Tổ cha nó cái quân BẤT NHÂN

Tổ cha nó cái quân BẤT NHÂN

 

Việt Nhân(HNPĐ) Phía người dân – Không cầm được bất nhẫn khi nghe chuyện mẹ con bà Phạm Thị Lài, 52 tuổi, ngụ ở phường Hưng Thạnh và con gái là Hồ Nguyên Thủy, 33 tuổi, tới cản trở hoạt động xây dựng của công ty CIC-8 mà họ cả quyết đã bị công ty này chiếm đoạt hai lô đất một cách thiếu minh bạch. Bà Lài nói “Ðất này gia đình tôi bỏ tiền mua để cất nhà sinh sống mấy chục năm. CIC 8 tự đưa giá rồi ép chúng tôi nhận tiền mà không cho chúng tôi quyền được thỏa thuận mua bán, UBND quận Cái Răng dùng lực lượng CA cưỡng chế đất giao cho CIC 8 – Chồng tôi thế cô, uất ức quá nên đã một lần uống thuốc sâu tự tử để phản đối, giờ mẹ con tôi biết làm gì ngoài việc lột đồ, chịu nhục để phản đối?!”.

Phía báo chí – Các báo đều đưa tin vì tuyệt vọng, cùng đường, không biết phải làm gì hơn do bị nhà cầm quyền cưỡng chế, mà hai mẹ con bà Lài đã tới cản trở các người xây dựng dự án “Khu dân cư Hưng Phú” ở quận Cái Răng (Cần Thơ) với thân thể trần truồng không một mảnh vải che thân – Và bất nhẫn hơn nữa, trong tình trạng lõa thể như thế, dưới cái nắng gay gắt, hai mẹ con bà đã bị đám vệ sĩ lôi trên cát, bãi cỏ và các đống vật liệu.

Phía nhà nước Cộng sản – Chủ tịch Mai Hồng Châu khẳng định “UBND quận đã làm đúng thẩm quyền, giải thích động viên và tổ chức đối thoại trực tiếp 2 lần nhưng hộ dân này không đồng ý. Họ đòi tự thỏa thuận giá đất với chủ đầu tư và so sánh giá thu hồi bốn năm trăm ngàn đồng với giá mấy triệu đồng của công ty bán ra – Việc này là không chấp nhận được!”.


Dư luận cho đây lại một cái sai lầm của người dân Việt, nhất là người miền Nam vốn nghĩ đơn thuần, với cái tâm con người sống theo nhân bản, đem ra ứng xử với bọn phi nhân cộng sản thì thua, có khác nào nói nhân nghĩa với kẻ cướp. Và lại có người trách hai mẹ con Bà Phạm Thị Lài, đã đánh giá sai đối tượng, vì ngay từ đầu nếu chúng còn là con người biết thế nào là đúng sai, thì đã không đi cướp đất dân lành, vậy cách đấu tranh chịu nhục đó không kết quả với lũ man rợ, kết quả bị chúng đối xử vô nhân như báo chí đã mô tả. Rồi cũng không ít người trách Ông chồng bà Lài phản đối bằng cách tự tử với thuốc rầy, lại càng sai lầm hơn, vì chỉ những nhà nước dân chủ, họ mới sợ các cách đấu tranh như thế, còn đối với cộng sản chỉ vô ích thôi.

Người đàn bà Việt Nam mình vốn kín đáo, mà nay hai mẹ con bà Lài đã phải dùng tấm thân truồng của mình để đấu tranh, là vì họ đã đi vào bước đường cùng như bà nói “mẹ con tôi biết làm gì ngoài việc lột đồ, chịu nhục để phản đối?!”. Mỗ tôi không khuyến khích phải bạo động trong đấu tranh, nhưng với bọn thú vật cộng sản, thì cái cách đấu tranh nhắm vào lòng nhân con người nơi chúng có phải là con đường đúng?. Mong rằng các cuộc đấu tranh của người dân trong nước hôm nay, mức độ lẫn cường độ mỗi ngày một cao, cùng sự kết hợp trên qui mô rộng chắc chắn sẽ đưa đến kết quả – Từ vụ đấu tranh đơn lẻ của Đoàn Văn Vươn, Phạm Thị Lài, đến tập thể Văn Giang Vụ Bản ta thấy rõ nét của hướng phải đi.

