Tuyên Bố của Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại

TẬP THỂ CHIẾN SĨ VNCH HẢI NGOẠI

9681 Westwood Dr. Westminster CA 92683

Tel: ( 714) 548-2281  Email:   rvnvets@gmail.com

 

Tuyên Bố của

Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại

 

 

 

Kính thưa quý Niên Trưởng, quý Chiến Hữu và quý Đồng Hương.

 

Ngày 18-01-2014 tại Hamburg, CHLB Đức đã diển ra lễ tưởng niệm 40 năm hải chiến Hoàng Sa và cuộc biểu tình chống Trung Cộng xâm lược. Điều đáng chú ý là trong cuộc biểu tình này có sự xuất hiện của lá cờ máu của CSVN bên cạnh lá cờ vàng ba sọc đỏ của VNCH; lại có người phát biểu ý kiến“tại sao người Việt mình không dẹp bỏ những bất hoà trong quá khứ để đoàn kết chống lại kẻ thù chung ?”

 

            Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại nhận thấy đây không phải là một sự ngẫu nhiên người kính trọng cờ vàng đứng chung với người muốn dương cao cờ đỏ mà là sự sắp xếp có kế hoạch, có mưu đồ dối trá của Cộng Sản và tay say nhằm mục đích:

–          Tạo cơ hội cho lá cờ máu được xuất hiện trong sinh hoạt của cộng đồng VN ở hải ngoại.

–          Lợi dụng chiêu bài đoàn kết chống ngoại xâm để lường gạt những người yêu nước chấp nhận đứng dưới lá cờ cộng sản chống xâm lăng bảo vệ “tổ quốc xã hội chủ nghĩa”. Việt Cộng chỉ dàn dựng màn kịch chống quan thầy Trung Cộng trong khi chúng đã chia đất, dâng biển cho Trung Cộng và thẳng tay đàn áp thô bạo giới trẻ yêu nước thật sự chống Trung Cộng.

–          Dựng cờ đỏ sao vàng chung với cờ vàng ba sọc đỏ của VNCH để cho thành phần đón gió trở cờ và bọn tay sai cộng sản vận động cho chủ trương hoà giải hoà hợp, gây chia rẽ và làm suy giảm tiềm năng chống cộng của người Việt Quốc Gia ở hải ngoại.

 

Lời phát biểu dẹp bỏ những bất hoà trong quá khứ ”rõ rang là một luận điệu giả tạo kêu gọi hoà giải hoà hợp một cách vụng về vì người quốc qia chiến đấu sanh tử với Cộng Sản vì lý tưởngTự Do, bảo vệ đất nước chớ đâu phải vì “bất hoà” với cộng sản.

 

            Hai năm trước đâyTập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại đã dứt khoát loại bỏ chủ trương kêu gọi Hoa Kỳ và Thế Giới Tự Do hổ trợ cho Cộng Sản VN chống Trung Cộng. Ngày nay bọn tay sai Cộng Sản tiến them bước nữa là kêu gọi mọi ngườ ikhông phân biệt màu cờ, chế độ để đoàn kết với nhau chống ngoại xâm.

 

            Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại cương quyết chủ trương chỉ có một chính quyền không cộng sản mới có thể lãnh đạo toàn dân bảo vệ đất nước chống Trung Cộng xâm lược .Người chiến sĩ VNCH không bao giờ từ bỏ lý tưởng Tự Do để hợp tác với Cộng Sản.

 

            Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại kêu gọi chiến hữu và đồng hương đề cao cảnh giác trước âm mưu thâm độc của CSVN,quyết tâm bảo vệ lá cờ vàng thiêng liêng của đất tổ trên vùng đất tự do ở hải ngoại và hổ trợ cho cuộc đấu tranh vì tự do dân chủ nhân quyền và sự toàn vẹn lãnh thổ của đồng bào quốc nội.

 

 

 

TẬP THỂ CHIẾN SĨ VNCH HẢI NGOẠI

California, ngày 21-01-2014

Advertisements
This entry was posted in vietnamese. Bookmark the permalink.

4 Responses to Tuyên Bố của Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại

  1. khủnglong says:

    Very good job!

  2. Pingback: NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ BA 28-1-2014 | Ngoclinhvugia's Blog

  3. ly ma says:

    hoan hô tuyên bố nhận định rất sáng suốt của tập thể chiến sỉ vnch tại hãi ngoại ….TIN LỦ THÚ VẬT CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT … muốn dân tộc được thoát kiếp đời âm binh ma xó súc vật có được độc lập tự do công lý nhân quyền thì không còn con đường nào ngoài việc phải loại bỏ cho bằng được tận gốc chủ nghĩa thú vật cộng sản …. chúng một lủ âm binh ma fia cộng sản chỉ có bịp đời mị dân dối trá và láo khoét …. nghe theo lủ ác thú cộng sản mang mặt nạ người này thì không khác gì tự nộp mình vào miệng lang sói cọp beo …..

  4. ly ma says:

    .TÔI KHẲNG ĐỊNH chỉ khi nào người việt hãi ngoại hiểu biết được ÂM BINH MA XÓ MA FIA CỘNG SẢN LÀ GÌ ?.. …..THÌ MỚI CÓ THỂ đưa ra những phuơng cách CHỐNG CỘNG HIỆU QUẢ ĐƯỢC …. còn vẩn mù mờ chưa biết được hành tung lai vô ảnh khứ vô tung âm thầm rúc rỉa gieo hạt giống đỏ ra toàn cầu ..thì chống bọn cộng sản ma fia châu á chỉ là điều vô ích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s