Đức quốc: Thủ tướng Việt cộng đi tới đâu , bị người Việt biểu tình phản đối tới đó

Đức quốc: Thủ tướng Việt cộng đi tới đâu , bị người Việt biểu tình phản đối tới đó

Sau khi phái đoàn nhà nước CSVN do Nguyễn Tấn Dũng (NTDũng) cầm đầu đã bị đồng bào VN tị nạn tại các vùng miền Nam Đức biểu tình phản đối khi đến đây chiêu dụ doanh nhân Đức tới Việt Nam đầu tư vào ngày 14.10.2014 tại thủ phủ tiểu bang Baden Württemberg.

Ngày hôm sau 15.10.2014, tại thủ đô Berlin, Nguyễn Tấn Dũng và phái đoàn cũng không thoát khỏi sự đón đầu phản đối của đồng bào VN tị nạn tại Berlin và  vùng Bắc Đức.

Dù là ngày thường trong tuần, nhưng bà con người Việt tị nạn tại các nơi xa như  Krefeld, Hamburg,… cũng đã xin nghĩ làm để về tham dự biểu tình tại 3 nơi tại Berlin:

Từ 11giờ 30 đến 12 giờ 30, tại trước phủ Thủ Tướng (Bundeskanzleramt) ;

Từ 14 giờ đến 15giờ 30, trước phủ Tổng Thống ;

Từ 16giờ 30 đến 17giờ 30 trước Hotel Adlon, nằm bên phía đông sát cạnh cổng thành Brandenburg, nơi đông đảo du khách thăm quan qua lại.

Tại 2 địa điểm đầu, phái đoàn CSVN đã phải đối mặt với đoàn người biểu tình khi đoàn xe của họ bắt buộc phải qua lộ trình để vào Phủ Thủ tướng và Phủ Tổng thống. Những Khẩu hiệu hô vang như đả đảo CSVN, đả đảo NTDũng, Tự do cho VN, Nhân quyền cho Việt Nam,… Những biểu ngữ như: CSVN hèn với giặc, ác với dân, trả tự do ngay lập tức cho tất cả tù nhân chính trị VN, không buôn bán với chế độ độc tài, Chấm dứt những hành động khủng bố giới bất đồng chính kiến tại VN, Không xử dụng bạo lực để chống lại người dân, chắc chắn phái đoàn CSVN phải nghe và thấy.

http://youtu.be/M32QJAlxAhk

Trước Hotel Adlon, nơi Nguyễn tấn Dũng có buổi nói chuyện riêng tư với một số người Đức do Friedrich – Erbert – Stiftung e.V kết hợp với đại sứ quán VC tại Berlin tổ chức lúc 17 giờ, bà con người Việt tị nạn cũng đã tụ tập tại đây để tiếp tục đón đầu phái đoàn NTD, dù rằng có nhiều bà con đã thấm mệt sau 2 cuộc biểu tình trước.

Tại đây, BTC đã phân phát truyền đơn cho người qua lại và nói lên mục đích của cuộc biểu tình.

 

Đến gần 17 giờ mà đoàn biểu tình đã sửa soạn hàng ngủ để đợi phản đối lần nữa phái đoàn NTDũng. Tuy nhiên hơn 17 giờ vẫn chưa thấy phái đoàn NTD. Bà con thắc mắc với cảnh sát thì mới hay rằng phái đoàn NTDũng  vì e ngại gặp đoàn biểu tình phản đối tiếp nên đã đến bằng cửa hậu của Hotel.

Tuy tiếc là không chạm mặt để một lần nữa phản đối phái đoàn NTDũng, nhưng bà con vẫn tiếp tục công việc giải thích và phân phát truyền đơn cho du khách qua lại.

Có một số du khách đã đến tìm hiểu. Có người hỏi: Sao ông thủ tướng VN đi tới đâu là bị người Việt Nam biểu tình phản đối tới đó vậy ? Sau khi nghe ông Trần Văn Các, BTC giải thích thêm chi tiết, người này đã phải thốt lên: Đáng xấu hổ (peinlich).

