Huỳnh Trọng Hiếu: Gặp các đại diện ngoại giao phương Tây ở Hà Nội

Huỳnh Trọng Hiếu: Gặp các đại diện ngoại giao phương Tây ở Hà Nội

Sáng ngày 16/9/14, tôi, Huỳnh Trọng Hiếu, đã có buổi trao đổi với đại diện của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội là bà Jenifer Neidhart de Ortiz – Tùy viên Chính trị đặc trách về vấn đề nhân quyền tại Việt Nam.

Đi cùng với đại diện phía Hoa Kỳ có Tham tán Chính trị và Văn hóa Thông tin, đại diện của Đại sứ quán Canada là bà Ayesha Rekhi. Bà Rekhi đến Việt Nam để tìm hiểu về hoạt động bảo vệ Nhân quyền của các tổ chức Xã hội Dân sự và đánh giá tình trạng vi phạm nhân quyền tại Việt Nam. Bà cho biết đã từng tham dự cuộc Hội thảo vềUPR ngày 5/9 tại nhà thờ Kỳ Đồng, Sài Gòn.

Chúng tôi đã trao đổi một cách khái quát về thực trạng Nhân quyền tại Việt Nam. Trong buổi nói chuyện, đại diện ngoại giao Hoa Kỳ muốn biết quan điểm của tôi trong vụ việc chính quyền thành phố muốn áp dụng lệnh thu hồi đất đối với Chùa Liên Trì – tài sản của Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống Nhất. Qua đó, họ muốn hiểu thêm tôi có suy nghĩ như thế nào về quyền Tự do Tôn giáo tại Việt Nam.

Tôi khẳng định việc áp dụng lệnh thu hồi đất của chính quyền thành phố là hành vi chiếm dụng tài sản bất hợp pháp, loại bỏ quyền tư hữu của công dân. Ở Việt Nam từng xảy ra rất nhiều sự vụ giống như vậy. Tiến trình này đã đẩy số lượng lớn nông dân chống lại chính quyền vì bị mất đất lên con số báo động mà chúng tôi gọi là Dân Oan. Hiện nay, ở Việt Nam đã hình thành Hiệp hội Dân oan vì mục tiêu lên tiếng bảo vệ quyền lợi của chính họ, đồng thời, các nhóm này còn đấu tranh cho quyền tư hữu nói chung. Ngoài ra, có thể hiểu việc thu hồi đất chùa Liên Trì theo một nghĩa hoàn toàn khác. Tôi tin rằng, hành động này mang dụng tâm chính trị chứ không đơn thuần là hành động chỉ nhằm đạt được các mục đích kinh tế.

Theo tôi biết, Thượng tọa Thích Không Tánh là một tu sĩ thuộc Tăng đoàn Phật giáo Việt Nam Thống nhất – một tổ chức tôn giáo không chịu hoạt động dưới sự chi phối của chính quyền. Bản thân ông đã lĩnh án tù nhiều năm vì đấu tranh cho quyền Tự do Tôn giáo. Sau khi ra tù, ông tiếp tục cổ súy cho Tự do, Dân chủ, Nhân quyền và Chùa Liên Trì là nơi thường xuyên tổ chức các cuộc họp Xã hội Dân sự. Hành động “giải tỏa” đối với cơ sở tôn giáo này là để triệt tiêu một phương tiện hoạt động Tôn giáo – Nhân quyền. Đây là thủ đoạn đàn áp tôn giáo tinh vi của chính quyền Hà Nội.

Ngoài vấn đề Giáo Hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất bị đàn áp, tôi cũng đã nêu ra một vài các trường hợp đàn áp tôn giáo khác như: việc không cho cử hành các buổi đại lễ, nghi thức tôn giáo đối với các tín đồ Phật giáo Hòa hảo ở miền Tây. Hàng chục vụ tự thiêu đã diễn ra, hàng trăm vụ bắt bớ và đàn áp công khai hoặc bí mật đối với tôn giáo này từ sau năm 1975.

Cách đây không lâu, chính quyền cho tiến hành việc cưỡng chế và hành hung nhằm vào những người lãnh đạo của đạo Cao Đài khi những người này đang tổ chức buổi đại lễ của họ.

