được đảm bằng chế độ thành quyền lực cho một đại diện cho nhân dân lựa chọn. Nếu trước đây chế độ quân chủ mang bảo thủ phục vụ cho lợi ích của giai cấp thống trị thì chế độ dân chủ cũng mang tính bảo thủ của nó là “phục vụ nguyện vọng của nhân dân”, mà không triệt để phụcvụ cho phát triển của đất nước và cho lợi ích của nhân dân.

   Về kinh tế: nó chôn vùi kém phát triển, cạnh tranh của chế độ cũ. Tuy nhiên nó tạo ra sự khủng hoảng lực lượng lãnh đạo, sự tiêu cực, đầu cơ thâu tóm, lập quỹ đen ủng hộ ứng viên, hối lộ đầu cơ chính trị, ám sát…, sự bất công bất mãn của đa số nhưn dân lao động diễn ra cho đến y nay, rõ ràng chúng ta vẫn đang sống trong một cuộc khủng hoảng kinh tế.

   Về con người, xã hội: Còn trong thời nay thì hầu như tất cả các họ vua chúa trên đều không còn nghe tiếng(các bạn để ý xem có đúng thế không!). .Và đương nhiên ai đã làm nên lịch sử sớm thì kẻ đó cũng bị lịch sử xóa tên sớm, chẳng vậy mà bây giờ chỉ nghe những họ như Nguyễn Văn, Trần Văn.. chứ không thấy ( ha huy,lê bá,trần trọng,lê xuân,đào duy,ngo thi, nguyen đức, quang,tan,ngoc…) hay là ngô đình(diệm),nguyễn cao và…, chính là do dân thủ đô cục bộ ghen ghét tiểu nhân là vậy, bây giờ người ta hây nói ông này là con cháu ông nầy mới đực lên đó đó, là con ông nầy thời hđộng ở vùng đó, đó là để lừa bịp xh thôi,để là có tiếng nhớ ơn,uống nước nhớ ngùn, nhưng thực ra thì chẳng có con cháu thực sự của ông nào được ngóc đầu lên được đâu,mà ngực lại bị vùi dập hết tận gốc dòng dõi lđ đấy thôi,vì làm gì mà chẩng biết lý lịch rõ của từng người. Cho nên những nhà lãnh đạo cả thời xưa lững thời n đều luôn muốn gieo vào công chúng hình ảnh đẹp, ghi vào sử xanh nng trang sử đẹp (mà cũng có thời không có chép sử hay chép sử rất chung chung, cách sử cũng rất khác ngày xưa đó là cách kể tích, sự là triều phong kiến, chép sự kiện của các nhân v là chủ yếu, đó là cách chép đúng vì lịch sử là dùng để đối chiếu, dùng làm gương cho thế hệ sau)về mình nhưng họ đâu có biết cái điều đó đâu quan trọng bằng cái tôi, cái đố kị,tham lâm,ghen ghét của con người, của bọn tiểu nhân. Điều mà người ta sợ nhất là bị nêu tên, bị bia miệng thế gian đồn thổi, nếu thế thì công danh tạo ra làm gì để con cháu sau này chẳng bao giờ ngóc đầu lên được, trong khi những hiền tài còn để lại ấn tuợng xấu, đố kị của dân chúng, thì cái quyền danh mà họ có được sẽ chỉ là cái họa sau này cho con cháu họ gánh chịu,những tham nhũng lãng phí thất thoát, hối lộ tham ô, sai lầm về đường ối, chính sách, tiêu cực tràn lan…thì là khó xóa được. Và hầu như người dân thì chưa từng hayrất, rất khó để tôn thờ vị lãnh đạo nào(chỉ là hình thức), đa số lãnh đạo họ đều ..”khắc cốt ghi tâm”(ghi nhớ trong lòng), mà cũng giản chí ít thì theo họ kẻ lãnh đạo là kẻ đã biết đấu đá để làm lãnh đạo. Lại nói vì ở triều đại trước người ta còn dùng quan lại tài giỏi, trung hiền, biết cư xử, có lễ,có tâm có tình có nghĩa để bảo vệ xã tắc, ni vàng của họ,(còn tiến sĩ thì mot khóa lấy rat đông nhưng chỉ môt ít là đuợc dùgn!!! nên đâu phải ở giỏi hay dốt đâu) còn khi là quyền lực là của chung, không phải phục vụ cho dòng họ của mình thì họ cũng chẳng muốn nghe những người giỏi hơn mình làm gì, điều đó chắc dễ hiểu, kẻ tiểu nhân bắc hà chỉ có thể sống chung với những kẻ dốt hơn họ nhưng nó ko bik rằng đó là nó đẩy người quân tử mà thu nạp tỉu nhân. Do đó mà những nơi như xa lánh cơ quan quyền lực lại thường có nhiều người tài, người hiền nhân nghĩa, bị đẩy đi, vì ở chốn kinh kỳ tiểu nhân,ám muội bao giờ cũng nhiều mặc dù thời phong kiến có sự chọn lọc quan lại rất kỹ lưỡng, thường là theo những dòng họ có đạo đức có nhân nghĩa…chắc chỉ có công ty nước ngoài là đất sống cuối cùng của hiền tài(vì bọn nhà nước kinh đô sẽ ko bao giờ dùng người quân tử mà chỉ có bọn tiểu nhân để cùng nhau đớp)vì sao Hà nội bây giừ khó sống hơn là vậy(còn chưa nói đến con trai Bắc hà có tướng ..quỷ, tướng cục bộ,tướng đỉu,tướng vô tâm vô tình, câu này nói nhà MInh đi sứ để anh Vương Trí Nhàn ta thán mãi) nên muốn tốt đẹp tốt nhất là hãy ghi tên, lý lịch.. tất cả những quan lại và những việc làm của họ trong thời gian làm quan, công khai cho người dân, sĩ tốt đều biết . Và đương nhiên một khi những người hiền tài, quân tử “đều ra đi hết”(đặc biệt với lối sống kiểu chung củi thổi cơm, người tốt kẻ xấu vào một thùng..) thì những người còn lại trong xã hội(chắc chỉ là bọn tiểu nhưn vô tình nghĩa,giả nhưn nghĩa,bừn tiện những người không thấy có tên trong thời phong kiến(thực ra giỏi thì chẳng ai hơn ai vì zậy mà ngày xưa tiến sĩ cử nhân tuy nhìu nhưng chỉ vài người là được dùng là do có đức, có nghĩa, là quân tử đó) không được tin dùng) cũng khó có thể sống với nhau một cách vui vẻ được, cho nên tiêu cực từ đây mà phát sinh, tràn lan, là cái lò dung dưỡng cái xấu, tiểu nhân,hãm hại, ám sát ám muội,âm mưu, thích thủ đoạn’, dày mặt, trì trệ, cực đoan,tham lam,vô tâm,vô nghia, phản bội,tiểu nhân, ám muội,phá hoia là cỗ máy nghiền nát, CỤC BỘ GANH TỊ, VÔ ĐỐI, trù dập, choi khăm,sĩ nhục,cô lap người giỏi, người hiền. người tài… đó cũng là một khủng hoảng trong cuộc sống,ở đây tiêu cực = loại người + thể chế.