17g30, trước khi chấm dứt 3 cuộc biểu tình trong ngày, Bác sĩ Mỹ Lâm, Chủ tịch Liên Hội NVTN tại CHLB Đức, đại diện BTC đã ngỏ lời cám ơn bà con đã tham dự cuộc biểu tình.

Tuy mệt nhưng mọi người ra về mà trong lòng cảm thấy rất dễ chịu.

Theo tin tức được biết, trong các buổi nói chuyện của phái đoàn NTDũng tại Stuttgart và  Hotel Adlon tại Berlin, nội dung một số câu hỏi đã được cử tọa nêu ra và phía CSVN gồm NTDũng, Vũ Huy Hoàng, Bộ trưởng công thương và Nguyễn Chí Dũng, thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã trả lời hoặc né tránh:

–          Muốn tiến tới một nhà nước pháp quyền thì Tư pháp phải độc lập, phải có đa nguyên,… nhưng  VN với một chế độ độc đảng thì làm sao thực hiện được. Câu hỏi này NTDũng đã né bằng câu trả lời: Tôi đã nói trong bài phát biểu của tôi rồi. Phải chăng Người thông dịch dịch sai ý của cử tọa?

–          Hứa hẹn là sang năm 2015 sẽ tư nhân hóa toàn bộ các cơ sở, xí nghiệp quốc doanh (hơn 400 cơ sở), chỉ giử lại các ngành trọng điểm như Điện, nước thải,… và sẽ mở cửa cho nước ngoài đầu tư vào và chế độ ưu đãi sẽ bằng nhau.

–          Đưa vụ việc các doanh nghiệp sản xuất VN không đáp ứng nỗi các đòi hỏi kỷ thuật của Samsung và nói lên sự yếu kém của các doanh nghiệp VN,… để đi đến kết luận kêu gọi các doanh nhân Đức và Việt kiều giúp đỡ VN qua việc đầu tư vào lãnh vực này để giúp nâng cao kỷ thuật cho VN.

–          VN vào năm 2020 sẽ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Nhưng với nền công nghiệp yếu kém như quý vị trình bày thì làm cách nào đạt được mục tiêu vào thời điểm đề ra. Làm thế nào thì không thấy nói mà chỉ nghe ông Thủ tướng NTD trả lời: thời điểm 2020 chỉ là thời điểm đặt ra để chúng tôi phấn đấu.

–          Câu hỏi về tình hình biển Đông trước những động thái của Trung cộng. NTDũng kêu gọi các nước Tây Âu thuyết phục (überzeug) cho Trung cộng theo luật pháp quốc tế để không bên nào bị thiệt hại. Còn việc Philippin kiện Trung cộng ra Liên Hiệp Quốc đó là chuyện của Philippin chứ không phải chuyện của VN.

Người Berlin đưa tin

*****

Thông Cáo Báo Chí

Chủ tịch quốc hội Lammert: Việt Nam cũng phải tiếp tục phát triển dân chủ

15.10.2014  15:19

Chủ tịch quốc hội Đức Norbert Lammert đã bày tỏ sự chờ đợi của ông là Việt Nam không những chỉ phát triển về kinh tế, mà còn phải phát triển cả cơ cấu dân chủ và quốc gia pháp trị nữa. Đối thoại với thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng ông Lammert nhấn mạnh vai trò của Việt Nam là một đối tác chính trị và kinh tế nổi bật của Đức ở Á Châu. Đặc biệt là cho lần kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm tới thì điều này liên hệ đến những chờ đợi Việt Nam phải cởi mở chính trị hơn nữa.

Ngoài nhiều đế tài khác, chủ tịch quốc hội còn đề cập đến việc Hiến pháp mới của Việt Nam đã không đạt được sự mong đợi cùa các đối tác phương Tây. Tây phương sẽ rất tán thành nếu Việt Nam có cao vọng xây dựng dân chủ và pháp trị hệt như khi xây dựng nền kinh tế thị trường. Dù thế nào đi nữa những quy luật pháp trị đứng đắn đóng vai trò quyết định cho sự phát triển các điều kiện giúp ổn định kinh tế.

