Bích chương thông báo biểu tình ngày 27/04/2013

Bích chương thông báo biểu tình ngày 27/04/2013

 

 

Các chị và các anh,

Xin gởi anh chị bích chương sẽ được dán tại quận 13 Paris tối thứ sáu lúc 21giờ ngày 26/04/2013. Xin anh chị nào tình nguyện, cùng hẹn gặp nhau để làm công tác cuối trước ngày biểu tình.

Sáng hôm nay, lúc 8giờ30, tôi đã liên lạc điện thoại với anh Đặng Văn Khanh để nhờ in giúp miễn phí bích chương này. Anh Khanh đã vui vẻ nhận lời và nói là sẽ đem những gì đã in cho anh Lê Minh Triết chiều nay.
              
Xin hoan nghênh tinh thần phục vụ của anh Đặng Van Khanh!! Cảm ơn nhiều, nhiều lắm!!!

Nguyễn Cao ĐườngCùng các chị và các anh,

Theo lời yêu cầu của bác sĩ Phan Khắc Tường, tôi đã nhờ mọi người giúp sức điều chỉnh bích chương. Chị Mai Đỗ, anh Nguyễn Hữu Xương và anh Guillaume Phan đã vui lòng giúp một tay rất lẹ làng. Tôi xin phép được chọn hình bích chương do anh Guillaume Phan đề nghị vì những lý do sau đây:

1/ Có hình cờ vàng chính nghĩa 3 sọc đỏ và hàng chữ Cộng Đồng Người Việt Tự Do Tại Pháp tổ chức. Lúc thực hiện bích chương đầu tiên, tôi không muốn xưng tên họ của CĐNVTD nhưng nay lại có kẻ bắt bẻ thì tôi rất vui mừng thêm vào hàng chữ “CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO TẠI PHÁP tổ chức”.

2/ Bích chương do chị Mai Đỗ và anh Nguyễn Hữu Xương điều chỉnh, tôi thấy dư hình nước Việt (vì đã có cả một bản đồ to nước Việt Nam bị đẫm máu) và 2 chữ Quốc Hận cũng đã có ở phần dưới.

Tiện đây, xin anh chị Đặng Văn Khanh in giúp 100 tờ bích chương màu kèm theo đây. Các anh chị tình nguyện sẽ cố gắng dán một lần cuối ngày thứ sáu 26/04/2013 lúc 21giờ. Vì anh chị Khanh ở quá xa, yêu cầu anh chị nào ở Paris hoặc ngoại ô gần và có phương tiện làm giùm miễn phí thì xin giúp một tay cho anh em đở phí tổn. Cảm ơn nhiều! Khi in xong, xin cho tôi biết để đi lấy.

Sau đây là bảng tóm lược những việc mà chúng ta đã thực hiện:

1/ Préfecture de Police de Paris đã cho phép chúng ta biểu tình tại Parvis des Droits de l’Homme Métro Trocadéro ngày thứ bảy 27/04/2013 từ 14giờ đến 19giờ.
2/ Hôm thứ sáu anh chị Phạm Văn Đức-Xuân Nương, anh chị Trần Minh Răn-Thúy Phượng, anh Nguyễn Hữu Xuơng, anh Nguyễn Công Thiểm và anh Nguyễn Cao Đường (chỉ có đem dụng cụ mà thôi!) đã thực hiện xong biểu ngữ thứ hai.

Dưới đây là 2 biểu ngữ ghi:

I- ACCORDS DE PARIS 1973: MISE A MORT DU VIET NAM SUD
II- DEUIL DU PEUPLE VIETNAMIEN
30.04.1975 PAYS SIGNATAIRES RESPONSABLES 