   RÕ ràng đây là một cuộc khủng hoảng xã hội. – nó thực sự cũng ko cùng dân tộc đâu mặc dù mang tiếng là dân tộc kinh. Vì tộc Kinh ở miền Bắc vN theo sử TQ có nói là sự hình thành từ 9 nguồn dân di cư khác nhau từ các vùng Châu Á thời tiền cổ – Hạ, Thương . Tui chỉ nhớ có nói họ Nguyễn có tổ từ San Đông -tq bị đày sang, một phần nhỏ từ các quan lại phạm tội ác bị bắt phải đổi

   Về văn hóa:rõ ràng văn hóa chỉ thay đổi khi thể chế chính trị thay đổi, có tính bài bác tư tưởng của hình thái văn hóa cũ. Chính vì vậy mà ở người Mỹ, người phương Tây đã nhanh chóng xuất hiện văn hóa thực dụng sau cuộc cách mạng tư bản. Văn hóa theo nghĩa của nó không gì khác là sinh ra trong cuộc sống, từ cách nghĩ thói quen của con người, không thể có thể chế nếu không có con người thể chế đó. Và để phục vụ cho thể chế chính trị gì hay hơn là tạo ra văn hóa, cho nên mỗi thể chế đều tôn thờ (những danh nhân) chính trị tư tưởng của nó. Chính thể chế lại thể hiện ngay trong văn hóa của nó, như ở Mỹ và các nước phương Tây thì bầu cử được coi như một nét rất đặc trưng, cái gì cũng hỏi ý kiến, lấy số phiếu người dân. Vậy văn hóa này rõ ràng đã đáp ứng t lớn làm giải phóng tinh thần cho con người rất lớn, nhu cầu của họ được thõa mãn xem như tối đa. Nhưng nguy hiểm là nó đã tạo ra một xã hội mỵ dân,cải lưông,sợ bị đối lập chjir trích,bao che cai xau,tảng băng hối lộ tham nhũng ngầm để tô cái vẻ bình thường ,tốt đẹp giả doi mà dân đen khó biet. Hầu hết các cuộc bầu cử ở Mỹ đều đem ý nguyện, mong muốn của người dân, họ thậm chí dùng nhiều thủ đoạn để lấy lòng dân, bêu xấu, công kích.. kể cả nó đi ngược lại lợi-ích-tích-cực cho đất nước. Rồi kết quả của những cuộc bầu cử đó là những kẻ thống trị bất tài, những thần chiến tranh, những xicangdan…Ở đây chúng ta thấy rằng tầng lớp thống trị bao g muốn dùng văn hóa, lý luận để dụ dỗ dẫn dắt người dân, và văn hóa chính là thứ độc hại nhất, sức mạnh của chúng là đáng sợ, nguy hiểm nhất. Và văn hóa khi đã khủng hoảng là sự chấm dứt của chế độ.

   Vậy cái gì đang làm nên cuộc khủng hoảng này hay là tiến trình lịch sử thế giới sẽ đi về đâu và đâu là phải pháp, đâu là biểu hiện khi một chế độ tốt đẹp xuất hiện?
   Chỉ đơn giản câu này nên hỏi anh Khựa, cái mà mấy anh Khựa muốn tạo ra là một xã hội hài hòa, mà ở đó mọi tầng lớp, mọi loại người đều thở được, lấy tập trung quyền lực làm giai đoạn đảm bảo phát triển xã hội hài hòa, tạo hành lang pháp lý cho phát triển kinh tế tư nhân, không can thiệp kinh tế, mọi thành phần đều có cơ hội phát triển của mình, chỉ đảm bảo an ninh quốc gia, âm mưu chia rẽ lật đổ

   Lại nói thêm một điều quan trọng ảnh hưởng đến lịch sử nhân loại nữa!!
   Đó chính là “cơ trời”, ví dụ ta thường nghe “lấy yếu thắng mạnh, lấy ít địch nhiều”, hay”mệnh trời số trời”, “lộc dòng họ một đời sáng sẽ hết phần con cháu”,đúng vặy thực ra thì mọi điều sau đấy đều có sự giúp đỡ của các thần,vậy mà tại sao ngày xưa Cao biền sang miền Bắc việt nam đã nhìn thấy “nước nam có rất nhiều thần(chưa nói đến long mạch)”, chính thì đấy mà họ Cao đã dùng các phép bùa chú ví dụ như giết con gái để dẫn dụ các thần đến muốn hành lạc sẽ chém cả đôi, hay làm phép để phá núi tản viên là nơi trú của thần Long Đỗ… Thế đấy mà sau này Cao Biền đã chết trên đường về, hiện còn miếu thờ ở gần biên giới là do thần Long Đỗ trả thù, điều này đã được nói trong Lĩnh nam chích quái. Có thể nói Bắc Việt mấy nghìn năm người tàu không đánh được đó chẳng phải là do sao chiếu mệnh hay tính cách quật cường mà là sự hỗ trợ của các vị thần, linh, do đấy mà Nguyễn Trãi cũng nhắc đến trong cáo Bình ngô, do đấy chỉ cần dân ta nổi lên thì hầu hết đều thắng ròn rã. Thực ra thì không có “thiên cơ” mà chỉ có “thần cơ” vì lịch sử thế giới hay lịch sử nước ta đều phát triển các triều đại cũng nối tiếp nhau theo nguyên lý hạ dân thay quan lại, nào được thần linh phù trợ thì thắng(như ngn ánh thờ bà trời) Lý Thường kiệt có Trương Bẩy,Trương Ba(tướng b triệu),đó những tích có sách vở ghi lại.Kẻ mạnh,kẻ sang,giàu co lại khó lấy lòng thần linh , phái âm, ma quỷ, thế lực âm thường bị ghen ghét với cõi duong là vậy, do đấy Hà nội được gọi là đất thiêng,tướng ngu sau này sang miền Bắc thường dùng sức mà đánh nên thường đại bại,cũng may là chỉ có một Cao Biền.!!! Thần linh, ma quỷ do tính duy chí nên cũng có lúc phò tá nhầm người là vậy, cho nên lịch sử việt nam tuy thắng ngoại bang nhưng các triều đại kéo nhau nắm quyền cũng chỉ là những mục nát,sách nhiễu dân,đục khoét của nhân dưn mà thôi.Cũng may mỗi lần thối nát đến cũng do tính bức bách cùng cực mà nhưn dân đứng lên nhưng cũng chưa tìm thấy ánh sáng là vậy, nó chứng tỏ là không hề có “thiên cơ”, cái mà người ta nói số mệnh chỉ trong một giai đoạn lịch sử ngắn mà thôi vậy.