Tây phương mong muốn tòa nhà Quốc hội mới ở thủ đô Việt Nam Hà Nội, đã được thiết kế bởi một kiến ​​trúc sư người Đức, không chỉ là tòa nhà mới mà còn là địa điểm của một trật tự dân chủ mới. Trong năm kỷ niệm 2014/2015 Lammert lưu ý đến những kinh nghiệm lịch sử ở Đức. Đồng thời chủ tịch quốc hội  nhắc lại Đức là nước đầu tiên trong Liên minh Âu Châu phê chuẩn hiệp định tự do thương mại của Liên minh Âu Châu  và Việt Nam. Ông sẽ qua Việt Nam mùa xuân năm 2015 dự hội nghị thường niên của Liên minh Liên Quốc hội.

Sở báo chí và thông tin cùa chính phủ Đức

Dorotheenstr. 84
10117 Berlin
Deutschland

Telefon: 030 18 272-0
Telefax: 030 18 10 272-0

Mail: internetpost@bundesregierung.de
URL: http://www.bundesregierung.de/

Dr Dương Hồng Ân chuyển dịch
________________________________________________________________________________________________________________

Nguyên bản tiếng Đức

Bundestagspräsident Lammert: Vietnam auch demokratisch weiter entwickeln

15.10.2014, 15:19

Bundestagspräsident Norbert Lammert hat seine Erwartung zum Ausdruck gebracht, dass Vietnam sich nicht nur wirtschaftlich, sondern auch in seinen demokratischen und rechtsstaatlichen Strukturen weiter entwickelt. Gegenüber dem vietnamesischen Premierminister Nguyen Tan Dung hob Lammert die Bedeutung Vietnams als herausragender politischer und wirtschaftlicher Partner Deutschlands in Asien hervor. Damit verbinde sich, insbesondere auch zum 40. Jubiläum der Aufnahme diplomatischer Beziehungen im kommenden Jahr, die Erwartung einer weiteren politischen Öffnung.

Der Bundestagspräsident sprach unter anderem auch die neue vietnamesische Verfassung an, die bei den westlichen Partnern hinter den Erwartungen zurückgeblieben sei. Man würde es begrüßen, wenn Vietnam bei der Bewegung hin zu mehr Demokratie und Rechtstaatlichkeit einen ähnlichen Ehrgeiz entwickle wie beim Aufbau marktwirtschaftlicher Strukturen. Letztlich seien verlässliche rechtsstaatliche Strukturen auch entscheidend für die Entwicklung stabiler wirtschaftlicher Verhältnisse.

Das neue Parlamentsgebäude in der vietnamesischen Hauptstadt Hanoi, das von einem deutschen Architekten entworfen worden sei, wünsche man sich nicht nur als neues Gebäude, sondern auch als Ort einer neuen demokratischen Ordnung. Im Gedenkjahr 2014/2015 wies Lammert auf die historischen Erfahrungen in Deutschland hin. Zugleich erinnerte der Bundestagspräsident, der im Frühjahr 2015 zur jährlichen Konferenz der Interparlamentarischen Union nach Vietnam reisen wird, daran, dass Deutschland als erstes Land der EU das europäisch-vietnamesische Freihandelsabkommen ratifiziert habe.

Presse- und Informationsamt der Bundesregierung
Dorotheenstr. 84
10117 Berlin
Deutschland

Telefon: 030 18 272-0
Telefax: 030 18 10 272-0

Mail: internetpost@bundesregierung.de
URL: http://www.bundesregierung.de/

Link zur Pressemitteilung:
http://www.pressrelations.de/new/standard/dereferrer.cfm?r=578149
Berlin – Veröffentlicht von pressrelations

http://presseservice.pressrelations.de/standard/result_main.cfm?aktion=j…

Advertisements
This entry was posted in german, vietnamese. Bookmark the permalink.

