Báo Không Lề – Đa đảng là phản động, khủng bố ư ?

Hà Nội – Chúng tôi là những công dân trẻ, là những trí thức, doanh nhân, sinh viên học sinh của đất nước, dân tộc Việt Nam, độ tuổi từ 18 đến 35 và hiện tại đang sống dưới chế độ XHCN, một chế độ độc quyền cai trị đã từ trước khi chúng tôi sinh ra rất lâu. Bố mẹ, ông bà và chúng tôi, tức là 3 thế hệ chịu chung một chế độ. Một chế độ duy nhất cầm quyền tại Việt Nam, chế độ đó do đảng cộng sản cầm trịch. Chúng tôi nói, trong tâm thức và suy nghĩ của một người trẻ, đảng cộng sản không giống như những gì chúng tôi thường “tưởng tượng” là nó tốt đẹp. Có lẽ mọi người dân hãy lên tiếng và có câu trả lời cho riêng mình.

Nhưng nay, trước hết, chúng tôi xin chân thành cám ơn độc quyền đảng cộng sản cai trị đã thông báo cho chúng tôi biết là có nhiều đảng phái đang hoạt động tại Việt Nam, mà, đảng cộng sản không cho phép hoạt động, bắt bớ, đàn áp, bỏ tù và tuyên truyền các đảng phái khác là “phản động”, “khủng bố”. Đặc biệt là Canh Tân Cách Mạng Đảng hay còn gọi là Đảng Việt Tân. Bằng nhiều cách thức khác nhau, đảng cộng sản đã loan báo “tin đảng” đối lập mình đã, đang có mặt và hoạt động tại Việt Nam. Một đất nước đảng cộng sản độc tài cai trị. Điều đó khiến cho chúng tôi vui mừng, hồi hộp, chờ đợi, lo lắng…

Ngày 24/3 tới đây, theo các phương tiện truyền thông của đảng cộng sản loan tin, Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ sẽ bị đưa ra tòa và xử ông với tội danh theo điều 88 BLHS “tuyên truyền chống nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chúng ta quan tâm đến ông Vũ, quan tâm đến những lời nói và hành động của ông Vũ chúng ta mới thấy hết được tấm lòng yêu nước nồng nàn, mãnh liệt của ông. Vì yêu nước ông lên tiếng trên nhiều vấn đề trong đó có đòi đa nguyên đa đảng để chống tham nhũng – một quốc nạn do quan tham gây ra mà không có đối trọng nào kìm hãm được. Ấy vậy mà ông bị bắt, bị đem ra xử bởi cái đảng cộng sản độc tài cai trị này.

Kính thưa quí đảng phái, kính thưa đảng cộng sản độc quyền, từ nhỏ cho đến lớn, cha mẹ chúng tôi lao động vất vả đổ mồ hôi sương máu để nuôi dậy chúng tôi được ăn học. Bằng những sức lực hạn chế của con người nhưng mà bố mẹ chúng tôi phải nộp hàng trăm thứ tiền thuế để nuôi đảng. Chúng tôi đi học, cũng phải nộp hàng trăm thứ tiền; tiền xây dựng trường, tiền học phí, tiền quỹ này, đoàn nọ…, và như thế, chúng tôi phải bỏ tiền ra để mua cái chữ. Nhưng, trong trường học, chúng tôi “được/bị dậy” theo định hướng XHCN quá một nữa thời gian từ cấp tiểu học lên đến đại học. Như thế, cái não trạng của chúng tôi không biết gì khác là ngoài XHCN, ngoài “Bác Hồ” (với lứa tuổi chúng tôi gọi một người ngang hàng với cụ mình là bác thì rất vô luân), ngoài đảng cộng sản thì không còn biết gì sứt. Đó là một thực tế !

