Mẹ Bà Nó ! Chạy Bão Vẫn Kỳ Thị

Mẹ Bà Nó ! Chạy Bão Vẫn Kỳ Thị
Việt Báo on line
2013/11/15

Tin từ trong nước gởi ra của 1 ông bạn học từ thời trung học….nhìn kỹ đi các ông bà ở hải ngoại, ở đó mà hòng hợp tác, chia quyền với CS

Mẹ bà nó ! Chạy Bão Vẫn Kỳ Thị

Một sự kỳ thị hết sức tào lao – Thật ra điều kỳ thị thường thỉ đã không hay rồi. Nay đọc thấy cái bảng trên càng muốn…swear à.

Đức

Đà Nẵng Chạy Bão Vẫn Kỳ Thị: ‘Có Công Cách Mạng’ Ở Riêng

ĐÀ NẴNG — Di tản tránh bão tại Đà Nẵng cũng kỳ thị những người có quá khứ “dân Ngụy”? Đó là điều người ta suy nghĩ sau khi nhìn thấy một bản tin trên trang Kenh14.vn, tựa đề là “Sinh viên Đà Nẵng được sơ tán vào trong trường để tránh siêu bão” kể chuyện từ thông tấn Trí Thức Trẻ.

Các hình ảnh ở trang http://kenh14.vn/doi-song/sinh-vien-da-nang-duoc-dua-het-vao-ktx-de-tru-an-tranh-sieu-bao-20131109110457208.chn cho thấy nơi trú bão tại khu Ký Túc Xá (KTX) chia làm các khu riêng biệt: có nơi riêng cho “Khu Vực Người Có Công Cách Mạng” thì vắng vẻ, còn các khu khác chật chội, nằm chen chúc.

Hình trái: ghi rõ khu tránh báo giành cho “Người Có Công Cách Mạng,” nơi vắng vẻ vì dân thường không vào được, và hình phải là dân thường chen chúc. (Photo Trí Thức Trẻ/Kênh 14.)

Bản tin Kênh 14 viết: “Rất nhiều sinh viên trọ học tại Đà Nẵng đã được nhà trường tạo điều kiện cho ở lại các khu ký túc xá kiên cố. Một số bạn SV còn sẵn sàng mời bạn bè về nhà mình ở để tránh bão Haiyan an toàn.

Trưa nay, Đoàn Trường Đh Kinh Tế đã có THÔNG BÁO KHẨN: “Vì ảnh hưởng của Bão Haiyan là rất nguy hiểm, nhà trường yêu cầu tất cả sinh viên hiện đang ở trọ nhanh chóng có phương án bảo vệ tài sản và di chuyển đến nơi an toàn trong thời gian sớm nhất. Nhà trường sẽ bố trí sinh viên ở trọ bên ngoài vào ở ghép tạm thời với các sinh viên ký túc xá của trường. Yêu cầu tất cả sinh viên nghiêm túc thực hiện.”

Từ buổi chiều, sinh viên tình nguyện của trường ĐH Kinh tế đã đi quanh các khu vực xung quanh vận động sinh viên đang ở trọ không an toàn và người dân vào trú bão tại KTX. Hiện nay đã có 80 bạn từ bên ngoài đăng kí trú lại KTX...” (hết trích)

Bây giờ là 38 năm sau ngày Miền Nam thất trận… và Đà Nẵng khi tránh bão vẫn kỳ thị…

Việt Báo on line

Advertisements
This entry was posted in vietnamese. Bookmark the permalink.

One Response to Mẹ Bà Nó ! Chạy Bão Vẫn Kỳ Thị

  1. le tran says:

    dân việt trong chế độ ma quỷ độc tài ác đảng trị này sống còn không bằng con thú hoang chỉ như con thú bị nhốt trong chuồng mọi sự sống chết đều do lủ quái đảng cs này định liệu tát cả đều răm rắp triệt để thi hành mọi sắp xếp của đảng từ điếm đứng đường đến điếm trí thức trong giới giáo sư bác sỉ kỷ sư luật vv….. tự ma cô đường phố đến ma cô trí thức từ sư ông đén linh mụcanh xe ôm, chị bán hang rong ,, v.. v..…. tất cả mọi thành phần trong xã hội cs quái thú này đều được ác đảng chăm sóc chăn dắt chỉ đạo chặc chẻ
    mọi sự đều được đảng chỉ đạo phân công tổ chức chấp hành cá nhân thực hiện tất cả nhịp nhàng quay đều theo số phận mà đảng đã vạch ra ….xã hội cộng sản một xã hội với muôn vàn tấm mặt nạ huy hoàng rực rở che dấu bộ mặt của lủ âm binh ác quỷ kinh khiếp ghê tởm khốn nạn âm thầm hoạt động trong bong tối đẻ bảo vệ lủ quái thú cs ,còn tệ hại hơn cả xã hội loài thú /////trong cái nhà nước phản động độc tài đảng trị thú vật cộng sản vn đảng này tôi khẳng định chỉ có nhân QUÈN chứ không hề chưa từng bao giờ hiện hửu hai chữ NHÂN QUYỀN

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s