7 Responses to Đức quốc: Thủ tướng Việt cộng đi tới đâu , bị người Việt biểu tình phản đối tới đó

 1. sao den says:

  Khi thằng cộng sản nói yêu tổ quốc hy sinh tất cả vì tổ quốc thì nên hiểu rằng… đấy là cái tổ cức đại đồng và bất cứ thế lực nào ngăn cản con đường chiến đấu không mệt mõi để tiến lên cái sự nghiệp đại đồng vĩ đại ấy đều phải bị tiêu diệt … và thế giới này không bao giờ có hòa bình một khi chúng chưa đạt được mục tiêu duy nhất ấy của đảng chúng sẻ mãi mãi trường chinh chiến đáu hy sinh tất cả để thực hiện chân lý bất di bất dịch của các ông tổ cs mao mác lê …. Cho nên khi thằng cộng sản nói yêu hòa bình trước mặt bạn thì hãy cực kỳ cảnh giác những gì ở phía sau lưng của bạn ….
  Cả một dân tộc bị lủ ma fia cộng sản bắt mất linh hồn thu giử trái tim và khối óc bắt bò bốn chân làm CHÓ một lủ thú vật mang mặt nạ người sẳn sang dâng hiến cả linh hồn và thể xác DÂNG HIẾN TỪNG CÁI L…. phục vụ cho mưu đò sâu độc gian hiểm của bọn ác quỷ cộng sản tất cả mọi thành phần trong cái nhà nước thú vật này từ ông sư vị linh mục anh xe ôm chị bán hang rong hay đám ma cô đỉ điếm đều được lủ ác quỷ đảng chăm sóc lợi dụng triệt để cũng như thành phần trí thức thường bị đảng đố kỵ e ngại thì không một ai thoát được vòng kim cô của lủ thú vật ma fia cs này.. nhất là các em nữ sinh viên khi mới bước vào ngưởng cửa đại học được đảng triệt để lợi dụng thân xác của các em cho mưu đồ bá đạo của lủ quan thầy mèo trắng mèo đen của chúng chúng sử dụng lủ âm binh ma fia cs dìu dắt cẩn thận đưa các em vào quỷ môn quan của chúng …một khi đã bước qua quỷ môn quan thì thể xác và linh hồn của các em đã vĩnh viển thuộc về đảng không phải là của riêng các em nửa phải dâng hiến từng cái lồn đóng góp nghĩa vụ bán tuổi thanh xuân cho lủ thú vật ma fia cs đảng đẻ lợi dụng thu thập tin tức tình báo chính trị đóng góp kinh tài cho tổ chức trước khi bước vào đời được lấy chồng gây dựng gia đình sự nghiệp riêng cho mình … nhưng vẩn phải đeo vòng kim cô truyền kiếp muôn đời ví như khi đã có chồng con mà khi tổ chức yêu cầu thì cũng sẳn sàng bỏ chồng theo đuổi con mồi đang bị đảng nghi vấn ,,, hay câu bầy giăng mồi một kẻ nào mà đảng chỉ định theo yêu cầu của đảng một nhà nước có hang lô hang lốc nhà trọ khách sạn trá hình mọc lên như nấm là những trường gà … nơi huấn luyện nghiẹp vụ chuyện phòng the cho lủ gà móng đỏ … cũng như thu thập tin tức chính trị kinh tế tình báo … ĐỪNG BAO GIỜ TIN VÀO BẤT CỨ ĐIỀU GÌ Ở CÁI NHÀ NƯỚC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT MA FIA CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐẢNG NÀY …. Tin vào lủ thú đeo mặt nạ người này là tự sát lủ súc vật âm binh ma fia cs vn đảng chúng nó chỉ có những mặt nạ …MẶT NẠ …MẶT NẠ …. TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC XÃ HOI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT MA FIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT …….TỰ SÁT

 2. sao den says:

  ..• cảnh giác đề phòng lủ âm binh ma fia cs mọi lúc mọi nơi …phải tìm hiểu đào sâu vào âm mưu sâu độc của lủ ác quỷ ma fia cs đang âm thầm hoạt động trong bóng tối này ra ánh sáng để cưú lấy thế giới tự do ……
  thé giới tự do vẩn mơ màng không hiểu tí gì về lủ âm binh ma fia cs là gì và cái mưu đồ bí hiểm cực kỳ thâm độc …ÂM BINH MA FIA SÚC VẬT HÓA CON NGƯỜI ĐỂ ĐẠT ĐẾN MỤC ĐÍCH CUỐI CÙNG CỦA CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN CHÚNG ĐANG ẨN MẶT DẤU MÌNH SAU NHỮNG TẤM MẶT NẠ ĐỂ LŨNG ĐOẠN KINH TẾ CHÍNH TRỊ TOÀN CẦU … nhất là nước mỹ đang bị lủ âm binh ma fia cs cài cắm leo cao leo sâu vào bộ máy cầm quyền nước mỹ .. đang bị lủ ma fia cs ngấm ngầm tác động mạnh mẻ điều khiển đi theo khuynh hướng chủ nghĩa cs …..một trật tự thế giới mới đang lấp ló hình thành trong bàn tay giật giây điều khiển của lủ ma fia cs …. nếu thế giới này không cảnh giác cực độ với những âm mưu cực kỳ sâu độc và đe hèn của ma fia cs …. nử thần tự do sẻ bị lủ ác quỷ ma fia cs biến thành nữ ma đầu cs trong tương lai … Nhân loại hãy cực kỳ cảnh giác lủ thú vật ma fia cs chúng là lủ ác quỷ đến từ địa ngục giăng mắc cạm bẩy với muôn vàn mưu sâu kế hiểm kinh tởm và man rợ để bắt lấy linh hồn khống chế biến con người thành âm binh thú vật bò bốn chân dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho lủ ác quỷ cs quyết tâm thực hiện mưu đồ sự nghiệp đại đồng quái đản chân lý bất di bất dịch của những con thú mất hết tính người này … chúng luôn che dấu chân tướng ẩn mình dấu mặt trong hang vạn tấm mặt nạ thiên thần.. chúa ..phật …chân thiện.. mỹ để che mắt thế gian với mỗi một tấm mặt nạ được chúng chọn lựa thay đổi tùy theo hoàn cảnh môi trường dựa theo thời thế biến chuyển của nền kinh tế chính trị toàn cầu … chúng một lủ thú vật chuyên đeo mặt nạ để hành sự …..TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  có thể ví bọn âm binh ma fia cs như những tế bào ung thư cực độc đang ngấm ngầm rúc rĩa ăn mòn ăn dần lục phủ ngủ tạng của nữ thần tự do Sức mạnh vô địch của cộng sản không phải ở năm mười triệu đảng viên mà là cái bóng đen của chúng … được hinh thành trong chính sách âm binh ma xó ma fia súc vật hóa con người cực kỳ man rợ phi nhân tính vì mục tiêu tối thượng của lủ ác quỷ cs dùng gậy ông đập lưng ông … dùng mưu sâu kế hiểm câu bẩy giăng mồi nam nữ nhân kế bắt lấy linh hồn vợ con em của kẻ thù biến họ thành một thứ súc vật mang mặt nạ người sẳn sàng bán rẻ ông cha chúng cho cộng sản