Môi trường "thiên đường xã hội chủ nghĩa" của chúng ta

Môi trường "thiên đường xã hội chủ nghĩa" của chúng ta

Những năm gần đây, cậy nhờ “ơn của đảng và nhà nước” loan tin rầm rộ về một số đảng phái hoạt động mà đảng coi là “thù địch của đảng”. Nhờ cậy những bất công tràn lan khắp nơi mà do đảng cộng sản “sáng suốt lãnh đạo” đã để lại, nhờ cậy vào những hành động “khủng bố” của các đảng phái khác đang đồng hành cùng với người dân chống lại bất công, một cái điều quan trọng nhất, mà có lẽ là kẻ thù vô hình của đảng chính là Internet đã khiến giới trẻ, thanh niên chúng tôi “ngộ” ra chúng tôi đang sống trong “thiên đường XHCN” là như thế nào Đảng cộng sản nói các đảng phái khác là phản động, là khủng bố. Ừ thì đảng nói sao chúng tôi nghe theo lời đảng như vậy. Chúng tôi quyết tâm đi theo đường lối “cách mạng sự thật” (cái này đảng không dậy trong mái trường XHCN) đi tìm nguyên nhân của những “đảng phản động”, những “đảng khủng bố” này như thế nào?

Kính thưa đảng cộng sản, chúng tôi đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Vì một lần nữa đảng cộng sản lại nói “đúng” như những gì đảng đã từng “dậy” chúng tôi dưới mái trường XHCN, không phải là đúng, mà là…rất đúng…cực kỳ đúng…vô cùng đúng.

Kính thưa các bác đảng cộng sản, phải ra tay “chận đứng âm mưu” của các đảng phái phản động và khủng bố. Bởi vì các đảng này dám đứng lên để “chận đứng hành động khủng bố” cướp đất đai, tài sản của nhân dân Việt Nam khắp cùng bờ cõi mà đảng các bác đang triển khai mấy mươi năm nay.

Đảng Viêt Tân và nhân dân kêu gọi chống hiểm họa Bắc Triêu tại Hà Nôi

Đảng Viêt Tân và nhân dân kêu gọi chống hiểm họa Bắc Triêu tại Hà Nôi

Kính thưa các bác đảng cộng sản, phải nhanh chóng ra tay tận diệt các đảng này vì họ dám “hiên ngang” đồng hành với nhân dân cả nước chống lại sự bất công, dám đi cùng nhân dân biểu tình chống đối các bác với những “chính sách hà khắc phản động” đem lại đời sống đói nghèo cho dân tộc. Kính thưa đảng cộng sản “muôn năm”, đảng phải hết sức cẩn thận với những hành động dũng cảm của họ cùng với dân tộc Việt Nam son sắt một lòng giữ gìn từng tấc đất, thước biển, chống lại hiểm họa Bắc Triều. Điều này ảnh hưởng vô cùng to lớn đến mối quan hệ vô cùng tốt đẹp của 2 đảng, 2 chính quyền độc tài cộng sản, 2 anh em môi hở răng lạnh. Họ kết nối với nhau phá tan âm mưu “phản động” bán đất, dâng biển cho Trung Quốc mà các bác đã và đang thực hiện.

Tham nhũng, cướp đất khắp mọi nơi là căn bệnh của nhà cầm quyền CSVN

Tham nhũng, cướp đất khắp mọi nơi là căn bệnh của nhà cầm quyền CSVN

Kính thưa các bác của đảng độc quyền, mưa dầm thì thấm lâu, các bác mà không ra tay ngăn chặn kịp thời các đảng phái này thì một ngày nào đó các bác không còn cơ hội tham nhũng đâu, không còn độc tài cai trị nhân dân Việt Nam nữa, các bác sẽ không còn có nhà lầu, xe hơi, bất động sản khắp nơi, tiền gửi ngân hàng thì vô kể. Các bác sẽ không còn có thể đàn áp nhân dân, bắn giết người dân vô tội vạ. Thưa các bác đảng cộng sản đỉnh cao của trí tuệ của loài mà các bác chọn…? (bài học này em quên), các bác là vô thần đi ngược lại hẳn với cả loài người hữu thần. Các bác đảng cộng sản mà không “niệm phép” vô thần mà đẩy lùi các đảng phái khác là các bác không còn có cơ hội “khủng bố” tôn giáo nữa đâu nghe. Phật giáo, Công giáo, Hòa hảo, Tin lành… sẽ sinh sôi nảy nở đó các bác ạ.

