Mylinhng – Con Tướng Nhanh, Quang Béo Đã Bị Giết?

Con Tướng Nhanh, Quang Béo Đã Bị Giết?


Hình trên cùng là Quang Béo và tướng Nhanh, Hai hình kế là Việt Dart và Cường Đô La

Được biết cách đây khoảng 8 ngày, Nguyễn Đức Quang, tự Quang Béo, con của trung tướng Nguyễn Đức Nhanh, Giám đốc Công An Hà Nội, đã bị bắn tại Dốc Bác Cổ, Hà Nội. Lúc đó Quang chỉ bị thương, được đưa vào bịnh viện, 3 ngày sau qua đời. Nghe nói tin tức này được post trên báo trong nước và đã được kéo xuống sau vài phút. Đối với những tin tức này được xem là rất nhạy cảm đối với chế độ Nguyễn Tấn Dũng. Nhận được tin bí mật này, phóng viên ChimQuốcQuốcVNCH của Diễn Đàn Hội Luận Phỏng Vấn Hiện Tình VN đã thực hiện ngay cuộc điện đàm với công an Hà Nội để tìm hiểu sự thật. Qua cuộc điện đàm này, qúy vị có thể nhận xét, tin này rất có thể là một sự thật.

Qúy vị có thể vào www.google.com để search, qúy vị chỉ cần đánh tiếng Việt “Nguyễn Đức Quang Ăn Chơi” sẽ thấy ngay nhiều bài viết, hình ảnh, xe đẹp, gái đẹp, dính liền vời Quang Béo này. Tương tự, Việt Dart (Vũ Hoàng Việt từng dính líu đến vụ clip sex với Hoàng Thùy Linh, Việt là con của một thượng tá công an, Chánh văn phòng Cơ quan điều tra PC16 Vũ Hoàng Kiên) và Cường Đô La (Nguyễn Quốc Cường) cũng là những con cái của các đại gia, hay có chức quyền trong xã hội Việt Nam.

Ngày 21 tháng 9 năm 2011
Mylinhng@aol.com
http://mylinhng.wordpress.com
Xin phổ biến tự do

PS: Đoạn audio clip đặc biệt giữa phóng viên CQQVNCH và công an Hà Nội:

Attachment: 1- CQQ Phone CA vu con Tuong NHANH.mp3

Vì sự sống còn của Dân Tộc và Tổ Quốc – Tẩy chay toàn diện  hàng hóa Made In China

Advertisements
This entry was posted in vietnamese. Bookmark the permalink.

19 Responses to Mylinhng – Con Tướng Nhanh, Quang Béo Đã Bị Giết?

 1. trungnguyen says:

  that la troi cao co mat,(edit) .no mau tra bang mau (edit)

 2. Pingback: Thời Trang « IDM TIẾNG VIỆT NAM

 3. Vu Van Cuong says:

  Có đúng không hay là tin vịt ?

 4. lý thú says:

  rất vui …hỷ hỷ…… một thằng nữa đã ra đi…

 5. Yeu nuoc says:

  (edit) phản động, mị dân mà làm cái audio ngu vật

 6. buồn says:

  Trước đây,tôi từng sống và làm việc dưới lá cờ của ngành công an Việt Nam,dưới sự lãnh đạo của đảng cs Việt Nam trong gần 3 năm. Đó là khoảng thời gian ngắn nhưng cũng đủ để tôi cảm nhận được bản chất thực sự trong chính phủ này… Họ dạy tôi cách o ép quần chúng, những phương pháp để cho nhân dân chịu nghe lời, những biện pháp để moi tiền của nhân dân có tình có lý…Còn rất nhiều điều nta nói về những người dân(những người mà họ có trách nhiệm phải phục vụ-theo lời nói của họ)mà tôi muốn chia sẻ với mọi người.Thật sự, ngành công an- đó là một kỷ niệm buồn trong cuộc đời của tôi! cách đây gần 1 tuần, tôi đã bị âm thầm sa thải khỏi ngành khi đang học năm thứ nhất của Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ công an… họ mở một hội đồng kỷ luật và ra quyết định trong khi không có sự có mặt của tôi, tôi biết lý do tôi bị như vậy là do cách thể hiện sự chống đối của tôi với sự bất công ngay trong nội bộ ngành!..giờ đây, tôi-một người có nhận thức,có khả năng thuyết phục người khác,có năng lực công tác,có đức độ-theo cách nhận xét của đa số nhưng người từng tiếp xúc với tôi-với 3 năm cống hiến sức trẻ và tâm huyết trong ngành mà bây giờ ở tuổi 23… trắng tay, thậm chí là không có được một công việc lao động bình thường như bao người khác…
  Vậy mọi người suy nghĩ thế nào về cái gọi là sự công bằng? hiện tại tôi đang rất tuyệt vọng và mất hết niềm tin vào cuộc sống này nên những điều tôi chia sẻ chỉ là một phần rất nhỏ trong toàn bộ những gì mà tôi đã từng chứng kiến! nếu ai quan tâm…hãy liên lạc với tôi!
  Reply

  • viet says:

   chac lo de, co bac nhieu qua nen bi duoi hoc chu gi. Bi duoi la dung qua, keu ca gi nua

   • người việt says:

    Sinh viên cả cái trường cảnh sát toàn lô đề, cờ bạc ai còn lạ gì, suốt ngày bị chủ nợ dọa. Tôi có thằng em phải trả bằng tình mới xong đấy, giờ thì đang bị vợ nó đè đầu cưỡi cổ, dù chức vụ thì cũng đã nịnh bợ, lo lót leo lên được chức đồn phó.

