kỶ NIỆM NGÀY QUÂN LỰC VNCH

hoamunich

P1130006Ngày 30 tháng 4 năm 1975. Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa bị bức tử![1] Nhưng tinh thần của người chiến binh VNCH chống cộng sản vẫn lưu danh mãi mãi, đã đi vào Quân sử và Chiến sử Việt Nam. Vì vậy ngày 19/06  hàng năm trên toàn thế giới ở đâu có người VN tỵ nạn CS đều tổ chức kỷ niệm ngày QLVNCH. Để tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã vị quốc vong thân và thương phế bình VNCH.

TẬP THỂ CHIẾN SĨ VIỆT NAM CỘNG HOÀ ĐỨC QUỐC „Verein der Vietnamesischen Veteranen in der BRD e.V.“ Trong tinh thần „  Tổ Quốc -Danh Dự  và Trách Nhiệm “  Chiều thứ Bảy ngày 28.6.2014 trời nắng đẹp, bầu trời xanh với những áng mây trắng bay và những cơn gió thoảng làm không khí đầu mùa hè bớt nóng nực. Lần…

View original post 2,103 more words

Advertisements
This entry was posted in vietnamese. Bookmark the permalink.

One Response to kỶ NIỆM NGÀY QUÂN LỰC VNCH

  1. trung duong says:

    Từ xa xưa ông cha ta đã đúc kết; Bất kể một chế độ nào, một nhà nước nào nếu muốn chiến thắng và phát triển ổn định thì đều phải được lòng dân, được nhân dân ủng hộ. Chế độ Việt Nam cộng hòa và Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là hoàn toàn khác nhau. Một bên là hại dân hại nước, áp bức nhân dân mình, một bên thì luôn luôn ủng hộ nhân dân.Thế mà nay Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam(quân đội hại dân hại nước) lại là bon tham ô cam quyen. Thật đáng để nhân dân ta phỉ báng!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s