KẺ NÀO NGĂN CHẶN TRANG BLOG ANHBASAM LÀ CỰC KỲ PHẢN ĐỘNG

KẺ NÀO NGĂN CHẶN TRANG BLOG ANHBASAM LÀ CỰC KỲ PHẢN ĐỘNG

Mình từ lâu vẫn có lòng tín nhiệm đặc biệt đối với trang blog Anhbasam.wordpress.com. Blog này tự nhận là “cơ quan ngôn luận của thông tấn xã vỉa hè” nhưng thông tin thì chính xác, cập nhật, cân bằng và hết sức có trách nhiệm. Theo mình hãng thông tấn này bỏ xa TTXVN. Cách bố trí điểm tin của Blog giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian để nắm bắt một cách đầy đủ, khách quan các sự kiện chính trị, thời sự trong nước và quốc tế. Đặc biệt sau đường link của một số bài thỉnh thoảng có một vài lời bình luận ngắn, chính xác và hóm hỉnh. Điều đó chứng tỏ chủ trang blog đã đọc kỹ bài viết, suy nghĩ sâu sắc để viết ra. Như vậy là tôn trọng người đọc, thời gian của người đọc.
Thế mà, hai ngày hôm nay mình dùng mọi cách mà blog nofirewall bày dạy cho cũng không vào được. Vậy thì dù là ai mà đang tâm ngăn chặn một trang blog đáng quý đưa tin hết sức có trách nhiệm cả “lề phải” và “lề trái”  cho nhân dân đều là phản động. Việc tấn công hoặc đặt tường lửa trang blog này là chống lại quyền được tiếp cận thông tin của nhân dân Việt Nam, chống lại sự tiến bộ chung nhân loại trong nỗ lực đi tìm kiếm tri thức và sự thật.

Những kẻ phản động, phản cách mạng, chống lại nhân dân đang làm hại trang web anhbasam là làm tổn hại đến tất cả những người yêu mến công lý, sự thật. Chắc chắn đã là phản động thì sẽ bị lịch sử tiến hóa của loài người đào thải.

http://lequocquan.blogspot.de/2012/06/ngan-chan-trang-blog-anhbasam-la-cuc-ky.html

oOo

Thỉnh nguyện thư ngăn chận Việt Cộng gia nhập Hội đồng Nhân quyền Liên hiệp quốc.

Chế độ cộng sản Việt Nam là một trong những chế độ vi phạm nhân quyền trầm trọng nhất thế giới. Nếu đắc cử vào Hội Đồng Nhân Quyền này, họ sẽ lợi dụng danh nghĩa thành viên làm xóa mờ hình ảnh chà đạp nhân quyền của họ, đánh bóng chế độ, lừa dối công luận, để tiếp tục trù dập, thống trị và đàn áp nhân dân Việt Nam.

https://www.change.org/petitions/u-n-secretary-general-and-world-leaders-please-prevent-vietnamese-communist-government-from-joining-un-human-rights-council

oOo

30.06.2012 – München – Thư Mời Tham dự Thánh Lễ cầu nguyện, Hội thảo về tự do tôn giáo và hiện tình đất nước Việt Nam

oOo

Visit Facebook Nguyễn Phan

Boycott all products made in China or made in P.R.C (People Republic of China)690 – 695 Article Numbering Centre of China – ANCC cn

http://www.beaconoftruth.com/melamine.htm

Bạn muốn lướt mạng mà không để lại vết tích như địa chỉ IP v.v. hãy bấm vào http://anonymouse.org, sau đó chọn lá cờ Anh hay Đức, gõ địa chỉ trang nào bạn muốn tìm vào khung và bấm enter. Phiên bản này miễn phí vì vậy có hiện quảng cáo.

Advertisements
This entry was posted in vietnamese. Bookmark the permalink.

One Response to KẺ NÀO NGĂN CHẶN TRANG BLOG ANHBASAM LÀ CỰC KỲ PHẢN ĐỘNG

  1. Sự thật says:

    Bọn Phản Đông.Chúng mày chả làm gì được đâu. Chúng mày nên biết rằng CHXHCNVN (1945-Vô Cùng ) đi ngủ đi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s