Cuộc nổi dậy của đồng bào huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An 1956, mà nguyên nhân chính làm bùng nổ cơn phẫn nộ của người dân là chính sách Cải Cách Ruộng Ðất – Lúc cao điểm của cuộc đấu tranh số người dân lên đến 30.000 để chống lại với hai trung đoàn chính qui CS trong ba ngày 10-11-12/11/1956. Sau đó được sự hổ trợ thêm của 20.000 nông dân Thanh Hóa, để đưa cuộc nỗi dậy Quỳnh Lưu lên cao – Chính Văn Tiến Dũng ngày 14/11/1956, đã phải dùng tới 2 SĐ 304 cùng 312 mới dẹp được, sau đó vì tầm ảnh hưởng sâu rộng của cuộc nổi dậy này mà đảng CSVN đã ra sức ém nhẹm tin tức.

Nhiều người đang mong một Quỳnh Lưu thứ hai, bối cảnh hôm nay thuận lợi hơn những năm vừa chia đôi đất nước của giữa thế kỷ trước – Hội nghị Trung ương 5 của Ban Chấp hành Trung ương đảng Cộng sản Việt Nam vừa chấm dứt tại Hà Nội hôm 15-05-2012, TBT Nguyễn Phú Trọng vẫn cương quyết “ Đất đai, rừng núi, sông hồ, nguồn nước, tài nguyên trong lòng đất, nguồn lợi ở vùng biển, thềm lục địa và vùng trời… thuộc sở hữu toàn dân do Nhà nước là đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý…” thì rõ ràng, cho thấy vấn đề đất đai sẽ vẫn còn là động cơ đấu tranh giữa người dân và nhà nước.

Trong khi đó cán bộ, đảng viên quan chức cộng sản đang lột xác thành đại gia, đại điền chủ, đại trọc phú, đại tư bản đỏ, trong cái đất nước cộng sản có nền kinh tế thị trường mà lại định hướng xã nghĩa – Tài sản những ông chủ giàu có này được tính bằng tiền triệu tiền tỷ đôla, do tham nhũng đục khoét tài nguyên đất nước, lẫn cả bán đất bán biển cho ngoại nhân. Nhưng chúng vẫn không dừng vơ vét cho thỏa đầy túi tham bằng cách cấu kết cùng các công ty đầu tư để cướp đất của người dân – Sự liên minh giữa các thế lực mafia quyền và tiền này, đã đẩy người dân đến chổ tận cùng, mà gia đình bà Phạm Thị Lài là điển hình.

Bọn chúng coi người dân như cỏ rác, hảy nghe tên chủ tịch Mai Hồng Châu khẳng định “…Họ đòi tự thỏa thuận giá đất với chủ đầu tư, và so sánh giá thu hồi cùng giá bán ra của công ty – Việc này là không chấp nhận được”. Đó là mấu chốt của vấn đề, chỉ cần xét trên vụ Văn Giang và Bà Lài ta thấy mức độ ăn cướp của chúng – Trong vụ Bà Lài hiện giá đất mà CIC 8 đang chào bán ngay tại vị trí đất của hộ bà Lài là hơn 5 triệu đồng/m2, trong khi chỉ bồi thường cho gia đình bà chỉ 500,000 đồng/m2 mà không được bố trí tái định cư. Còn khu đất rộng 72 hec-ta Văn Giang chúng đền bù cho người dân với mức giá thật rẻ mạt là 36 triệu tiền Hồ cho một ngàn mét vuông, để sau đó rao bán lại với giá 60 triệu tiền Hồ cho mỗi một mét vuông, có khác nào chúng đã cướp trắng của người dân.

Ông Tư Bến Nghé, trong cái bộc trực của người miền nam mình, nghe chuyện một gia định bị cướp đất ở Cần Thơ khiến chồng thì uống thuốc sâu tự tử, vợ cùng con gái thì lột đồ để phản đối, ông nổi nóng mà chửi –Tổ cha nó cái quân “bất nhân”, học theo thằng Chệt mà quay lại ăn cướp đất dân nghèo. Còn dân mình sao hiền quá, tự tử với lại lột đồ chịu nhục chi cho thiệt cái thân, mua xăng làm “bom” liệng vô nhà những thằng, như thứ chủ tịch gì đó cho chúng chết hết đi cái quân khốn nạn bán nước hại dân. Việt Nhân (HNPĐ)

http://diendancongnhan.blogspot.de/2012/05/to-cha-no-cai-quan-bat-nhan.html#more

oOo

30.06.2012 – München – Thư Mời Tham dự Thánh Lễ cầu nguyện, Hội thảo về tự do tôn giáo và hiện tình đất nước Việt Nam


oOo

Visit Facebook Nguyễn Phan

Boycott all products made in China or made in P.R.C (People Republic of China)690 – 695 Article Numbering Centre of China – ANCC cn

http://www.beaconoftruth.com/melamine.htm

Bạn muốn lướt mạng mà không để lại vết tích như địa chỉ IP v.v. hãy bấm vào http://anonymouse.org, sau đó chọn lá cờ Anh hay Đức, gõ địa chỉ trang nào bạn muốn tìm vào khung và bấm enter. Phiên bản này miễn phí vì vậy có hiện quảng cáo.