3/ 20 tấm bảng đeo ngực ghi những khẩu hiệu chống cộng sản do anh Nguyễn Hữu Xương thực hiện.
4/ Truyền đơn Anh-Pháp ngữ do anh chị Khanh-Trang thực hiện.
5/ Dàn âm thanh do 2 anh Phạm Thanh Tâm và Lê Minh Triết đảm nhiệm.
6/ Nước uống do anh Lê Minh Triết phụ trách
7/ Quốc kỳ : 2 anh Đặng Văn Khanh và Nguyễn Mạnh Hà sẽ đem đến.
8/ Văn nghệ đấu tranh, chị Khanh Trang đảm trách.
9/ Chương trình buổi biểu tình: Anh Nguyễn Hữu Xương phụ trách, anh Nguyễn Cao Đường phụ giúp. Diễn tiến của ngày hôm đó: nhạc, phát biểu ý kiến, hô khẩu hiệu Việt-Pháp-Anh, cầm quốc kỳ đi vòng công trường sẽ được tùy nghi ứng biến theo điều kiện tại chỗ cho phép!

Nếu anh chị thấy có gì thiếu sót hoặc cần bổ xung thì xin cho biết. Mọi sự đóng góp ý kiến đều có ích cho công cuộc chung!

Đài khí tượng thông báo là hôm thứ bảy 27/04/2013 sẽ có nắng đẹp, khí hậu dễ chịu. Mong lắm thay!

Thân chào anh chị,
Nguyễn Cao ĐườngCác chị và các anh thân kính,

Trước tiên, bác sĩ Phan Khắc Tường nhờ tôi gởi lời cám ơn và hoan hô tinh thần dấn thân của anh chị trong những công tác vừa qua.

Chắc anh chị cũng để ý là từ đầu tới hôm nay, tôi đã gởi điện thư thông báo công việc cho các anh chị theo thứ tự vần abc và sau cùng là một vài anh chị. Danh sách trên đây là những anh chị đã hiện diện  ngày gặp mặt đầu tiên 30/03/2013 để quyết định tổ chức biểu tình. Còn những anh chị khác, dù không có mặt nhưng đã tận tình đóng góp y kiến hoặc góp phần vào công tác thực hiện biểu ngữ, bích chương, truyền đơn, dán bích chương, thông tin phổ biến trên báo chí, diễn đàn. Xin tất cả anh chị nhận nơi đây lời cảm tạ chân thành nhất của tôi! Và đây có lẽ là điện thư thông báo công tác cuối cùng của tôi gởi anh chị trước khi mình “lên đường hành động”.

1/ Hôm nay, lúc 14giờ tôi đã đi Préfecture de Police de Paris để lấy giấy phép biểu tình cho ngày thứ bảy 27/04/2013 từ 14giờ đến 19giờ tãi Place des Droits de l’Homme Métro Trocadéro Paris. Xin anh chị, nếu có thể được, đến đúng 14giờ để mình còn đủ thời gian chuẩn bị. Giấy phép họ đánh máy sẵn chứ không để trống cho mình ghi những gì mình muốn nhưmọi lần. Vì vậy có khoảng ghi “stationnement de 3 voitures pour le matériel”!
2/ Anh chị Đặng Văn Khanh đã in thêm MIỂN PHÍ 150 tờ bích chương màu khổ A4. Hoan hô anh chị Khanh!!!
3/ Tối thứ sáu 26/04/2014, các anh chị có tên sau đây đã đồng ý hẹn nhau lúc 21giờ trước tiệm Paris Store để đi dán bích chương:

Chị Bích Xuân, chị Thúy Phượng (?), anh Trần Minh Răn, anh Nguyễn Công Thiểm, anh Nguyễn Hữu Xương, anh Lê Minh Triết. Không biết anh Trần Văn Thu có đi được không? Còn anh Bảo Tuấn thì mắc bận đi xa Paris không đến cùng anh chị được! Anh Lê Minh Triết sẽ đem theo dụng cụ cần thiết (xô, cọ, nước khuấy hồ). Anh Trần Minh Răn lo mua keo trộn. Xin 2 anh đừng quên! Và đặc biệt, anh Lê Minh Triết nói rằng sau khi xong công tác, mời các anh chị một màn phở nóng cho ấm dạ, no bụng, khuya về ngủ ngon!!!

