HỘI NGHỊ BÍ MẬT THÀNH ĐÔ 1990

HỘI NGHỊ BÍ MẬT THÀNH ĐÔ 1990
Do Nhà nghiên cứu Hán Nôm Gs. NGÔ ĐỨC THỌ
http://ngoducthohn.blogspot.com/2012/12/hoi-nghi-thanh-o.html

Hơn lúc nào hết xin nhân dân trong nước đừng thờ ơ nữa, Trung cộng sắp sữa tiếp thu đất nước chúng ta nay mai. Trong tình thế này bọn chúng không chờ đến 2020 theo Hội Nghị Bí Mật Thành Đô 1990 đâu !!!
Cho nên ngay hôm nay đồng bào ta hãy vùng lên giựt sập chế độ hiện hành đảng csVN bán nước này xuống , toàn dân cùng bầu chọn những người có tài có đức thành lập một chính quyền mới , thì may ra mới cứu được nước.
Vì nước VN có một thể chế mới do toàn dân bỏ phiếu bầu lên , thì Tầu cộng không có lý do gì đòi nợ và những gì tầu cộng ký kết với VC đều không còn giá trị nữa.
Toàn dân trong nước đứng lên Đồng Lòng Khởi Nghĩa làm cuộc cách mạng TẨY CHAY ĐCS, thì người Việt hải ngoại mới có lý do yểm trợ tiếp giúp tối đa về vật chất và tinh thần được.
Đồng thời Liên Hiệp Quốc cùng với Thông điệp mới của 8 nước hùng mạnh nhất thế giới thật mạnh mẽ, rõ ràng, vừa cổ vũ các dân tộc còn bị áp bức đứng dậy đấu tranh không ngần ngại, vừa cảnh cáo rất nghiêm khắc mọi chế độ áp bức và đàn áp nhân dân.
Quốc tế mới có lý do can thiệp ngay, khi đảng csVN có hành động đàn áp mạnh bạo với người dân, vì người dân biểu tình chỉ có BIỄU NGỮ và cái miệng HÔ TO không có vũ khí.
HÃY HÀNH ĐỘNG ! ĐỪNG THƠ Ơ ! VN ĐÃ MẤT LÂM SÀNG RỒI !!!

trinhngoctoan

Advertisements
This entry was posted in vietnamese. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s