Advertisements
This entry was posted in vietnamese. Bookmark the permalink.

2 Responses to Tổ cha nó cái quân BẤT NHÂN

 1. nhidpham@gmail.com says:

  TỔ CHA QUÂN BÁN NƯỚC
  (Cảm hứng từ tấm hình Bán Trôn, Không Bán Nước)

  Tổ cha thằng Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng
  Tổ cha thằng Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng
  Tổ cha thằng Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang
  Tổ cha cả hơn 3 triệu đảng viên
  của Đảng Cộng Sản Việt Nam

  Hôm nay bà nói thẳng cho chúng mày biết
  bà bị chúng mày ức hiếp
  mất nhà, mất ruộng
  lại chẳng có tiền, có vàng
  nhét vào miệng chó cái đám quan tham
  để “được” cái đảng ăn cướp của chúng mày
  đưa đi Đài Loan, Hồng Kông, Trung cộng
  làm vợ mấy thằng đui cùi mẻ sứt

  Hoàn cảnh của bà
  cha chết, mẹ già
  lại thêm đàn em dại
  không kế sinh nhai
  chẳng lẽ cứ nằm nhà đói dài
  nên bà phải muối mặt đem thân đi … làm đĩ

  Lũ chó đẻ trong Bộ Chính Trị
  thằng cầm bút ký công hàm
  thằng ký hợp đồng bán rẻ tài nguyên
  thằng tuyên bố công nhận chủ quyền
  của bọn Tàu Chệt
  trên vùng biển đảo của quê hương, đất nước

  Còn đám lóc nhóc 3 triệu đảng viên
  chúng mày quả thật quá hèn
  chỉ biết gục mặt ngậm miệng ăn tiền
  chúng nó bảo giơ tay thì giơ tay
  bảo lắc đầu thì lắc đầu
  để bây giờ
  người ta đào mả tổ mười đời của chúng mày
  đổ vào lỗ … cống

  Bà chỉ là loại đĩ mạt hạng, đứng đường
  bỏ ra một trăm ngàn
  là có thể bắt bà lõa lồ xoay ngang trở dọc
  rồi tha hồ khều móc
  mơn trớn vuốt ve
  đủ kiểu dày vò

  Người đời chửi bà
  là đồ “bán trôn nuôi miệng”
  bị chúng mày đẩy vào đường cùng
  thôi thì cũng đành chịu mang tai tiếng

  Tổ cha lũ chó đẻ chúng mày
  bà quả thật có cái nhục “bán trôn”
  nhưng bà không bán đất nước, quê hương
  chúng mày nhìn xem
  mới hành nghề có hơn chục năm
  mà “hàng” của bà
  đã vô cùng thê thảm
  nhăn nhăn, nhúm nhúm
  như miếng thịt trâu thâm đen
  nhưng nếu đem đặt bên cạnh mặt của chúng mày
  mười mấy thằng trong Bộ Chính Trị
  và một lũ 3 triệu đảng viên –
  thì “hàng” của bà vẫn còn tươi đẹp hơn
  vì trên đời này
  chẳng có gì xấu xa, ghê tởm bằng
  bộ mặt của quân bán nước

  Nguyễn Thị Đoan Trang
  Cựu Đoàn Viên Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh
  Hiện làm đĩ tại thành phố mang tên Bác

 2. Nhi Pham says:

  TÔI RẤT SỢ
  RỒI SẼ MỘT NGÀY

  Tôi rất sợ
  rồi sẽ một ngày
  hình Mao Trạch Đông rất to
  đóng khung thật đẹp
  treo ở nơi trang trọng nhất trong nhà

  Những lá cờ
  nền đỏ, 5 ngôi sao vàng
  một lớn, bốn nhỏ
  phần phật tung bay khắp phố

  Những con đường
  Trần Hưng Đạo, Nguyễn Huệ, Lê Lợi, Trưng Vương
  gợi những trang sử hào hùng, bất khuất
  thay bằng những cái tên Tàu lạ hoắc.