Những việc đã làm:

A/ Anh Xương lo 20 pancartes viết những câu chống việt cộng, biểu ngữ NGÀY QUỐC HẬN
B/ Truyền đơn Anh-Pháp ngữ
C/ Quốc kỳ: các anh Nguyễn Mạnh Hà, Đạng Văn Khanh, Trần Minh Răn.
D/ Âm Thanh: 2 anh Phạm Thanh Tâm và Lê Minh Minh TRiết đảm trách. ANh Tâm đừng quên Quốc thiều và nhạc hiêu hồn tử sĩ! áy phóng thanh,Micro, giây nối, máy phát điện (cần dầu cho may chạy!)
E/ Chị Khanh Trang chắc đã sẵn sàng phần nhạc đấu tranh?!
F/ Anh Lê Minh Triết đừng quên 20 chai nước suối to thứ 1,50l, ly carton, trà, cà phê!!!
G/ Máy phát điện: Anh Lê Minh TRiết lo!

Tôi gởi kèm theo đây bích chương đã được anh Guillaume Phan sửa đổi.

Thân chào anh chị,
Nguyễn Cao Đường

http://vanphongliendoixahoi.blogspot.de/

Advertisements
This entry was posted in vietnamese. Bookmark the permalink.

3 Responses to Bích chương thông báo biểu tình ngày 27/04/2013

 1. DƯƠNG TRIỆU VỸ says:

  Người Việt tại các thành phố của Canada đều tổ chức ngày QUỐC HẬN việt cộng cướp MIỀN NAM riêng thành phố TORONTO thì năm này 27-4 rất đông Đồng bào tham dự,đặc biệt DƯƠNG TRIỆU VỸ có gợi Ý với anh Tấn là Cựu chủ tịch HỘI QUÂN NHÂN QLVNCH ,đáp ứng với tinh thần Công Dân tự do trong Nước ngày 5 tháng 5 này cùng nhau đi sinh hoạt DÃ NGOẠI ngoài trời và được rất nhiều bạn bè hưởng ứng như vậy quý vi hảy chờ ngày Dã ngoại Toronto sẻ được đưa lên youtube và DÂN LÀM BÁO nhé.

 2. lang tran says:

  đối với ác quỷ cộng sản đảng sức mạnh của chúngchính là CÁI BÓNG của chúng… là đám âm binh âm hồn MA XÓ … với những thủ đoạn tàn ác gian manh cực kỳ phi nhân bất nghĩa với những chiêu thức giăng mồi câu bẩy của lủ ác thú ma fia thổ phỉ cùng muôn vàn bẩy sập chúng đã biến những người thân {cha mẹ ông bà vợ chồng con cháu ..} của kẻ thù chúng hay những người chống chế độ của chúng { bằng cách bắt mất linh hồn của họ} biến họ thành những âm hồn MA XÓ vật vờ truyền kiêp muôn đời trung thành tuyệt đối phục vụ cho mọi ý đồ gian kế của tổ chức cho mưu đồ của lủ ác quỷ cộng sản đảng SỬ DÙNG CHÍNH NGAY NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU { cha mẹ anh chị em vợ chồng con cháu }CỦACHÍNH KẺ THÙ ĐỂ TIÊU DIỆT KẺ THÙ CỦA CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN để triệt tiêu hoàn toàn các thành phần chống cộng của chế độ củ ở trong nước sau năm 75 sử dụng lợi dụng họ thành một tấm chắn rộng khắp trong mọi ngỏ ngách đến từng hang cùng ngỏ hẻm đường phố ,từng căn nhà trong vùng sâu vùng xa hẻo lánh để bảo vệ chủ nghĩa cộng sản an toàn tuyệt đối trong mọi tình huống và hiện nay chúng tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động của lủ âm binh này ra ở hải ngoại nhất là nước mỹ trong mục tiêu loang truyền gieo hạt giống đỏ hạt giống của ác quỷ và nhằm mở rộng tầm hoạt động của các tổ chức âm binh ma xó MA FIA thổ phỉ này trong nhiệm vụ lũng đoạn kinh tế dùng âm mưu gian kế câu mồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người về làm giàu cho mình bằng mọi thủ đoạn mọi cách có thể ,làm suy đồi băng hoại đạo đức bằng những loại độc dược ma tuý ru ngủ giới trẻ trong cácquốc gia thể chế tự do làm họ trở nên nhu nhược mất phương hướng không nhận chân được thiện ác đúng sai , dể bề đưa họ vào tổ chức ngầm của cs biến họ thành một lủ ma xó súc vật phục vụ cho mưu đồ của đảng và làm giàu bất chính trên sự đau khổ của người khác làm khủng hoảng trì trệ nền kinh tế lành mạnh của các nước tự do tư bản khuynh loát chính trị CÀI CẮM NUÔI DƯỞNG ĐÁM ÂM BINH MA XÓ LEO CAO CHUI SÂU VÀO CÁC BỘ MÁY CÔNG QUYỀN CỦA CÁC NHÀ NƯỚC CHẾ ĐỘ TỰ DO gây nhiều biến động tiêu cực có lợi cho cộng sản có thời cơ cổ động cổ suý cho tà thuyết mác chủ nghĩa cộng sản thâm nhập chuyển hoá chính trị toàn cầu đI theo xu hướng cộng sản