 15. DUONG TRIEU VY CANADA says:

  NOI NAO CO CONG SAN ,NOI DO CO VIRUS H5N1.
  THE GIOI DANG LIEN HOP TIEU DIET BON CHUNG.

  NHAN DAN VIET NAM SE KEO XAC THANG LUU MANH HO CHI MINH ,DAP XUONG CAU TIEU.
  BON TAU XAM SE KEO NHAU CHAY VE PHUONG BAC,
  BAU TROI VIET NAM PHAI TRONG XANH,.
  NGUOI DAN VIET NAM TU DO VA THINH VUONG.

 16. DUONG TRIEU VY CANADA says:

  DONG BAO DANG THEO DOI,VA RAT HANH DIEN ,DOAN QUAN SIEU BIET KICH VIET NAM
  DANG HOAT DONG TREN BIEN THUOC HAI PHAN THAI BINH DUONG.,VA BIEN GIOI CAC NUOC DONG NAM A.
  TREN 20 NGAN SIEU BIET KICH LA TRONG SO NHUNG CO NHI DA DUOC DI TAN TRUOC 30-4-1975.
  ROI KHOI VIET NAM VA DUOC CAC SIEU CUONG QUOC HUAN LUYEN.
  DUONG TRIEU VY SE THEO DOI VA TUONG TRINH THAT CHINH XAC.
  DANG CONG SAN VIET NAM DA BIET RAT RO,DONG THOI DA DUA CON CHAU BON CHUNG VA DOLA CHUYEN RA NGOAI QUOC,
  NAM 2012 DANG CONG SAN SE DUOC THUY TAN.

 17. Bộ Chính Trị says:

  Ủng hộ Thủ tướng Giàu có, vì ông ta giàu 1 thì đất nước giàu 10, ủng hộ tư bản chủ nghĩa.
  CHXH đã lõi thời: Cuba, VN, Bắc Triều tiên theo XHCN không có thằng nào giàu cả, chỉ biết có ăn xin và quỳ gối mà thôi. Hoan hô ông Dũng

  Một điều mà người ta cũng phân tích ra ở Miến Điện là những vị tướng ấy cũng lo sợ rằng tương lai của chính họ và gia đình họ, con cháu họ, sau này cũng sẽ không yên ổn, nếu quốc gia vẫn nằm tiếp tục trong chế độ độc tài. Bởi vì chế độ độc tài không tôn trọng pháp luật, không có gì bảo đảm cho sinh mạng, tài sản của người dân, cho nên biết đâu về sau này, chính con cái của những tướng lãnh đó sẽ bị những viên tướng khác lên cầm quyền sát hại hoặc là cướp của.
  Thành ra, muốn bảo đảm được sinh mạng cũng như tài sản của con cháu, họ thấy rằng chỉ có một đường duy nhất là Miến Điện phải trở thành một nước có dân chủ, có tự do, và tôn trọng quyền làm người, tôn trọng luật pháp của quốc gia. Đó có lẽ là một lý do khác khiến cho những vị tướng lãnh ở Miến Điện thấy rằng cải tổ để dân chủ hóa thì có lợi cho chính gia đình họ, chứ không chỉ đơn thuần là đáp ứng nguyên vọng của người dân
  Thật vậy, chính phủ Thein Sein đang càng lúc càng thay đổi hình ảnh của họ trong mắt dân chúng qua thái độ “thà mất ghế chứ không mất nước” đối với các áp lực của Bắc Kinh.
  Vậy Đảng Cộng Sản Việt Nam muốn gì? Muốn đi vào lịch sử như là một đảng đã có công đóng góp vào việc dân chủ hoá và phát triển đất nước hay là một đảng chỉ vì quyền lợi của mình đã thần phục Trung Quốc tới cùng?
  Cựu Tổng bí thư đảng Cộng sản Liên Sô Gorbachev đã nhận thức và phát biểu: “Tôi đã bỏ nửa cuộc đời cho lý tưởng Cộng Sản. Ngày hôm nay tôi rất đau buồn mà nói rằng: Đảng CS chỉ biết tuyên truyền và đối trá”;
  -Cố Tổng Thống Nga Boris Yelsin phát biểu: “CS không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải nó”;
  -Cựu Tổng Thống Nga, Putin phát biểu: “Kẻ nào tin những gì CS nói là không có cái đầu. Kẻ nào làm theo những gì Cộng Sản là không có trái tim”
  Toàn là những lời phát biểu chân thành và có giá trị thực tiễn của những người từng là cấp lãnh đạo của các nước Cộng Sản và sau đây, với kinh nghiệm già dặn về Cộng Sản:
  -Cố Tổng Thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu cũng đã phát biểu:“Đừng nghe những gì Cộng Sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì Cộng Sản làm”.
  Ý của những câu nói trên đã nói lên chế độ Cộng Sản là một chế độ xấu xa, bỉ ổi, tuyên truyền láo lếu, nói một đường làm một nẻo, vô liêm sĩ, lừa mị nhân dân, dùng búa liềm và súng đạn đàn áp, cai trị nhân dân. Tóm lại, đảng Cộng Sản không có tình người và những đảng viên Cộng Sản cuồng tín là những người đáng ghê tởm.
  Khi chế độ Cộng Sản Trung Quốc sụp đổ, thì ba nuớc Việt Nam, Bắc Triều Tiên và Cuba sẽ tự động đốt cờ Búa Liềm và quay lưng 180 độ ngay tức khắc.
  Lãnh đạo cấp quốc gia mà xã hội xã hội chủ nghĩa Việt Nam gọi là Bộ Chính Trị với 14 đảng viên cộng sản, là cơ quan quyền lực tuyệt đối. Bởi trong hệ thống tổ chức không có cơ quan nào kiểm soát, vì vậy mà nhóm lãnh đạo quyền lực này tự đứng trên Tổ Quốc, trên Dân Tộc, trên Quốc Hội, trên hệ thống Nhà Nước, và trên hệ thống Tư Pháp. Đã có lần ông Nguyễn Văn An khi giữ chức Chủ Tịch Quốc Hội, trong lúc quá bực tức đã phát biểu: “Bộ Chính Trị là 14 ông vua tập thể!”