  Tôi rất sợ
  rồi sẽ một ngày
  cầm trong tay thẻ Chứng Minh Nhân Dân
  tên của mình được phiên âm
  đọc lên như người nói ngọng

  Những đứa trẻ Việt Nam đến trường
  xì xồ tiếng Quảng Đông, Quan Thoại
  đọc Ngũ Kinh, Tứ Thư
  Truyện Kiều của Nguyễn Du
  vứt vào sọt rác

  Và tôi cũng rất sợ
  rồi sẽ một ngày
  trên bản đồ thế giới
  mảnh đất hình chữ S
  với cái tên Việt Nam thân thiết
  thành Khu Tự Trị Ngoại Biên (1)
  không còn nằm trong Liên Hiệp Quốc
  vì đã mất tư cách thành viên

  Tuổi trẻ Việt Nam
  trong cơn tủi nhục, hận thù, cuồng nộ
  sẽ đào mồ cuốc mả Nguyễn Văn Linh, Phạm Văn Đồng
  phanh thây Đỗ Mười (2)
  bằm nát thi thể Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng
  đổ vào hố xí

  Nhưng có làm được việc ấy cũng quá trễ
  không thể lật ngược thế cờ
  dân tộc Việt Nam vĩnh viễn mất tự do
  vĩnh viễn làm nô lệ

  Hỡi tất cả 90 triệu người Việt Nam!
  Hỡi toàn thể cộng đồng người Việt hải ngoại!
  không còn là chuyện viển vông
  cái ngày đáng sợ ấy
  đang sờ sờ trước mắt
  bằng Hội Nghị Thành Đô (3)
  Đảng Cộng Sản đã cam tâm bán nước

  Ngay bây giờ
  Chúng ta hãy noi gương người Miến Điện (4)
  cùng cất tiếng nói
  đồng loạt đứng lên
  đất nước đang thậm chí nguy nan
  nếu cứ “lửng lơ con cá vàng”
  cái ngày đáng sợ ấy … sẽ đến.

  Sài Gòn ngày 22 tháng 11 năm 2015
  Một thầy giáo dậy Văn yêu nước
  LHD
  CHÚ THÍCH:
  1/ Trong tài liệu tuyệt mật liên quan tới Việt nam này của mình, Wikileaks khẳng định thông tin dưới đây nằm trong số 3.100 các bức điện đánh đi từ Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh của cơ quan ngoại giao Hoa kỳ tại Việt nam gửi chính phủ Hoa kỳ, tài liệu này có đoạn ghi rõ “… Vì sự tồn tại của sự nghiệp xây dựng thành công CNCS, Đảng CSVN và nhà nước Việt nam đề nghị phía Trung quốc giải quyết các mối bất đồng giữa hai nước. Phía Việt nam xin làm hết mình để vun đắp tình hữu nghị lâu đời vốn có giữa hai đảng và nhân dân hai nước do Chủ tịch Mao trạch Đông và Chủ tịch Hồ Chí Minh dày công xây đắp trong quá khứ và Việt nam bảy tỏ mong muốn đồng ý sẵn sàng chấp nhận và đề nghị phía Trung quốc để Việt nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc kinh như Trung quốc đã từng dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng tây…. Phía Trung quốc đã đồng ý và chấp nhận đề nghị nói trên, cho thời hạn phía Việt nam trong thời hạn 30 năm (1990-2020)để Đảng CSVN giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung quốc”. (http://www.vantholacviet.org/news-2259/5/Tin-quo%CC%81c-ngoa%CC%A3i/Wikileaks–TQ-cho-Viet-nam-duoc-huong-quy-che-Khu-tu-tri-truc-thuoc-CQ-Trung-uong-tai-Bac-kinh.html)
  2/ Tham dự Hội Nghị Thành Đô về phía VN có: Nguyễn Văn Linh (TBT đảng CSVN) làm trưởng đoàn, Phạm Văn Đồng (Cựu Thủ Tướng) làm cố vấn, Đỗ Mười (Thủ Tướng) là thành viên. NVL và PVĐ đã chết, Đỗ Mười (98 tuổi) vẫn còn sống. Phía TQ có Giang Trạch Dân (TBT) và Lý Bằng (Thủ Tướng).
  3/ Nhóm họp trong 2 ngày tại Thành Đô, thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên TQ.
  4/ Đảng Liên Minh Quốc Gia Vì Dân Chủ (NLD) Miến Điện của bà Aung San Suu Kyi đã thắng cử và giành được quyền thành lập chính phủ trong cuộc bầu cử tự do đầu tiên vào đầu tháng 11/2015 sau 25 năm dưới chế độ độc tài, quân phiệt. (theo VOA và BBC)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s