Một trường hợp khác cũng được nhắc đên, đó là việc truyền bá đạo Tin Lành tại các tỉnh Cao nguyên trung phần. Mục sư Nguyễn Công Chính đã chịu một mức án nặng nề chỉ vì ông thực hiện quyền Tự do tín ngưỡng. Những người thuộc các nhóm Tin Lành không do Nhà nước quản lý thường xuyên bị tấn công bằng vũ lực khi họ tổ chức các buổi họp nhóm để cầu nguyện tại tư gia của mình.

Bà Jenifer đã tỏ ra đặc biệt quan tâm đối với các trường hợp vi phạm quyền tự do tôn giáo tại Việt Nam. Bà nói rằng, phía Hoa Kỳ sẽ có những nỗ lực cụ thể ở cấp chính phủ nhằm cải thiện tình hình Nhân quyền tại Việt Nam, đặc biệt là Tự do Tôn giáo. Hoa Kỳ muốn biết tại sao lại có những điểm khác biệt trong cách đối xử của chính quyền đối với các tôn giáo khác nhau.

Tôi nêu ra ý kiến chủ quan của mình trong việc nhìn nhận sự khác biệt về mức độ đàn áp đối với từng tôn giáo phụ thuộc rất lớn vào “yếu tố quốc tế”. Điển hình là Phật giáo Thống nhất, mặc dù tín đồ Phật giáo tại Việt Nam chiếm đa số trong tổng số dân nhưng chính quyền không ngần ngại sử dụng các biện pháp trấn áp thô bạo chỉ vì Phật giáo không có hệ thống giáo hội mang tầm vóc toàn cầu và có uy tín quốc tế. Chúng ta có thể thấy việc đàn áp có giảm đi chút ít đối với những tôn giáo được tổ chức tốt hơn với các cơ chế quan hệ ngoại giao và ảnh hưởng quốc tế rộng rãi. Phật giáo Hòa Hảo, Cao Đài hay Tin Lành đều là các tôn giáo thiếu các “yếu tố quốc tế” và họ có chung một số phận.Tôi được biết, phía Hoa Kỳ sẽ lưu tâm về góc nhìn mới này.

Tôi trình bày vắn tắt về trường hợp bị cưỡng chế đối với gia đình mình hôm ngày 5/9 vừa qua và cũng nói thêm cách thức chính quyền dùng các văn bản dưới luật nhằm giới hạn quyền Tự do đi lại và hội họp của công dân. Cùng cách đó, việc thực thi các quyết định hạn chế đi lại sẽ được sử dụng để vô hiệu hóa nhiều hoạt động bảo vệ nhân quyền khác. Tôi cũng kể thêm, các thành viên gia đình chúng tôi cũng đã bị chính quyền bắt giữ khi tham dự phiên tòa công khai xử cô Bùi Thị Minh Hằng, Văn Minh và Thúy Quỳnh tại TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Sau một tiếng rưỡi đồng hồ trao đổi, chúng tôi đã có những hiểu biết hữu ích giúp cho hai phía nắm bắt được nhiều vấn đề mới mẻ để tiếp tục công việc của mình.

Điều đáng mừng cho những người đấu tranh tại Việt Nam là thái độ tích cực của Hoa Kỳ trong nỗ lực cải thiện Nhân quyền ở Việt Nam. Có nhiều chỉ dấu để chúng ta ngầm hiểu rằng, có một sự thay đổi lớn về thái độ của Washinton trong quan hệ đối ngoại với Hà Nội. Đại diện của Canada nói là sẽ sử dụng những thông tin này trong bản báo cáo của mình và bà thực sự quan tâm đến những vấn đề hiện đang diễn ra tại Việt Nam.


Ông Feliz Schawartz

Lúc hai giờ chiều cùng ngày, tôi có mặt tại Đại sứ quán Đức cũng để trình bày vấn đề Nhân quyền với ông Tham tán chính trị Đức – ông Feliz Schawartz.
Ông giành cho tôi hơn một tiếng đồng hồ để trình bày về những vụ sách nhiễu đã diễn ra đối với gia đình chúng tôi. Ông bày tỏ mối quan tâm và lo ngại sâu xa cho những sự vụ xảy đến liên tiếp trong một khoảng thời gian ngắn ngủi. Ông hứa sẽ xem xét hồ sơ một cách thận trọng và làm hết khả năng có thể để tác động với chính quyền Việt Nam.

