Việt cộng cấm người dân không xem đĩa nhạc của Asia

UBND TP.HCM cấm người dân không xem đĩa nhạc của Asia

Danlambao – Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM vừa ban hành lệnh cấm nhân dân không xem, không ‘tiếp tay phổ biến’ bộ đĩa DVD chương trình ’32 năm kỷ niệm’ của Trung tâm ca nhạc Asia, trong đó có sáng tác “Triệu con tim, một tiếng nói” của nhạc sỹ Trúc Hồ.

Lệnh cấm được ban hành trước ngày DVD Asia thứ 71 được phát hành vào hôm nay, 11/1/2013, theo giờ Hoa Kỳ.

Theo nội dung thông báo, UBND TP.HCM chỉ đạo tất cả các ban ngành, từ TP đến các địa phương phải “đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân không tiếp tay phổ biến bộ đĩa ASIA 71 “32 năm kỷ niệm” có xuất xứ từ hải ngoại”.

Ngoài việc tuyên truyền, UBND TP còn đe dọa sẽ huy động lực lượng để kiểm tra và ‘xử lý nghiêm’ những cơ sở kinh doanh, các cứa hàng băng đĩa in sang, lưu trữ và phát tán bộ DVD chương trình ca nhạc Asia 71

“UBND các quận-huyện cần phối hợp với các đơn vị liên quan tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp in sang, tàng trữ và phát tán lưu hành bộ đĩa ca nhạc này”, theo nội dung thông báo của UBND TP.

Chương trình ca nhạc kỷ niệm 32 năm thành lập của Trung tâm Asia được tổ chức vào cuối tháng 11/2012, quy tụ hầu hết các nghệ sỹ tên tuổi tại hải ngoại tham gia. Nội dung chương trình ca nhạc nói nhiều về các vấn đề thời sự tại Việt Nam, ủng hộ nhân quyền, chống TQ xâm lăng… Phần DVD của chương trình ca nhạc này chính thức phát hành hôm 11/1/2013

Trong chương trình này có bài hát ‘Triệu con tim, một tiếng nói’ do chính nhạc sỹ Trúc Hồ sáng tác và trình bày. Đây là ca khúc do Trúc Hồ sáng tác nhằm ủng hộ cho một chiến dịch cùng tên, kêu gọi vận động chữ ký và lên tiếng cho nhân quyền Việt Nam.

Trước giờ DVD Asia 71 chính thức lên kệ, việc UBND TP.HCM ban hành lệnh cấm như trên nhiều khả năng sẽ gây phản ứng ngược. Người dân Sài Gòn sẽ đổ xô tìm kiếm bộ đĩa DVD này. Xem ra Bí thư Thành ủy TP.HCM lại vô tình gửi tặng TT Asia một ‘món quà’ quảng cáo không công.

Trung tâm Asia do nhạc sỹ Anh Bằng sáng lập năm 1981, được xem là một ‘thành trì chống cộng’ trên mặt trận văn hóa, hiện nhạc sỹ Trúc Hồ làm giám đốc kỹ thuật.

Dưới đây là đoạn giới thiệu chương trình ’32 năm kỷ niệm’ do Asia phát hành:

Advertisements
This entry was posted in vietnamese. Bookmark the permalink.

One Response to Việt cộng cấm người dân không xem đĩa nhạc của Asia

  1. DƯƠNG TRIỆU VỸ says:

    cái chế độ việt cộng láo khoet thường xuyên tuyên truyền là chính nghỉa,vậy mà việc thực hiện hoàn toàn đảo ngược,nào là khủng bố người dân,lừa đảo tham nhủng bán Nước đê tiện hạ cấp bóc lột Dân thê thảm,lúc nào củng phải sợ sự thật bọn chúng là TẶC QUYỀN VIỆT CỘNG.Tỷ Phú TRẦN ĐÌNH TRƯỜNG nói TT ASIA và đài TV SBTN rất được cộng đồng VIET NAM trong và ngoài Nước ngưởng mộ tin tưởng,không nhửng hy sinh lợi nhuận mà còn đống gốp rất nhiều công sức và vật chất cho công cuộc đấu tranh vì nhân quyền và lý tưởng tự do cho Dân tộc, hoan hô anh TRÚC HỒ và toàn bộ ca sỉ,nhân vien Asia ,SBTN , việt cộng cấm Dân đủ chuyện trên đời,rồi có thể ngày mai đây chúng sẻ cấm Dân ỉa, bây giờ thì chúng cấm dân mở Mắt xem chương trình của TT ASIA có thể việt cộng đả công nhận TT ASIA rất được toàn Dân mến mộ ,quý vị an tâm Người Dân sẻ rầm rộ tìm kiếm đỉa nhạc Asia 71 kỷ niệm 32 năm mà xem đông đảo, gia đình chúng tôi rất trân trọng ngưởng mộ hành động ĐẤU TRANH trực diện của quý anh chị ,nhìn lại thằng NGUYEN NGU NGÓC một tên Văn XÀM ĐỂU chuyên viết chuyện Ma Xạo đang làm tay sai nịnh hót nhục nhả hèn hạ cho bọn Tô Tàu Lai ,và con âm binh cái Cow kỳ Duyên con gái của Tướng Xàm đả bị việt cộng cho đi gập hồ Dâm Tặc,con Cow không biết hổ thẹn mà còn phỉnh dổ bà già Khánh ly MẤT TRÍ đi phục vụ dạo cho bọn việt cong nghe nhục ơi là nhục.TT Thúi Nga đang chống lại ĐỒNG BÀO chúng ta cần phải hành động DẠY CHÚNG thiết thực hơn nửa ,nhìn nhửng tên ca sỉ lảng vảng xin ân huệ của bọn chó đẻ này bẩn quá xá.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s