 18. dung chi noi ma phai biet lam says:

  Tôi nói thật nhá . Xã hôi VN này da thoi nat roi, neu co 1 ngay vn co 2 den 3 dang nhu nuoc khac thi nhan dan da ko con chju kho nua roj . Neu vn minh ma thanh lap ra 1 dang moj thj do la phuc phan cua tat ca nguoi dan vn va toi nghi cac ban nen ung ho dang do . Toi tin rang trong thoi jan som thoj se co nguoj lm dc dieu do . Neu co nguoi thanh lap duoc dang moj toj se ung ho va tuyen truyen het minh . Luc do toi cung mong cac ban ung ho dang do de nuoc ta co them cac dang khac . Thuc te da chung minh dat nuoc co nhjeu dang thj se phat trien cuc thjnh . Chứ ko nhu vn đem se tăng lên phía bắc để bắn người dân vn ( người dân tộc biểu tình vì quá nghèo và khổ ) . Vn qua thoj nat ruj cac dong chj dang vien chj bjet an hoj lo thoj oj . Cac dong chj la noj nhuc cua nhan dan vn ta .

 19. Theo tôi thì Nguyễn tấn Dũng vô tội. chúng ta lầm tưởng ông Dũng nắm quyền lực trong tay, ông làm được tất cả những gì ông muốn, không đâu,ông không phải thủ tướng như thủ tướng Anh quốc, thủ tướng Úc, thủ tướng Israel, cái chức vị thủ tướng trong chế độ cộng sản chỉ là tay sai thôi, chỉ làm theo sự chỉ đạo của bộ chính trị. chẳng hạn lệnh cấm khiếu kiện đông người, cấm báo chí chống tham nhũng, cấm báo chí đưa tin về cái chết của nguyên thủ tướng Võ văn Kiệt hoặc khi đi qua Vatican, qua Mỹ hay đi tới đâu, phải nói cái gì làm cái gì đều phải tuân thủ theo lệnh của bộ chính trị tất. nói đến bộ chính trị thì ông N-P-Trọng cũng chưa phải là to đâu, bí thư bộ chính trị chỉ là người đại diện hợp pháp của đảng CS để ra lệnh thôi, vậy thì đâu vấn đề? thưa rằng: tất cả phụ thuộc vào 14 hoặc 15 cái đầu lâu làm việc dưới sự chỉ đạo của luxife.
  Cái điều mà ông N-T-Dũng dùng quyền thủ tướng để làm việcđộc lập đó là : Trả thù Cù huy hà Vũ , nhưng chỉ một phần thôi và đây cũng là sự chỉ đạo của đảng cs. thứ nữa là yêu cầu người điều khiển xe máy phải đội mũ bảo hiểm.
  Còn vấn đề biệt thự ư ? đừng lo, sẽ có lúc ông ta phải nhả ra vì tiền bạc đó là máu của nhân dân
  Tiền tài mà ông ta vơ vét ư ? chuyển đổi thành vàng, thành dola rồi ư? chuyển ra nước ngoài rồi ư ? đừng lo, cũng sẽ có lúc ông ta cũng phải trả lại cho nhân dân thôi, xu hường thời đại mà, hãy nhìn những cái gương của các lãnh tụ độc tài Trung đông thì biết .

 20. Ronaldo says:

  Lũ tham nhũng : Chó ko phai người . VN bao giờ mới khá lên đc . hài

 21. Phó thác!!!!!!! says:

  mỗi người mỗi hoàn cảnh mà. Hạnh phúc hay đau khổ đi đến tận cùng cũng chỉ la nước mắt.

 22. adam tuan says:

  tien tai vat chat chet roi thi sao? ma chang co dang nao xau ca chi co nhung con nguoi lanh dao xau ,tai nang. va ngu dot thoi! cai dau long nhat voi nguoi dan vn ko tim duoc nguoi nao chua tung noi doi,thu quy gia nhat cua dat nuoc vn la dong mau dan toc jo dau? noi ve doan ket nhat ban van thua viet nam, noi ve anh hung thi vn cung chang thua dat nuoc nao.nguoi vn coi nguoi vn la ke thu,va toi jia nhu ko phai la nguoi vn

 23. Mr nguyen says:

  vkluyen bac dung

 24. nguoi dan says:

  toi ko biet bai viet nay dung hay sai va co bao nhieu phan tram su that toi cung ko quan tam boi vi toi chi la nguoi cong dan binh thuong.viec toi can quan tam la co gang het suc de co mieng com manh ao ma sao xa hoi bay gio duong nhu muon tay chay nhung nguoi lao dong ngheo nhu chung toi,vat gia nghay cang leo thang ma tien moi hoi nuoc mat ko du de nuoi ban than chinh ho lay dau ra ma nuoi ca gia dinh,nguoi giau thi giau them con nguoi ngheo nhu chung toi roi se di ve dau????????????dung la keu troi ko thau danh bo tay cho…………….chet