Kết thúc buổi nói chuyện, tôi ra về, viên công an trực trước Đại sứ quán Đức đòi thu giữ luôn chứng minh thư mà tôi đã đưa cho họ khi bước vào đại sứ quán. Ông Felix đã giúp tôi đòi lại. Tôi được tiễn ra xe taxi khi ông Feliz thấy bên đường, một chiếc xe chở hơn mười nhân viên công an đang đứng đợi sẵn để “đón” tôi.

Tôi rất vui vì nhận được sự quan tâm của bạn bè quốc tế nhưng niềm vui đó không thể so sánh với nỗi buồn tủi triền miên trong lòng khi phải trông cậy vào chính phủ nước ngoài để nhờ họ giúp đỡ về những vấn nạn của chính đất nước mình.

Huỳnh Trọng Hiếu
Hà Nội 17/9/14

Advertisements
This entry was posted in vietnamese. Bookmark the permalink.

9 Responses to Huỳnh Trọng Hiếu: Gặp các đại diện ngoại giao phương Tây ở Hà Nội

 1. sao den says:

  Thằng thú vật vật ma fia csvn đảng nguyễn văn linh tay sai của lủ ma fia mèođen trung cộng tại sao nó mở mõm tru sủa xin đảng cởi trói cho giới văn nghệ sỉ mở rộng cửa chào đón chấp nhận nền văn minh phồn vinh của tư bản nhất là nước mỹ để khai Sáng thay đổi cảnh nghèo đói lạc hậu man rợ của chế độ cs đã tồn tại gần tám chục năm nay kể từ khi con cẩu họ hồ mang vác cái ách cs về đè đầu cởi cổ dân tộc vn này

  những người không hiểu và không biết gì là âm binh ma fia cs thì cứ tưởng là lủ thú vật ma fia cs vn đảng chúng cũng biết hối cải muốn đem tự do dân chủ thật sự cho dân tộc việt nhưng đối với những người biết rỏ hành tung của lũ súc vật này trong bong tối thì họ hiểu rất rỏ bộ mặt thật của những con thú đội lốt người này chúng là lủ ma fia cs lien kết chặc chẻ cấp nhà nước trong bong tối ngấm ngầm thực hiện giấc mơ đại đồng sự nghiệp vĩ đại chân lý bất di bất dịch của lủ tổ tiên mao mác lê stalin cha ông thằng hồ ….
  vậy sự thật của cái gọi là mở rộng cửa chào đón luồng gió mới hòa mà không tan là gì …và cởi trói cho văn nghệ sỉ là như thế nào … là chúng chỉ cởi trói cho cái xác phàm còn linh hồn thì ma fia cs nó bắt trói chặt lấy .thì trí thức giới văn nghệ sỉ sau khi được đảng cởi trói cái xác phàm thu mất linh hồn thì họ đã trở thành một lủ thú vật không có linh hồn không còn trái tim chỉ biết ngoan ngoản bò bốn cẳng triệt để tuân phục theo mọi hiệu lệnh của chủ .một nhà nước với chính sách súc vật âmbinh ma xó ma fia hóa dân tộc mình bién con dân thành lủ súc vật đeo vòng kim cô cam tâm làm chó chỉ biết bò bốn chân dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho sự nghiệp vĩ đại đảng thì hòa vào đâu nó đều lan tỏa ra màu đỏ màu của lủ xác sống{không có linh hồn} âm binh ma fia cs đến đấy

  • sao den says:

   Khi thằng cộng sản nói yêu tổ quốc hy sinh tất cả vì tổ quốc thì nên hiểu rằng… đấy là cái tổ cức đại đồng và bất cứ thế lực nào ngăn cản con đường chiến đấu không mệt mõi để tiến lên cái sự nghiệp đại đồng vĩ đại ấy đều phải bị tiêu diệt … và thế giới này không bao giờ có hòa bình một khi chúng chưa đạt được mục tiêu duy nhất ấy của đảng chúng sẻ mãi mãi trường chinh chiến đáu hy sinh tất cả để thực hiện chân lý bất di bất dịch của các ông tổ cs mao mác lê …. Cho nên khi thằng cộng sản nói yêu hòa bình trước mặt bạn thì hãy cực kỳ cảnh giác những gì ở phía sau lưng của bạn ….