... đàn áp nhân dân

... đàn áp nhân dân

Thưa đảng cộng sản, viết lên những điều này dâng cho đảng, liệu rằng tôi có phản động không?. Nếu đảng nói tôi là phản động với đảng thì không buồn đâu. Vì tôi không phải là đảng viên đảng cộng sản, vì tôi đang phải nuôi đảng đấy nên tôi có quyền chống lại những gì mà người tôi đang đổ mồ hôi công sức nuôi dưỡng lại chà đạp lên nhân phẩm và đi ngược lại quyền lợi của tôi, quyền lợi của dân tộc. Kính thưa đảng cộng sản, bây giờ thì giới trẻ tôi đã hiểu hết, hiểu cặn kẽ những bài học về chủ nghĩa cộng sản, về tam thuyết vô gia đình, vô dân tộc, vô thần. Bây giờ chúng tôi được sáng lòng, sáng mắt, sáng trí khôn để nhận biết ai đang là phản động, ai đang là bán nước, ai đang là đàn áp nhân dân, tôn giáo, ai đang là khủng bố dân tộc. Và như thế, nếu đảng cộng sản tận diệt các đảng phái khác là hoàn thành công cuộc làm cho nhân dân, đất nước, dân tộc trở về với đúng đường lối, âm mưu của mình.

... đàn áp tôn giáo

... đàn áp tôn giáo

Thưa các bác đảng cộng sản, như các bác hay tuyên truyền đang có một đảng thực hiện âm mưu phản động, âm mưu khủng bố dân tộc Việt Nam. Giới trẻ Việt Nam chúng tôi thấy rồi, đúng là có một đảng phản dân và hại nước đang ngông cuồng hoạt động. Cái tên của đảng đó chính là đảng cộng sản chứ không phải là Đảng Việt Tân, Đảng Dân Chủ, Đảng Vì Dân, Đảng Thăng Tiến Việt Nam…mà chính các bác thường xuyên lập lờ đánh lật con đen để lừa bịp nhân dân chúng tôi.

Nguồn: Báo Không Lề

Advertisements
This entry was posted in vietnamese and tagged . Bookmark the permalink.

9 Responses to Báo Không Lề – Đa đảng là phản động, khủng bố ư ?

 1. Đặng Trần Anh says:

  Tôi đang sống ở VN nè, đúng là tôi rất ghét Đảng cộng sản, nhưng mà báo hơi nói quá, học phí 1 tháng có 15 nghìn (khoảng 75 cent Mỹ), bao giờ học bán trú, nội trú thì mới phải đóng nhìu vả lại người nghèo chả phải đóng gì sấc, tại bọn họ không muốn đi học thôi, thuế thì thu nhập trên 9triệu/ tháng mới phải đóng, mà dừng lại ở việc vận động, chưa thấy ai phải bị bắt bớ vì không đóng thuế thu nhập cá nhân cả, (doanh nghiệp đóng thuế là điều tất nhiên, khỏi bàn cãi), công an không đàn áp dân, nhưng công an ăn hối lộ nhiều quá, công chức thì chây lười, trễ nãi phát chán, tình hình ở VN cũng tốt lắm chứ không tệ như bạn nghĩ đâu, chỉ là Đảng nhu nhược quá, chỉ giỏi chống đối đảng khác, nhưng không chỉnh trị chính bản thân thành ra để bị đả phá hơi quá mức

 2. 1975- 2011 says:

  Đa được thì đa.

 3. phong says:

  Đảng nào lên cũng vậy. Tham nhũng hết. Trừ khi không ăn không ỉa không chơi gái

 4. Tùng Dương! says:

  Tôi không chê ĐCS, nhưng chỉ chê trách một số người đại diện cho ĐCS, đại diện cho pháp luật, một số đảng viên thi hành sai trái, tham nhũng cửa quyền, do vậy làm xấu đi ý nghĩa của ĐCS.

  Đa đảng cũng có hay ho gì khi đầu óc những con người đại diện cho Đảng cũng vậy thôi.

  Đảng Việt Tân là ở nước ngoài? Tôi thấy chính những cộng đồng người VN ở nước ngoài với nhau cũng còn không bảo được nhau đó thôi, chia bè chia phái, tranh quyền tranh chức nhau, có đoàn kết quái gì nhau đâu, nói chi đên chuyện nếu những đảng này lên cầm quyền đất nước VN có lẽ còn dở oẹt hơn ĐCS bây giờ…

  • danlamthan says:

   Nếu chỉ biết ngồi chê và trách thì 36 năm nữa cũng chẳng thay đổi được những xấu xa thối nát hiện tại vì Đảng của bạn cứ sẽ luôn luôn tuyên truyền sửa sai.Đảng của bạn đi từ sai lầm này đến sai lầm khác vì đời cha chuyền cho đời con chức quyền chứ những ông nghị ấy chẳng phải giỏi giang gì mà được người dân tín nhiệm bằng lá phiếu của mình.