 25. nguoi dan says:

  đứng trên lập trường người dân tôi kg quan tâm ai giàu và ai tham ô hối lộ,ai làm việc ra sao .Tôi chỉ biết van vái trời cao xót thương cho xăng dầu,điện ,nước đừng lên giá nửa để mọi thứ chi tiêu của người dân lao động được cân bằng với cuộc sống.Việc ”KẺ ĂN KHÔNG HẾT NGƯỜI TÌM KHÔNG RA”là do tùy thuộc bản lỉnh và trí tuệ của cá nhân từng người ,Đầu tư và kinh doanh để đất nước việt nam ngày càng giàu đẹp thì có gì sai?.Mơ Ưoc của tôi là có một số vốn đầu tư mở quán nhậu tiếp đón phục vụ cho cán bộ công nhân viên nhà nước là hốt bạc và từ đó tôi cũng là người tham gia góp sức đẩy mạnh nền kinh tế việt nam ngày càng giàu mạnh

 26. nguoi dan says:

  TROI OI LA TROI

 27. DUONG TRIEU VY CANADA says:

  Lai 1 thang nha Bao ban thiu NGUYEN PHUONG KHUNG 36 nam ve VIET NAM , NINH cong san ,dung tren BUC kinh thua tu thang lon,xuong thang nho,NUOC CUT TU TREN MAT CHAY XUONG MIENG,nhin thay qua la BAN THIU.nghe giong noi biet la thanh phan CHUYEN LUA DAO,nhu thang CAO KY XAM . CHA ME TRAO TRO,SANH CON GAI LAM DI,CON TRAI AN MAY.

 28. DUONG TRIEU VY CANADA says:

  BOLSA tv xam, liem dit vc co thang thieu uy nguy quan phan dong nguyen ngoc lap dang xin gia nhap dang cong san , cut cua thang tran truong va cao ky xam con o viet nam,nen bo quoc tich MY ve do ma an,dit me bon BAN THIU.

 29. gbswssbrty says:

  bản thân mình còn lo chưa xong mà còn muốn gây sự! Nguễn Tấn Dũng là thằng điên!

 30. Quetra54 says:

  Y tá 3 Dũng cần phải TỪ CHỨC & đem ra xét xử trước nhân dân ????

 31. vanphuc 66 says:

  ba con ơi rong dong bo hoang nhieu lam ve quanh thu do tháy toan dat den bu ma sot ruotj qua di mat gao khoang co ma an dat thi giai toa roi de cho co no moc

 32. tuyet says:

  troi oi . that ko the ngo duoc. toi cu nghi thu tuong la nguoi liem khiet trung thuc vay ma…the nay thi dat nuoc ta khong giau duoc la phai roi

 33. sinh viên nghèo says:

  Thủ tướng vơ vét tiền of dân
  Càng gần đến ngày 25 tháng 11, tức ngày mà thủ tướng CSVN Nguyễn Tấn Dũng ban hành luật định cấm giao dịch mua bán vàng miếng, người dân càng xôn xao và tìm cách để bảo toàn tài sản của mình. Theo luật định này, nhiều điều bất hợp lý đã nảy sinh mà hoàn toàn không có câu trả lời. Chủ trương của Nhà nước CSVN là chỉ cho phép 6 cơ quan mua bán quan trọng nhất trong nước mới có thẩm quyền mua bán vàng, nhưng chỉ là vàng mang nhãn hiệu SJC cho Nhà nước sản xuất.

  Luật này có hạn định từ 25 tháng 5 vừa rồi nhưng đến 25 thang 11 này, các ngân hàng trong nước cũng phải chấm dứt các giao dịch bằng vàng trong nước. Trước đây, do phản ứng của dân chúng, Nguyễn Tấn Dũng bèn cho nới lỏng luật này, bằng cách cho phép vàng nhẫn thì có thể mua bán tại nhiều tiệm vàng (nhưng phải là thứ có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh do Ngân hàng Nhà nước cấp) nhưng chỉ có ý nghĩa trang sức, để dành, chứ cũng không được dùng để mua hàng, cho vay, trả nợ gì cả. Nói khác đi, ngoài việc bán cho tiệm vàng, và tặng thân nhân, người chủ các nhẫn vàng không được dùng các nhẫn này vào bất cứ việc có giá trị nào khác. Cho đến 25 tháng 11, vô số điều trước đây người dân Việt Nam quen làm như vay công nợ bằng vàng sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn. Cái nhẫn vàng trong tay bạn, bạn không có quyền bán cho bất cứ ai khác và chỉ được bán cho tiệm vàng có giấy phép.

  Bạn muốn cho vay, thì phải bán vàng ra, lấy tiền, rồi cho vay bằng tiền. Bạn muốn trả nợ, thì phải bán vàng ra, lấy tiền, rồi trả nợ bằng tiền. Bạn có VÀNG LÁ, chỉ có thể bán cho 1 trong 6 doanh nghiệp được cho phép, theo giá quy định. Và chỉ có thể bán vàng SJC. Bạn có tiền muốn mua VÀNG LÁ, cũng phải ra các doanh nghiệp này mua, mà sau này có phần chắc họ chỉ bán “CHỨNG CHỈ VÀNG” mà thôi, là 1 tờ giấy chứng nhận bạn mua vàng ẢO, vàng trên giấy, chứ cũng KHÔNG giao vàng lá cho bạn. Bạn có tiền mua vàng nhẫn, thì có thể ra nhiều tiệm khác mua, nhưng khi cần tiền chỉ có thể bán lại cho các nơi này, chứ không thể dùng để cho vay, trả nợ. Theo các chuyên gia kinh tế, vậy thì sau thời điểm này, bề kinh tế Việt Nam sẽ càng hỗn loạn hơn vì sẽ xuất hiện một thị trường đen cho mua bán vàng, dân chúng cũng sẽ gom vàng vì cất giấu trong nhà vì nơm nớp các cuộc đánh tư sản tàn nhẫn, nói rõ hơn là các cuộc CƯỚP TÀI SẢN NGƯỜI DÂN MIỀN NAM sau tháng 4-75. Tuần vừa qua, giá vàng trong nước tăng vọt, nhưng có lẽ vẫn chưa là đỉnh điểm. Dự đoán sau ngày 25 tháng 11, vàng và Mỹ kim sẽ là những cơn sóng thần, tiếp tục làm lung lay nặng nề nền kinh tế của chế độ CSVN.SBTN
  Dòng Máu Lạc Hồng .