 7. Yeu VN says:

  Cai thang ben Tiep Khac do dung la loai (edit) ban nuoc. Bon (edit) o nuoc ngoai thi biet gi cuoc song o VN chu. VN co luat phap rieng va nhung ng VN yeu nc ko bg ung ho kieu mi dan nhu (edit).

 8. emtycun says:

  ‘doi cha an man doi con khat nuoc’ ma`….. mong sao do la ket huc co hau cho tat ca nhung thang quan tham…hehehe…..

 9. son tran says:

  Việt nam bây giờ tiền mua được mọi thứ. Tướng,tá cũng là nô lệ của đồng tiền. Xã hội đen giao việc cho Công an. Doanh nghiệp giao việc cho chủ tịch… Loạn

 10. son tran says:

  Hai cái con trong ảnh chụp cùng Cường đô la là dân chơi, bạn của Hoàng Thuy Linh, giờ đang giảng đạo đức trên VTV… loạn

 11. bogia@ says:

  ra khỏi ngành ca là một điều may mắn của bạn. bạn còn tiếc nuối gì. mà than trách.bạn hãy tìm một ngành ngề gì để nuôi đời và vợ con cho tương lai mai sau. vào ca chỉ tối ngày rình mò bắt bớ đàn áp khi về đời sống bình thường chẳng có nghề trong tay chẳng lẽ bạn đi ăn trộm. hãy suy nghĩ để có một tuong lai tốt đẹp cho mai sau với học vấn của bạn .chúc bạn thành công trong sự nghiệp mà bạn tự tao cho riêng bản thân mà không phải lệ thuộc vào kẻ khác chi huy bạn……hãy tự làm chủ bản thân để có được tự do

 12. bogia@ says:

  bạn hãy mở một tiệm chụp hình nho nhỏ nghề sẽ dạy nghề và bạn sẽ tự do sáng tác nghệ thuật theo tài năng của bạn .1 máy ảnh kỹ thuật số. 1 dàn máy vi tính. 1 máy in là bạn có thể sống thoải mái vói vợ và con. hiện tại bạn chưa có vợ lại càng thoải mái trong ngành nghề nhiếp ảnh. rất tiêc bạn nếu ở gần tôi chỉ 1 tuần bạn sẽ nhuần nghuyễn như nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp cả chục năm.

 13. phởn says:

  hay.quá hay.những bài viết thật cảm động,và nhưng vụ nổ thật đẫm máu.và những bài viết của các tác giả vô danh hay hơn những thằng nhà báo giỏi.nên thay nhưng đứa này vào làm vc cho chinh phủ thi tốt.chẳng mấy chốc ma việt nam dân dàu nước mạn……..!

 14. DUONG TRIEU VY 519 774 3923 CANADA says:

  goi quy dai DAP LOI SONG NUI.
  DIEN DAN NAY DANH CHO NGUOI VIET YEU TU DO,VIET VA TO CAO BON DAU TRAU MAT CHO SOI VIET CONG.YEU CAU QUY DAI GO BO BON THAN CONG ,TUYEN TRUYEN VAO DIEN DAN NAY,CAM ON

 15. DUONG TRIEU VY CANADA says:

  TAI SAO BON TRUNG CONG THUONG XUYEN LEN AN CHINH PHU HOA KY BAN VU KHI CHO DAI LOAN?NHUNG CONG SAN VIET NAM MUA VU KHI CUA MY THI TRUNG CONG LAI KHUYET KHICH ?

  1- HOA KY BAN VU KHI CHO DAI LOAN DE CHONG LAI SU BANH TRUOC BA QUYEN CUA TAU CONG .

  2- VIET NAM MUA VU KHI CUA HOA KY LA DUOC LENH CUA BON TAU CONG,DE BAO VE TAU CONG VA TAU CONG CO QUYEN NGUYEN CUU THEM VU KHI CUA MY ,VI VAY KHONG BAO GIO BON TAU CONG PHAN DOI VIET NAM MUA VU KHI BAT CU QUOC GIA NAO.

  CAC NHOM BINH LUAN TIN TUC HAY NGUYEN CUU THAT KY ROI NOI,AI CUNG BIET BON CONG SAN LA BON LUA DAO,LUU MANH DO NHE.

  -CAC DAI TV ,RADIO,BAO CHI HAI NGOAI TU DO,KHONG NEN DUNG TU NGU NHU:
  -CHINH QUYEN NHAN DAN XA… CHINH QUYEN NHAN DAN HUYEN,,,CHINH QUYEN NHAN DAN TOA AN NHAN DAN,CAC CAP DEU GOI LA ,TAC QUYEN CONG SAN XA,TAC QUYEN CONG SAN HUYEN,,,,CON DO LUU MANH XU AN.
  TAC QUYEN TRUNG UONG DANG ,KHONG CO NHAN DAN NAO CHAP NHAN BON TAC QUYEN CONG SAN CA.BON CHUNG LA TOAN BO BE LU LUU MANH,DAM CHA GIET ME HAM HIEP NGUOI NHA LA TRUYEN THONG CUA DANG CONG SAN DO THANG DAM TAC HO CHI MINH CAM DAU.
  TUYEN DUONG ANH HUNG LY TONG VA HOAN NGHENHTAT CA NHUNG NGUOI DANG DAU TRANH VI TU DO DAN TOC , BE LU CONG SAN SE KO CO DAT CHON.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s