   Cả một dân tộc bị lủ ma fia cộng sản bắt mất linh hồn thu giử trái tim và khối óc bắt bò bốn chân làm CHÓ một lủ thú vật mang mặt nạ người sẳn sang dâng hiến cả linh hồn và thể xác DÂNG HIẾN TỪNG CÁI L…. phục vụ cho mưu đò sâu độc gian hiểm của bọn ác quỷ cộng sản tất cả mọi thành phần trong cái nhà nước thú vật này từ ông sư vị linh mục anh xe ôm chị bán hang rong hay đám ma cô đỉ điếm đều được lủ ác quỷ đảng chăm sóc lợi dụng triệt để cũng như thành phần trí thức thường bị đảng đố kỵ e ngại thì không một ai thoát được vòng kim cô của lủ thú vật ma fia cs này.. nhất là các em nữ sinh viên khi mới bước vào ngưởng cửa đại học được đảng triệt để lợi dụng thân xác của các em cho mưu đồ bá đạo của lủ quan thầy mèo trắng mèo đen của chúng chúng sử dụng lủ âm binh ma fia cs dìu dắt cẩn thận đưa các em vào quỷ môn quan của chúng …một khi đã bước qua quỷ môn quan thì thể xác và linh hồn của các em đã vĩnh viển thuộc về đảng không phải là của riêng các em nửa phải dâng hiến từng cái lồn đóng góp nghĩa vụ bán tuổi thanh xuân cho lủ thú vật ma fia cs đảng đẻ lợi dụng thu thập tin tức tình báo chính trị đóng góp kinh tài cho tổ chức trước khi bước vào đời được lấy chồng gây dựng gia đình sự nghiệp riêng cho mình … nhưng vẩn phải đeo vòng kim cô truyền kiếp muôn đời ví như khi đã có chồng con mà khi tổ chức yêu cầu thì cũng sẳn sàng bỏ chồng theo đuổi con mồi đang bị đảng nghi vấn ,,, hay câu bầy giăng mồi một kẻ nào mà đảng chỉ định theo yêu cầu của đảng một nhà nước có hang lô hang lốc nhà trọ khách sạn trá hình mọc lên như nấm là những trường gà … nơi huấn luyện nghiẹp vụ chuyện phòng the cho lủ gà móng đỏ … cũng như thu thập tin tức chính trị kinh tế tình báo … ĐỪNG BAO GIỜ TIN VÀO BẤT CỨ ĐIỀU GÌ Ở CÁI NHÀ NƯỚC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT MA FIA CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐẢNG NÀY …. Tin vào lủ thú đeo mặt nạ người này là tự sát lủ súc vật âm binh ma fia cs vn đảng chúng nó chỉ có những mặt nạ …MẶT NẠ …MẶT NẠ …. TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC XÃ HOI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT MA FIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT …….TỰ SÁT

 2. sao den says:

  hãy cực kỳ cảnh giác lủ âm binh ma fia cộng sản với biệt tài bắt hồn nhân loại bằng những thủ đoạn vô cùng tinh vi và phức tạp với đội ngủ âm binh ma fia hùng hậu giàn trãi khắp.nơi lai vô ảnh khứ vô tung những con thú đeo mặt nạ người một loại rô bốt người được điều khiển từ xa …. âm thầm cùng nhau phối hợp chầu chực trong bóng tối cùng nhau hợp sức hành động cài cắm câu mồi giăng bẩy nam nữ nhân kế moi móc đời tư…xui khiến phạm tội khống chế bắt hồn đưa vào tổ chức trở thành một thành viên âm binh ma fia âm thầm bán linh hồn và thể xác cam tâm làm súc vật phục vụ cho đảng những con mồi chúng thường nhắm đến để bắt lấy linh hồn là giới cầm quyền lảnh đao cao cấp vợ con em của thành phần chúng xem là kẻ thù sử dụng họ làm ang ten tình báo về kinh tế chính trị v…v theo lệnh đảng ngấm ngầm âm thầm tiếp sức cho cộng sản tiêu diệt cha chồng người thân của chúng trong kế sách gậy ông đập lưng ông hay chính xác hơn theo như thằng lê duẩn đã phát biểu trong công cuộc giải phóng miền nam và thực hiện chính sách âm binh súc vật MA FIA HÓA hóa toàn bộ quân dân cán chính ngụy quân ngụy quyền sau giải phóng ngăn ngùa DẬP TẮT MỌI SỰ sự trổi dậy của vnch TRONG TRỨNG NƯỚC bằng lực lượng âm binh ma fia vợ con em của kẻ thù …DÙNG MỞ NÓ ĐỂ RÁN NÓ tiếp tục sự nghiệp gieo truyền lan tỏa hạt giống đỏ hạt giống của ác quỷ ra toàn cầu nhất là trong cộng đồng người việt hãi ngoại và người bản xứ HOA KỲ nhằm xây dựng những đại gia đình âm binh ma fia cộng sản ngấm ngầm mai phục ứng chờ thời cơ trổi dậy thực hiện mưu đồ sự nghiệp đại đồng vĩ đại của đảng … CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC NHỮNG GÌ ĐẾN từNHÀ NƯỚC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT MA FIA CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐẢNG DÙ LÀ GIỚI TRÍ THỨC HAY LÀ ĐÁM ĐỈ ĐIẾM MA CÔ ĐẦU ĐƯỜNG XÓ CHỢ.. NHỮNG CÔ DÂU TỘI NGHIÊP V..V VÀ V..V CHÚNG ĐƯỢC ĐƯA ĐẾN NHỮNG NƠI CẦN ĐẾN ..TỔ CHỨC LUÔN LUÔN ĐÓN CHỜ ………TẤT CẢ CHÚNG ĐỀU LÀ NHỮNG CON THÚ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI VỚI MUÔN VÀN TẤM MẶT NẠ ….TIN LỦ ÁC QUỶ MA FIA CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  nói rằng cộng sản ngu dân hóa để trị là chưa đúng hẳn phải nói chính xác là chính sách súc vật ma xó âm binh ma fia hóa toàn dân để trị vô cùng tàn bạo và man rợ của lủ thú vật ma fia cộng sản …chúng đã biến con dân thành nhũng con thú bò bốn chân đeo mặt nạ người bán cả linh hồn và thể xác hy sinh tất cả cho đảng trong nhũng đại gia đình ma fia cộng sản đảng chui rúc trong bóng tối đẻ bảo vệ và phát triển chủ nghĩa cộng sản ra toàn cầu … cũng vì bọn ma fia cộng sản đen này mà hiện nay đám thú vật ma fia cs … nhũng con rô bốt người được điều khiển từ xa đã lan tràn như nhũng xác sống gieo truyền hạt giồng đỏ rộng khắp năm châu mà nhất là đang phát triển mạnh mẻ tại đất nước của nữ thần tự do …nếu không kịp thời cảnh giác âm mưu sâu độc và đê hèn của lủ âm binh ma fia cộng sản ..lai vô ảnh khứ vô tung này thì một ngày không xa tượng nử thần tự do sẻ bị đạp đổ thay thế bằng tượng ông mao ông mác ông lê tay cầm búa liềm thống lỉnh nhân loại …

 3. sao den says:

  khi obama nhậmchức đám súc vật âm binh ma fia cs mừng rở tửơng như ánh hồng đang rực sang đảy lùi bong tối đêm đông …mà nguyễn minh triết cũng công khai tuyên bố …ta đã phân hóa được obama … và kế sau đó khi nguyễn tấn sang qua mỹ cầu cạnh xin đẻu viện trợ thì chính miệng o ba ma lại hết lời ca ngợi con đại ác quỷ hồ chí minh một tên độc tài khát máu đấu tố chém. Giết chính con dân nước mình là con chó tay sai của qtcs đảng xem nó cũng giống như những bậc khai quốc công thần của nước mỹ tự quên đi những sự hy sinh mất mát của con em hợp chũng quốc hoa kỳ đã bỏ mình chiến đàu vì tự do cho nhân loại trong cuộc chiến ngăn chận làn sóng đỏ man rợ bạo tàn … và ai đã bỏ ngỏ thả lỏng cho lủ âm binh súc vật ma a fia cộng sản tràn vào nước mỹ ngấm ngầm gieo hạt giống đỏ lũng đoạn kinh tế khuynh đảo chính trị gây dựng những tổ chức ma fia ẩn chờ hành động trong bong tối …trong bộ sậu của chính quyền ba ma lại có john kery kẻ đã từng là tù binh của cs mà một khi là tù binh cộng sản khi đuợc thả về thì không một êm nào mà không bị đeo vòng kim cô của lủ ác quỷ âm binh MA FIA cộng sản …

 4. sao den says:

  cảnh giác đề phòng lủ âm binh ma fia cs mọi lúc mọi nơi …phải tìm hiểu đào sâu vào âm mưu sâu độc của lủ ác quỷ ma fia cs đang âm thầm hoạt động trong bóng tối này ra ánh sáng để cưú lấy thế giới tự do ……
  thé giới tự do vẩn mơ màng không hiểu tí gì về lủ âm binh ma fia cs là gì và cái mưu đồ bí hiểm cực kỳ thâm độc …ÂM BINH MA FIA SÚC VẬT HÓA CON NGƯỜI ĐỂ ĐẠT ĐẾN MỤC ĐÍCH CUỐI CÙNG CỦA CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN CHÚNG ĐANG ẨN MẶT DẤU MÌNH SAU NHỮNG TẤM MẶT NẠ ĐỂ LŨNG ĐOẠN KINH TẾ CHÍNH TRỊ TOÀN CẦU … nhất là nước mỹ đang bị lủ âm binh ma fia cs cài cắm leo cao leo sâu vào bộ máy cầm quyền nước mỹ .. đang bị lủ ma fia cs ngấm ngầm tác động mạnh mẻ điều khiển đi theo khuynh hướng chủ nghĩa cs …..một trật tự thế giới mới đang lấp ló hình thành trong bàn tay giật giây điều khiển của lủ ma fia cs …. nếu thế giới này không cảnh giác cực độ với những âm mưu cực kỳ sâu độc và đe hèn của ma fia cs …. nử thần tự do sẻ bị lủ ác quỷ ma fia cs biến thành nữ ma đầu cs trong tương lai … Nhân loại hãy cực kỳ cảnh giác lủ thú vật ma fia cs chúng là lủ ác quỷ đến từ địa ngục giăng mắc cạm bẩy với muôn vàn mưu sâu kế hiểm kinh tởm và man rợ để bắt lấy linh hồn khống chế biến con người thành âm binh thú vật bò bốn chân dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho lủ ác quỷ cs quyết tâm thực hiện mưu đồ sự nghiệp đại đồng quái đản chân lý bất di bất dịch của những con thú mất hết tính người này … chúng luôn che dấu chân tướng ẩn mình dấu mặt trong hang vạn tấm mặt nạ thiên thần.. chúa ..phật …chân thiện.. mỹ để che mắt thế gian với mỗi một tấm mặt nạ được chúng chọn lựa thay đổi tùy theo hoàn cảnh môi trường dựa theo thời thế biến chuyển của nền kinh tế chính trị toàn cầu … chúng một lủ thú vật chuyên đeo mặt nạ để hành sự …..TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT

 5. sao den says:

  Sức mạnh vô địch của cộng sản không phải ở năm mười triệu đảng viên mà là cái bóng của chúng … được hinh thành trong chính sách âm binh ma xó ma fia súc vật hóa con người cực kỳ man rợ phi nhân tính vì mục tiêu tối thượng của lủ ác quỷ cs ..muốn tiêu diệt cộng sản một cách dể dàng nếu biết khai thác đánh đúng vào tử huyệt của chúng … là …. CÁI BÓNG MÀFIA CỘNG SẢN một tổ chức ma fia cấp nhà nước liên kết chặc chẻ trong bong tối cùng hành động hổ trợ cho nhau trong mưu đồ chung ………. Cả thế giới tự do đang thực sự dãy chết bởi lủ ác quỷ ma fia cs này … đến thời điểm này mà hầu như cả thế giới hầu như chẳng ai hay biết về bọn âm binh ma fia cs { lai vô ảnh khứ vô tung }… hay{ mèo trắng mèo đen mèo nào sử dụng cũng được miển làm sao chúng bắt được chuột} ..chúng có biệt tài bắt lấy linh hồn bất cứ ai một khi chúng nhắm đến bằng hàng vạn mưu kế cực kỳ thâm độc giăng bẩy câu mồi bươi móc đời tư dung đủ mọi thủ đoạn đê hèn nhất là thủ đoạn nam nử nhân kế …. khiến con mồi phải sa bẩy bị chúng khống chế buộc phải nhúng tay vào tội ác đến khi không còn đường lùi phải bán than bán linh hồn cam tâm làm súc vật âm binh cho chúng lợi dụng và điều khiển …. chúng là hiểm họa ngay trước mắt của nhân loại nhưng chẳng ai hay chẳng ai biết chẳng một mảy may nghi ngờ hay đề phòng trong khi chúng vẩn hiện hửu âm thầm rúc rĩa ăn dần ăn mòn hủy hoại than thể của nử thần tự do ……

 6. sao den says:

  …. dân việt trong chế độ ma quỷ độc tài ác đảng trị này sống còn không bằng con thú hoang chỉ như con thú bị nhốt trong chuồng mọi sự sống chết đều do lủ quái đảng cs này định liệu tát cả đều răm rắp triệt để thi hành mọi sắp xếp của đảng từ điếm đứng đường đến điếm trí thức trong giới giáo sư bác sỉ kỷ sư luật vv….. tự ma cô đường phố đến ma cô trí thức từ sư ông đén linh mục,, v.. v..anh xe ôm, chị bán hang rong …. tất cả mọi thành phần trong xã hội cs quái thú này đều được ác đảng chăm sóc chăn dắt chỉ đạo chặc chẻ mọi sự đều được đảng chỉ đạo phân công tổ chức chấp hành cá nhân thực hiện tất cả nhịp nhàng quay đều theo số phận mà đảng đã vạch ra ….xã hội cộng sản một xã hội với muôn vàn tấm mặt nạ huy hoàng rực rở che dấu bộ mặt của lủ âm binh ác quỷ kinh khiếp ghê tởm khốn nạn âm thầm hoạt động trong bong tối đẻ bảo vệ lủ quái thú cs ,còn tệ hại hơn cả xã hội loài thú con dan sống có mắt như mù có tai như điếc có miệng như câm có đầu không óc có lồng ngực mà chẳng có trái tim sống mà không có lý trí không phân biệt được thị phi trằng đen thật giả sống mà không cần tự do không thích công lý đếch thèm quyền được làm người cam tâm làm súc vật cho người ta sai khiến chỉ muốn được làm một bầy cừu ăn no ngủ kỷ được đảng chăm sóc và chăn dắt cẩn thận chỉ một mực nhất định đi theo hướng theo lề mà đảng đã định sẳn đã vạch rỏ LỊCH SỬ TỔ QUỐC DÂN TỘC VIỆT NAM QUA 4000 NĂM VĂN HIẾN CÓ BAO GIỜ ĐEN TỐI THỐNG KHỔ NHỤC NHẢ ĐÉN TẬN CÙNG NHƯ THỜI ĐẠI HỒ CHÓ MINH NÀY KHÔNG

 7. sao den says:

  dưới chế độ phản động độc tài đảng trị thú vật csvn đảngtaysai qtcs đảng con dân phảibán thểxác và linh hồn cho đảng phải làmchólàmsúc vật âm binh ma xó chỉ biết tru sủa làm theo mọi hiệulệnh của đảngthế mới đượcsống yên trên đấtnước của chính mình còn những ai muốn làmngười muốn tựdonhânquyền dânchủ cho dân tộcviệt thì nhà tù cs sẻrộngmởbắt bớ đánhđập giamcầm đàyđoạ mọi tai hoạ sẻ giángngayxuốngđầu … lũ chó phản động độc tài đảng trị suc vật MA FIA cs vn đảng đồng chó đồng rận đồng đảng thú vật phản nước hại dân lợi dụng chiêu bài rân chủ làm tay sai cẩu trệ cho lủ thú vật mao mác lê để phá hoại dân tộc đất nước VN đem xương máu nd vn hiến dâng cho ước vọng điên cuồng tâm thần hoang tưởng của bọn ác thú QTCSđảng ca tụng con cẩu nô Hồ Chí MInh tay sai của lũ ác quỷ mao mác lê làm mọi hành động kìm hãm sự phát triển của đất nướcTHANH NIÊN VN HÃYTẨYCHAY BỌN thu vat phản động MA FIA csvn đảng