 34. hueheo says:

  dkm không ngờ VN lại có một thằng thủ tướng như thế này….ae đứng lên đả đảo thui. đa đảng mới rẽ sống…

 35. nhungham1993 says:

  các bạn ăn nói vô ý thức vừa thôi. mig lại chưa thấy vị thủ tướng nào của Việt Nam giỏi như vậy

 36. Pingback: Di họa của Hội Nghị Trung ương 6 « Vũ Thất

 37. SAI GON-HON NGOC VIEN DONG says:

  Người Việt tại Hoà Lan phản đối sự hiện diện của phái đoàn Nguyễn Tấn Dũng
  http://radiochantroimoi.com/spip.php?article9331

 38. ha tuan says:

  không biết tụi bây từ lúc sinh ra ăn cơm hay ăn phân để trưởng thành mà ăn rồi ngồi không đi nói xấu chế độ xhcn,nói xấu đảng vậy.nếu tụi bây ăn hạt gạo thì tụi bây sẽ biết để có hạt gạo ấy đất nước đã hi sinh biết bao máu xương và da thịt. nếu không có chế độ xhcn,không có đảng thì tụi bây có cơm mà ăn không.đúng là một lũ ngu như con lợn

  • danlamthan says:

   danlamthan không trách những kẻ đang bưng bô cho Việt gian cộng sản đã có những lời lẽ thô tục, vô văn hóa.
   Cộng sản đã trồng lên những con người vô văn hóa như bạn.
   danlamthan sẽ uống thuốc trường sinh bất tử và sẽ chống mắt lên để nhìn thấy sự sụp đổ toàn diện của chế độ cộng sàn việt gian bán nước, hèn với giặc ác với dân.

  • ngọc says:

   yêu nước thì cứ đi mà tung hô tấn vs chả dũng. loại ng vô học còn đi chửi ng khác à. t thấy m thật đáng khinh đó

 39. ha tuan says:

  than nao lap web nay uong thuoc chuot tu tu me cho roi

  • danlamthan says:

   danlamthan không trách những kẻ đang bưng bô cho Việt gian cộng sản đã có những lời lẽ thô tục, vô văn hóa.
   Cộng sản đã trồng lên những con người vô văn hóa như bạn.
   danlamthan sẽ uống thuốc trường sinh bất tử và sẽ chống mắt lên để nhìn thấy sự sụp đổ toàn diện của chế độ cộng sàn việt gian bán nước, hèn với giặc ác với dân.

 40. KeCuongDien says:

  neu tui la nguoi lap nenn trang w nay no se mang tu de ” Dung chuot di an dem duc khoe’ dan lanh`”

 41. lequocminh says:

  o doi aI KO AN NHUNG MINH AN SAO HOP LY DAT NUOC DI LEN …….?TU NGAY ONG BA LAM TOI GIO VAT CHAT CAI GI CUNG LEN NGAT NGUONG ………VANG ……VA XANG DAU ………THI KHOI NOI ……..DAN LAM THAN ………..

 42. Hương says:

  Luật có nhân quả hết,ăn tiền của dân để ở sung sướng,thì lúc chết sẽ khổ thôi,ở trên trần gian là sống tạm bợ thôi, sống ở thế giới bên kia sướng hay khổ nó dựa vào trần gian đó,làm nhiều điều tốt ở trần gian thì lúc chết sẽ được sung sướng,còn không ngược lại,nên đời không còn bao nhiêu gắng làm viêc tốt đi.

   • DƯƠNG TRIỆU VỸ says:

    Nguyễn tán Dũng lưu manh that học ác ôn tham nhũng bán Nước phải bị hành hình căn da cắt lưởi móc mắt để trả thù cho dân Kiên Giang bị gia đình Dũng tán sát cướp tài sản .

 43. phuong says:

  thu tuong nguyen nguyen tan dung la nguoi khong du tu cach de tiep tuc lam thu tuong cua ĐCSVN

 44. anti cathri says:

  3Dũng Phải Rời Chức Chống Tham Nhũng; Ghế Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng giao về Tổng Bí Thư Đảng; Thanh tra thú nhận: Bà quét rác cũng tham nhũng
  (10/27/2012)
  HANOI — Nhà nước Hà Nội hiện nay là một cơ chế tuyệt vời để tham nhũng: độc đảng, không có tự do báo chí, cán bộ Vinashin và Vinalines hô biến hàng trăm triệu đô mà vẫn không bị kỷ luật… và bất kỳ ai có quyền là có khả năng tham nhũng.

  Tuyệt vời là khi Thủ Tướng, người chịu trách nhiệm xóa tội điều hành kinh tế sai phạm cho các trùm quốc doanh rút ruột thì cũng là Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng, và chính ông Dũng bị Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang gọi là “đồng chí X” trong các hồ sơ tham nhũng.

  Hôm Thứ Sáu 26-10-2012, ông Nguyễn Tấn Dũng bị lột chức Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng, và chức này từ đây sẽ trực thuộc Bộ Chính trị.

  Bản tin RFI ghi rằng, vào hôm Thứ Sáu 26/10/2012, dự án Luật Phòng, chống tham nhũng đã được trình lên Quốc hội Việt Nam với nhiều điểm sửa đổi, trong đó có việc bỏ quy định Thủ tướng là Trưởng ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng. Dự luật Phòng, chống tham nhũng trên nguyên tắc sẽ được biểu quyết thông qua vào cuối kỳ họp của Quốc hội.

  Thật ra thì điểm sửa đổi nói trên đã được thông qua tại Hội nghị Trung ương 5 vào tháng 5 vừa qua, tức là Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng sẽ trực thuộc Bộ Chính trị, chứ không còn thuộc chính phủ nữa. Trưởng Ban chỉ đạo sẽ là Tổng bí thư Đảng. Hội nghị Trung ương 5 cũng đã quyết định sẽ lập lại Ban Nội chính Trung ương, với chức năng là cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng.