   • Tùng Dương! says:

    Dânlamthan: Bạn về mà làm thay đổi chế độ đi, hay chỉ giỏi khích bác thôi?
    Ở Mĩ cũng đang biểu tình khối đấy vì sự giàu nghèo? Nếu tư bản không tham nhũng thì sao có sự chênh lệch giàu có đến mức dân Mĩ phải biểu tình chiếm phố wall? Mấy con chuột bán nước chạy sang nước ngoài dọn cống cho bọn tư bản giờ có muốn về VN sống cúng khó vì về biết làm được việc gì mà sống, lấy tiền đâu mua nhà, mua xe… Chúng tôi đang sống ở VN chẳng thấy dân lầm than ở chỗ nào như mấy con chuột vẫn kích bác, lầm than gì mà sáng cafe, tối đi nhậu, cuối tuần 2 ngày nghỉ đi quán xá nhà hàng. Mấy con chuột sống chui lủi ở nước ngoài làm sao có thì giờ , làm sao có tiền để hàng ngày đi hưởng thụ như vậy. Vài thằng Việt kieu nghèo ko có tiền về VN thăm họ hàng, nên có khi phải chung tiền thằng nọ cho thằng kia vay để có tiền thay nhau về, năm sau lại đến lân thằng khác về…. lúc mới về mang được cỡ 10 nghìn dolla, mải vui với ông bạn, bà bạn ở VN, số tiền nhanh chóng hết nên phải vội vàng chuồn về nước kẻo ở lại xấu mặt, chả nhẽ mỗi lần mấy ông bạn VN rủ đi chơi lại phải lý do tôi hết tiền rồi nên phải ăn nhờ thì cũng dơ… Cái giống tức mới hay nói, khó mới hay ganh…. rõ khổ cho mấy con chuột …

   • danlamthan says:

    Bạn có cặp mắt trời cho nhưng rất tiếc cặp mắt ấy không có tầm nhìn xa.
    Bạn có biết TT NTD của bạn đã nói câu gì không?Bạn không nhìn thấy hơn 2 triệu dân đang đói khổ lầm than sao?Báo chí Đức viết nhân chuyến công du VN của TT Đức Angela Merkel rằng hai phần ba người VN vẫn còn sống trong nghèo đói.Nguồn
    Kiểu so sánh thiển cận như bạn người ta thường hay thấy ở những người hằng ngày cặm cụi bên lũy tre làng.

    Nói nhỏ với bạn là những gì người Việt hải ngoại (Người Việt tỵ nạn cộng sản) chứ không phải Việt Kiều bưng bô cho CS đã và đang làm nhằm mục đích thay đổi hoặc lật đổ chế độ độc tài đảng trị hiện tại đấy bạn ạ.

    Nếu bạn đang có chân trong chế độ thối nát hiện tại thì có lẽ bạn rất lo sợ ngày sụp đổ của chế độ sắp đến. Nhưng chế độ mới sẽ không bắt bạn đi học tập cải tạo mút mùa hoặc trả thù bạn như chế độ độc tài đảng trị đã và đang làm.

    Khi VN có dân chủ và đa nguyên đa đảng thì đảng CS của bạn cũng có cơ hội ra đại diện cho người dân (nếu còn được người dân trao trách nhiệm)như nước CHLB Đức hiện tại, mà chính TT Đức là một người đã từng bị chế độ CS kìm kẹp mấy chục năm qua.Bạn hãy nhớ lời nói của bà TT Angela Merkel : “Cộng Sản đã làm cho con người trở thành gian dối”

 5. Kimlong says:

  @Tùng Dương
  Lý luận như Tùng Dương là lời lẽ của bọn quan tham CS với gia tài kết sù, chỉ cố bảo vệ cái đảng độc tài và nắm giữ quyền lực để làm giàu cho gia đình giòng họ mình mà bỏ mặc cho phần đông dân nghèo đói khổ, dân lao động bị bóc lột tàn nhẩn.
  Làm việc gì mà tối đi nhậu còn cuối tuần 2 ngày quán xá ? Tùng dương cùng hạng với chủ tịt Nguyễn Trường Tô phải ko 🙂

 6. lukhach says:

  Tên Tùng Dương này vừa ngu si vừa xấc láo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s