Sydney: Biểu tình phản đối âm mưu Văn hóa vận của Việt Cộng

Sydney: Biểu tình phản đối âm mưu Văn hóa vận của Việt Cộng

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO ÚC CHÂU / NSW

THÔNG BÁO

CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO ÚC CHÂU / NSW

BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI ÂM MƯU VĂN HÓA VẬN CỦA VIỆT CỘNG

 

Thi hành Nghị Quyết 36, Cộng Sản Việt Nam đang tạo điều kiện cho các ca nghệ sĩ từ Việt Nam sang trình diễn tại một số thành phố có đông người Việt tỵ nạn Cộng  Sản tại Úc Châu.

CĐNVTD/UC nhận định định là các chương trình văn nghệ có các ca nghệ sĩ từ Việt nam sang trình diễn trong thời gian gần đây, cũng giống như nhiều chương trình văn nghệ tương tự trong quá khứ là một hình thức văn hoá vận của Nghị Quyết 36 của bạo quyền Cộng Sản Việt Nam, với chủ đích gây chia rẽ, phân hoá và làm suy yếu sức đấu tranh của cộng đồng người Việt tỵ nạn hải ngoại và tuyên truyền cho chế độ CSVN. Trong khi đó, tại Việt nam CSVN đang tiếp tục vi phạm nhân quyền trầm trọng qua việc kiểm soát, bắt bớ, và giam cầm các nhà tranh đấu dân chủ bất bạo động, kể cả các nhà văn, nhà giáo, nghệ sĩ, sinh viên, học sinh. Điển hình mới nhất đây là hai sinh viên Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha là những người trẻ chỉ kêu gọi lòng yêu nước và bày tỏ ý kiến về những quyền tự do căn bản của người dân thì bị tù 6 năm và 8 năm.

Để chống lại âm mưu của CSVN, Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu/NSW sẽ tổ chức một cuộc biểu tình phản đối sự hiện diện của các ca sĩ từ Việt Nam sang trình diễn tại Sydney với chi tiết như sau:

BIỂU TÌNH TRƯỚC SHARK HOTEL
Số 127 Liverpool Street, Sydney
Vào lúc 7g00 tối thứ Sáu ngày 18 tháng 10 năm 2013

CĐNVTDUC/NSW trân trọng kính mời quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, quý vị đại diện hội đoàn, tổ chức, quý cơ quan truyền thông và quý đồng hương tích cực tham dự biểu tình để nêu rõ lập trường của CĐNVTDUC là chúng ta không chấp nhận sự hiện diện, trình diễn của các đoàn văn nghệ cũng như các ca nghệ sĩ từ Việt Nam sang trình diễn ở Úc, hoặc các chương trình giao lưu văn hoá theo tinh thần nghị quyết 36 dưới bất cứ hình thức nào.

Trân trọng kính mời
TM/ Ban Tổ Chức
Nguyễn Văn Thanh

Mọi chi tiết về cuộc biểu tình xin quý vị liên lạc với
Bs Nguyễn Mạnh Tiến PCT/Nội Vụ – Ph: 0413 350 968
Ls Nguyễn Quốc Toàn PCT/Ngoại Vụ – Ph: 0408 626 307

Lưu ý: Có xe bus đưa đón đồng hương lúc 6g00 chiều tại Bankstown – trước Nhà Hàng Mỹ Cảnh, và tại Cabramatta –  trước Thư viện Cabramatta.

Xin quý đồng hương tuyệt đối theo sự hướng dẫn của BTC, biểu tình trong ôn hòa, bất bạo động. Cộng Đồng không chịu trách nhiệm về những hành vi quá khích của những người không tôn trọng pháp luật.

Advertisements
This entry was posted in vietnamese. Bookmark the permalink.

One Response to Sydney: Biểu tình phản đối âm mưu Văn hóa vận của Việt Cộng

  1. lam tran says:

    tôi người việt nam đang sinh sống ở trong nước ủng hộ tẩy chay lủ sâu bọ âm binh súc vật cộng sản đeo mặt nạ văn hoá sang lừa bịp mị đời … tin lủ âm binh ma xó ma fia cộng sản , không cương quyết dập tắt bất cứ hình thức gì có lợi cho chủ thuyết của lủ ác thú cs là tự sát … trong nước tất cả con em binh lính nguỵ quyền củ cũng như binh lính nguỵ quyền đều phải âm thầm bị sập bẩy phải bán linh hồn cho chúng chịu kiếp đời làm âm binh súc vật để lũ thú vật cs vn lợi dụng cả thể xác và linh hồn ….. lủ ác thú ma fia âm binh cộng sản rất thù ghét những người chống lại chúng nhất là thành phần chiêu hồi ngày xưa nên tất cả con cháu họ đèu bị lủ thú vật này giăng bẩy khống chế đưa vào các hội kín làm súc vật âm binh phục vụ chúng và ngấm ngầm theo dõi triệt hạ cha ông chúng nếu họ có hành vi kết hợp với các tổ chức chống cộng hãi ngoại chống lại cs

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s