  Bản tin RFI ghi nhận:

  “Việc bỏ quy định Thủ tướng là Trưởng ban chỉ đạo tham nhũng được đưa vào dự luật sau khi Hội nghị Trung ương 6 đã không ra được biện pháp kỷ luật nào đối với ông Nguyễn Tấn Dũng, mà trong thời gian qua đã bị chỉ trích rất nhiều về tham nhũng, lạm quyền và quản lý kinh tế yếu kém. Trong bối cảnh đấu đá trong nội bộ ban lãnh đạo diễn ra gay gắt, Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng có thể trở thành một vũ khí để phe này kềm chế phe kia.”

  Một bài trên báo Người Lao Động hôm 26-10-2012 có ghi nhận lời một số đại biểu quốc hội, thắc mắc về tình hình chống tham nhũng rất là hình thức.

  Thí dụ, ĐB Trương Trọng Nghĩa (TP.SG) cho rằng công tác thanh tra phát hiện thất thoát lớn về tài sản nhưng phần lớn lại chỉ bị xử lý về hành chính…

  Báo NLĐ cũng ghi lời của ĐB Huỳnh Ngọc Ánh, “…Có phát hiện hay không phát hiện mà không xử lý? Vụ mua ụ nổi 100 triệu USD có phát hiện không? Ụ nổi to như thế sao không phát hiện?”

  Cũng cần nhắc rằng một vụ tham nhũng nổi bật đã ăn chận cả tiền ODA do Nhật bơm vào VN. Đó là trường hợp cán bộ Huỳnh Ngọc Sĩ, Giám đốc Ban quản lý dự án đại lộ Đông – Tây ở Sài Gòn đã nhận hối lộ 260 nghìn USD để xét thầu, nghiệm thu có lợi cho người đưa hối lộ.

  Báo Thanh Niên tuần trước, trong số báo ngày 17-10-2012 đã cho biết rằng Ông Nguyễn Văn Tuấn Dũng, Chánh thanh tra TP.Hà Nội, đã tuyên bố trong một hội nghị về phòng chống tham nhũng ngày 16-10-2012 rằng: “Ở Hà Nội, thậm chí đến bà quét rác cũng có thể tham nhũng. Nếu người có nhà mặt phố không quan hệ tốt với người quét rác, người ta có thể để cái xe rác ở trước cửa nhà thì rất khó kinh doanh”.

  Nếu bà quét rác cũng tham nhũng, ông Thủ Tướng tham nhũng cỡ nào? Hồ sơ của “đồng chí X” hiện chưa phổ biến ra công chúng.

 45. Pingback: Tin thứ Ba, 13-11-2012 « BA SÀM

 46. nguyen van Duc says:

  cả cái đảng chó chết này thối như cứt chứ đâu phải một mình TT

 47. Pingback: NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ BA 13-11-2012 « Ngoclinhvugia's Blog

 48. Pingback: Anhbasam Điểm Tin thứ Ba, 13-11-2012 | bahaidao2

  • DƯƠNG TRIỆU VỸ says:

   Của Dân sẻ về lại với Dân gia đình dòng họ của thằng nguyễn tấn Dũng phải bị treo cổ .

 49. 2 says:

  minh that sai lam khi ton trong onu trong ta. 1 nguoi nhu vay ko nen song o VN nua. Dang CS Viet Nam dung bao gio de con nguoi nham hiem nhu ong ta len nam quyen nua. moi nguoi oi, hay cung chung tay bao ve su trong sach cua con nguoi VN, hay bao ve VN khoi tay nhung ke do ban

 50. jimmy says:

  minh da~ nhin` thay vien canh VN da bi thoi’ nat’ dan` tu rat lau roi`,,minh la nguoi yeu nuoc’ nhung thuc su la truoc tinh` hinh` nay chi? biet can’ rang ,ngam ngui` ,,1 vi’ du rat’ nho? neu’ luat phap’ VN tot’ thi` nguoi` dan luon tuan thu? luat ,nhung luat phap’ VN the’ nay` thi` se~ ra sao ,dung` do loi~ cho da^n lam` hu hong? quan chuc’ ma` hay~ nhin` vao thuc te’ ,,neu’ quan ko nhan hoi lo thi` da^n co’ dam’ de nghi nua~ ko ,,chan’ qua” ,,ah` minh` o TP,Bao Loc ,Lam Dong ,

 51. nguyen ha says:

  tiêu diệt tập đoàn ma fia cộng sản để cứu nước cứu nhân loại thoát cảnh đời súc vật ma xó phải bị hiến thân xác và linh hồn truyền kiếp muôn đời phục vụ loài quỷ đỏ

 52. nguyen ha says:

  các bạn hãy nhận diện bộ mặt thật của ác quỷ cộng sản hãy cùng nhau lên tiếng xé bỏ tấm mặt nạ thiên thần chúa phật chúng đang đeo để lợi dụng lừa bịp mọi người hãy cùng nhau lột trần bộ mặt ác quỷ của chúng ra trước công luận của thế giới và hãy………
  nhận diện lủ ma xó và bọn gà móng đỏ điếm trí thức bị cộng sản lừa gạt bắt mất linh hồn đang trở thành tay sai tuyệt đối trung thành cho quốc tế ma fia cộng sản đảng được quan thầy trung cộng huấn luyện nghiệp vụ ma fia tình báo lũng đoạn chính trị và ma fia thổ phỉ chuyên lừa lọc buôn lậu ma tuý cướp bóc thổ phỉ đỉ điếm lừa gạt nhằm lũng đoạm kinh tế và đầu độcma tuý tuý ru ngủ giới trẻ cùng với bọn điem ma cô trí thức nằm vùng đang ra sức bảo vệ và hô hào bôi son trét phần đánh bong lại cho bộ mặt của lủ ác quỷ tàn dư của mẩu quốc quốc tế cộng sản ma quỷ đảng làm chiêu bài cổ động khuếch trương đám xác thối mẩu quốc ma quỷ cộng sản đảng đã rửa nát gần hai mươi năm nay trong thùng phân của lịch sử nhân loại sống dậy để gây kinh hoàng thê lương tang tóc cho thế giới thêm một lần nửa chúng là một lủ thú mặt người không tim óc không còn linh hồn chúng chỉ là những xác sống lây lan chỉ biết chấp hành thực thi chỉ đạo của lủ ác ma cộng sản nên nói nhân nghỉa với chúng chỉ phí lời với chúng chỉ dung hành động mà thôi HẢY NHẬN MẶT CHÚNG THẬT KỶ VÀ CẢNH GIÁC CỰC ĐỘ VỚI MỌI ÂM MƯU THỦ ĐOẠN TÀN ĐỘC CỦA BỌN NÀY VỀ MỌI MẶT TỪ KINH TẾ ĐẾN CHÍNH TRỊ NHẤT LÀ TRONG ÂM MƯU CỰC ĐỘC GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ hạt giống của ácquỷ TRONG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU CHUỘNG TỰDO TẠI HẢI NGOẠI VÀ NGƯỜI DÂN BẢN ĐỊATRÊN KHẮP THẾ GIỚI nhất là hoa kỳ PHẢI CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG AM MƯU SÂU ĐỘC GIĂNG BẨY TÌNH TIỀN VV… MỌT KHI ĐÃ SA BẨY LIỀN BỊ KHỐNG CHẾ ĐƯA VÀO TỔ CHỨC SỐNG CHẾT THEO LUẬT MA FIA DƯỚI SỰ ĐIỀU KHIỂN VÀ CHỈ ĐẠO CỦA MA QUỶ CỘNG SẢN ĐẢNG ĐỪNG BAO GIỜ TIN VÀO CHÚNG BẤT CỨ ĐIỀU GÌ CHÍNH TỔNG BÍ THƯ GOCBA CHOP ĐÃ VẠCH TRẦN BỘ MẶT DỐI TRÁ LÁO KHOÉT VÀ BỊP BỢM CỦA CHÚNG RA TRƯỚC ÁNH SÁNG CÔNG LUẬN THẾ GIỚI GẦN HAI MƯƠI NĂM VỀ TRƯỚC …..H ẢY VẠCH MẶT CHỈ TÊN LỦ CÔ H ỒN MA XÓ VẬT VỜ NGUY HI ỂM NAY Đ Ể LOẠI HẲN CHÚNG RA KHỎI CUỘC SỐNG YÊN VUI CỦA DÂN BẢN XỨ HOA KỲCŨNG NHƯ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU TỰ DO TẠI HẢI NGOẠI ÂM MƯU DẤU MẶT SAU NHỮNG TẤM MẶT NẠ THÁNH THIỆN NHÂN BẢN CHÙNG ĐANG RA SỨC CHỈ ĐẠO CÁC TỔ CHỨC MAFIA LỦ ROBOT NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TRONG CÔNG CUỘC TẤN CÔNG NGẤM NGẦM VÀO TH Ế GIỚI TỰ DO MỘT CÁCH ĐÊ HÈN VỚI ÂM MƯU LÀM SUY ĐỒI ĐẠO ĐỨC KHUYNH ĐẢO CH ÍNH TRỊ LŨNG ĐOẠN KINH TẾ NẮM ĐẦU CÁC THÀNH PHẦN CÓ CHỨC CO QUYỀN TRONG NHÀ NƯỚC SỞ TẠI PHỤC VỤ CHO MƯU ĐỒ SÂU ĐỘC CỦA QUỐC IẾ CỘNG SẢN MA QUỶ ĐẢNG

  ĐỪNG TIN NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI HÃY NHÌN KỶ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM

  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  NGHE THEO CỘNG SẢN LÀ TỰ MÌNH NỘP MẠNG VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO
  CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG THỂ CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI NẦY KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH

 53. nguyen ha says:

  cộng sản vẩn muôn đời là cộngsản chúng chỉ có những trò hề diển kịch mỵ dân và tự lừa bịp chính chúng nó vào tà thuyết mácxác định con đường thiên đường hoang tưởng là mục tiêu duy nhất không bao giờ đến
  Trong xã hội cộng sản không có con người thật sự chỉ có con người bị chúng thuần hoá man rợ biến thành một loại ma xó súc vật vô hồn không còn biết đến ông bà cha mẹ giống nòi tiền đồ dan tộc tổ quốc việt nam mà chỉ biết chấp hành mọi mệnh lệnh của quan thầy đảng chủ của chúng đối với chúng tổ tiên là mao mác tổ quốc là thế giới đại đường trong xã hội cộng sản những con người chân chính thật sự bị đặt ra ngoài vòng pháp luật bầy đàn của cộng sản , Trong chế độ này không có chổ đứng cho con người thật sự
  bây giờ là thời đại in te r net thế kỷ 21 thế kỷ của tự do của công lý và quyền con người không lý gì chúng ta phải sợ một lủ quái đản phải chịu kiếp đời súc vật cho chúng lợi dụng từ thân xác đến cả linh hồn hiến dâng cho cho bọn quỷ dử chúng ta phải tự đứng lên sống chết với chúng để đời con cháu chúng ta không còn là một nổi ám ảnh truyền kiếp từ đời này sang đời khác đời mẹ đến đời con đời cháu mãi mãi làm súc vật ma xó để chúng lợi dụng từ thân xác đến linh hồn phục vụ cho mục tiêu và lý tưởng điên khùng của chúng và cho lủ quan thầy đảngchủ của chúng

  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH

  DÙNG MA FIA LŨNG ĐOẠN Kinh tế DÙNG GÀ MÓNG ĐỎ CÂU BẨY LỪA ĐẢO GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ HẠT GIỐNG CỦA ÁC QUỶ VÀO CỘNG ĐỒNG CÀI CẮM NGƯỜI VÀO CƠ QUAN CÔNG QUYỀN ĐỂ KHUYNH LOÁT quyết định chính trị

 54. tran truong says:

 55. tran truong says:

 56. thiennhan says:

  mối người một cách nhìn nhận.mỗi người có cách suy nghĩ riêng.chỉ có đời sống người dân là phản ánh đúng bản chất của chế độ.hãy nhìn vào chất lượng cuộc sống người dân.
  rồi trả lời cho câu hỏi. nguyễn tấn dũng là ai.

 57. Chí Phèo says:

  Nguyễn Tấn Dũng tên thật là Nguyễn Tấn X, bí danh là…Một đồng chí UVBCT hay Engxin Việt Nam.Có vậy mà cứ nói mãi. nói lung tung.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s