  đừng bao giờ tin vào bất cứ điều gì trong các nhà nước cộng sản các bạn chỉ thấy được tấm mặt nạ thiên thần chúa phật bên ngoài và không bao giờ bạn có thể thấy được khuôn mặt thật ác quỷ trong bóng tối của chúng tội ác trời không dung đất không tha những tội ác chúng đã ngấm ngầm thực hiện bóng tối với người việt nam nói riêng và với nhân loại nói chung , còn hơn bất cứ tội ác man rợ thú vật tàn ác nào đã từng xảy ra trong lịch sử loài người và nếu một khi mọi quốc gia trên thế giới thấy rỏ và vạch trần được tội ác man rợ của lủ súc vật này thì có nghĩa ngày đó là ngày cộng sản không còn đất sống để xây dựng địa ngục trong thế giới này nửa

  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  C Ó CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI NÀY KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH
  NGHE THEO CỘNG SẢN L À TỰ NỌP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO
  …….. CỘNG SẢN LÀ LOÀI ÁC QUỶ MẶT NGƯỜI VỚI MUÔN VÀN TỘI ÁC VÀ BẨY SẬP

 3. lang tran says:

  LÀ NGƯỜI AI CŨNG HIỂU CỘNG SẢN LÀ ĐỘC TÀI ÁC ĐỘC KHÔNG CỨ GÌ LÀ TRÍ THỨC HAY NGƯỜI KHÔNG HỌC THẾ NHƯNG TẤT ĐỀU NGHE VÀ TUÂN LỆNH SỐNG CHẾT ỦNG HỘ CỘNG SẢN VÌ SAO …… VÌ CỘNG SẢN LÀ MỘT TỔ CHỨC LƯU MANH MA FIA CHÚNGDÙNG NHỮNG CẠM BẨY TÌNH TIỀN BƯƠI MÓC DẤU VẾT ĐỜI TƯ ĐỂ KHỐNG CHẾ ĐƯA HỌ VÀO TRÒNG LÀM MỘT THỨ MA BÓNG MA XÓ LOẠI ÂM BINH SỐNG VÀ TRUYỀN KIẾP MUÔN ĐỜI CHA TRUYỀN CON NỐI PHỤC VỤ CẢ THỂ XÁC VÀ LINH HỒN CHO BỌN ÁC QUỶ NÀY HIỆN NAY CỘNG SẢN LUÔN ĐÊO MẶT NẠ TỰ DO DÂN CHỦ CÔNG LÝ VÀ NHÂN QUYỀN NHƯNG BÊN TRONG NHỮNG TẤM MẶT NẠ ĐÓ LÀ NHỮNG KHUÔN MẶT CỦA ÁC QUỶ ÂM BINH MA XÓ CHÚNG LÀ CÁI BÓNG TUY VÔ HÌNH KHÔNG HIỆN HỬU TRONG ĐỜI THƯC NHƯNG NGẤM NGẦM DẤU MẶT ẨN MÌNH HOẠT ĐỘNG LÀ SỨC MẠNH MẢNH LIỆT ĐỂ BẢO VỆ NUÔI SỐNG VÀ PHÁT TRIỂN CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN RA KHẮP TOÀN CẦU

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s