  Trong chính sách âm binh ma xó súc vạt hóa con dân để trị và dâng hiến cả linh hồn và thể xác phục vụ cho mưu đồ của đảng tất cả mọi thành phần trong xã hội loại thú này từ sư ông linh mục anh bán vé số chị bán hàng rong và nhất là ma cô đỉ điếm đều được đảng ma fia csvn đảng quản lý chăm sóc lợi dụng triệt để đều bị lủ thú vật ma fia cs vn đảng gắnvòng kim cô nhưng đặc biệt hơn cả là thành phần trí thức Trong tứ kỵ của cộng sản trí đứng đầu bảng phong thần là thành phần cộng sản đố kỵ nhất …. Nên phải nói rằng thành phần này không một em nào có thể thoát khỏi cái vòng kim cô của lủ âm binh ma fia cộng sản đặc biệt là các em nử sinh viên ngay khi bước chân đầu tiên vào giảng đường đại học đều được bọn âm binh ma fia cs dìu dắt đưa vào quỷ môn quan của chúng và một khi đã bước qua cánh cổng quỷ môn quan thì linh hồn và thể xác không còn thuộc về của các em nửa mà thuộc về đảng các em được đảng lợidụng triệt đẻ phải dâng hiến cái lồn và tuổi thanh xuân cho sự nghiệp cao cả của đảng vì hương hồn cũa những kẻ đã hy sinh vì đảng lấy than mình làm nghĩa vụ câu mồi giăng bẩy moi móc tin tình báo kinh tế chính trị làm kinh tài cho cơ sở địa phương v.v… trước khi bước vào đời lấy chồng được lập gia đình sự nghiệp riêng cho mìmh nhưng vẩn chịu sự quản lý chặt bởi cái vòng kim cô của đảng khi đảng cần đẻ theo đuổi con mồi do đảng chỉ định các các phụ nữ này tuy đã làm vợ đấy có thể tạm thời hay vĩnh viển bỏ chồng con để theo đuổi con mồi mà đảng nghi vấn một vấn đề gì hay cần thiết để moi tin kinh tế hay chính trị ….trên đất nước vn này những cơ sở đào tạo chuyên viên câu bẩy giăng mồi các kỷ xảo phòng the … cũng là nơi thu thập mọi loại tin tức có lợi cho đảng . núp dưới danh nghĩa nhà trọ khách sạn mọc lên như nấm từ thành thị đến thôn quê ….những cơ sở súc vật ma xó âm binh ma fia hóa con dân đất việt …đấy là một khía cạnh về súc vật âm binh ma xó hóa ma fia hóa con người trong cái nhà nước thú vật ma fia cs vn đảng mang mặt nạ người này …..…

 8. sao den says:

  Hãy truyền bá rộng rãi về những thủ đoạn nham hiểm trong bong tối của lủ ác quỷ ma fia cộng sản đen này đến cho cộng đồng người việt hãi ngoại cũng như dân bãn xứ biết để cảnh giác cực kỳ đề phòng mọi cái bẩy sập của những con thú đeo mặt nạ người này các bạn hãy coppy và comment trên các trang mạng voa facebook rfa facebook hay dân làm báo … xem thử có được không một là .đều bị xóa sạch hai là sau khi đăng comment bạn mở máy lại tìm xem ý kiến đóng góp của mình thì không thấy đâu cả bạn phải đăng nhập vào facebook hay google thì mới thấy ý kiến của mình hiển thị lên có nghĩa là ý kiến đóng góp của bạn chỉ một mình bạn đọc ngoài ra không ai đọc được cả …

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s