không bằng giá trị một con chó ….mà thằng cẩu nô lê duẩn đã có lần phát biểu trong muu đồ giải phóng miền nam và giữ lấy thành quả cách mạng sau 75 bóp chết trong trứng nước mọi mầm mống nổi dậy của vnch cũng chính lủ súc vật ma fia cs vn đảng với những thủ đoạn khốn nạn đã bắt lấy linh hồn vợ con em và chính các chiến hửu của vnch trước đây thành một lủ súc vật bán rẻ cả cha ông chồng con chiến hữu của chúng giá trị không bằng một con chó cho lủ thú vật ma fia cộng sản việt nam đảng theo mật sách ….LẤY MỞ NÓ ĐỂ RÁN NÓ .. của bọn lảnh đạo ma fia csvn đảng . ..muốn tiêu diệt cộng sản một cách dể dàng nếu biết khai thác đánh đúng vào tử huyệt của chúng … là …. CÁI BÓNG âm binh MÀFIA của CỘNG SẢN …chúng là những tổ chức mafia cấp nhà nước liên kết chặc chẻ với nhau trong bong tối cùng hành động hổ trợ cho nhau trong mưu đồ chung ………. Cả thế giới tự do đang thực sự dãy chết bởi lủ ác quỷ ma fia cs này … đến thời điểm này mà hầu như cả thế giới hầu như chẳng ai hay biết về bọn âm binh ma fia cs { lai vô ảnh khứ vô tung }… hay{ mèo trắng mèo đen mèo nào sử dụng cũng được miển làm sao chúng bắt được chuột} ..chúng có biệt tài bắt lấy linh hồn bất cứ ai một khi chúng nhắm đến bằng hàng vạn mưu gian kế hiểm cực kỳ thâm độc giăng bẩy câu mồi bươi móc đời tư dung đủ mọi thủ đoạn đê hèn và nhất là thủ đoạn nam nử nhân kế …. khiến con mồi phải sa bẩy bị chúng khống chế buộc phải nhúng tay vào tội ác đến khi không còn đường lùi phải bán than bán linh hồn làm hạt giống mới cam tâm truyền kiếp làm súc vật âm binh cho lu ac quy mafia cong san lợi dụng và điều khiển …. chúng là hiểm họa ngay trước mắt của nhân loại nhưng chẳng ai hay chẳng ai biết chẳng một mảy may nghi ngờ hay đề phòng trong khi chúng vẩn hiện hửu âm thầm rúc rĩa ăn dần ăn mòn hủy hoại than thể của nử thần tự do ……
  Bọn ác quỷ âm binh ma fia cộng sản chúng là những xác sống lây lan gieo truyền hạt giống đỏ ….nhưng chúng cực kỳ nguy hiểm hơn nhiều với linh hồn của loài ác quỷ trong hình hài của thiên thần chúa phật nhân hiền … của những nam thanh chính nhân quân tử của những nữ tú thùy mị đoan trang của những bậc trí đạo hiền nhân v.v tất cả chúng MỘT LỦ THÚ VẬT ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI … cả thế giới đang bị lủ ác quỷ MA FIA CỐNGSẢN đeo mặt nạ người này GIĂNG BẨY CÂU MỒI LỪA MỊ KHỐNG CHẾ BẮT LÀM ÂM BINH SÚC VẬT xâu mũi dẩn vào QUỶ MÔN QUAN của chúng ……TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT

 3. sao den says:

  Thằng thú vật vật ma fia csvn đảng nguyễn văn linh tay sai của lủ ma fia mèođen trung cộng tại sao nó mở mõm tru sủa xin đảng cởi trói cho giới văn nghệ sỉ mở rộng cửa chào đón chấp nhận nền văn minh phồn vinh của tư bản nhất là nước mỹ để khai Sáng thay đổi cảnh nghèo đói lạc hậu man rợ của chế độ cs đã tồn tại gần tám chục năm nay kể từ khi con cẩu họ hồ mang vác cái ách cs về đè đầu cởi cổ dân tộc vn này
  những người không hiểu và không biết gì là âm binh ma fia cs thì cứ tưởng là lủ thú vật ma fia cs vn đảng chúng cũng biết hối cải muốn đem tự do dân chủ thật sự cho dân tộc việt nhưng đối với những người biết rỏ hành tung của lũ súc vật này trong bong tối thì họ hiểu rất rỏ bộ mặt thật của những con thú đội lốt người này chúng là lủ ma fia cs lien kết chặc chẻ cấp nhà nước trong bong tối ngấm ngầm thực hiện giấc mơ đại đồng sự nghiệp vĩ đại chân lý bất di bất dịch của lủ tổ tiên mao mác lê stalin cha ông thằng hồ ….
  vậy sự thật của cái gọi là mở rộng cửa chào đón luồng gió mới hòa mà không tan là gì …và cởi trói cho văn nghệ sỉ là như thế nào … là chúng chỉ cởi trói cho cái xác phàm còn linh hồn thì ma fia cs nó bắt trói chặt lấy .thì trí thức giới văn nghệ sỉ sau khi được đảng cởi trói cái xác phàm thu mất linh hồn thì họ đã trở thành một lủ thú vật không có linh hồn không còn trái tim chỉ biết ngoan ngoản bò bốn cẳng triệt để tuân phục theo mọi hiệu lệnh của chủ .một nhà nước với chính sách súc vật âmbinh ma xó ma fia hóa dân tộc mình bién con dân thành lủ súc vật đeo vòng kim cô cam tâm làm chó chỉ biết bò bốn chân dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho sự nghiệp vĩ đại đảng thì hòa vào đâu nó đều lan tỏa ra màu đỏ màu của lủ xác sống{không có linh hồn} âm binh ma fia cs đến đấy
  hãy cực kỳ cảnh giác lủ âm binh ma fia cộng sản với biệt tài bắt hồn nhân loại bằng những thủ đoạn vô cùng tinh vi và phức tạp với đội ngủ âm binh ma fia hùng hậu giàn trãi khắp.nơi lai vô ảnh khứ vô tung những con thú đeo mặt nạ người một loại rô bốt người được điều khiển từ xa …. âm thầm cùng nhau phối hợp chầu chực trong bóng tối cùng nhau hợp sức hành động cài cắm câu mồi giăng bẩy nam nữ nhân kế moi móc đời tư…xui khiến phạm tội khống chế bắt hồn đưa vào tổ chức trở thành một thành viên âm binh ma fia âm thầm bán linh hồn và thể xác cam tâm làm súc vật phục vụ cho đảng những con mồi chúng thường nhắm đến để bắt lấy linh hồn là giới cầm quyền lảnh đao cao cấp vợ con em của thành phần chúng xem là kẻ thù sử dụng họ làm ang ten tình báo về kinh tế chính trị v…v theo lệnh đảng ngấm ngầm âm thầm tiếp sức cho cộng sản tiêu diệt cha chồng người thân của chúng trong kế sách gậy ông đập lưng ông hay chính xác hơn theo như thằng lê duẩn đã phát biểu trong công cuộc giải phóng miền nam và thực hiện chính sách âm binh súc vật MA FIA HÓA hóa toàn bộ quân dân cán chính ngụy quân ngụy quyền sau giải phóng ngăn ngùa DẬP TẮT MỌI SỰ sự trổi dậy của vnch TRONG TRỨNG NƯỚC bằng lực lượng âm binh mab vợ con em của kẻ thù …DÙNG MỞ NÓ ĐỂ RÁN NÓ tiếp tục sự nghiệp gieo truyền lan tỏa hạt giống đỏ hạt giống của ác quỷ ra toàn cầu nhất là trong cộng đồng người việt hãi ngoại và người bản xứ HOA KỲ nhằm xây dựng những đại gia đình âm binh ma fia cộng sản ngấm ngầm mai phục ứng chờ thời cơ trổi dậy thực hiện mưu đồ sự nghiệp đại đồng vĩ đại của đảng … CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC NHỮNG GÌ ĐẾN từNHÀ NƯỚC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT MA FIA CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐẢNG DÙ LÀ GIỚI TRÍ THỨC HAY LÀ ĐÁM ĐỈ ĐIẾM MA CÔ ĐẦU ĐƯỜNG XÓ CHỢ.. NHỮNG CÔ DÂU TỘI NGHIÊP V..V VÀ V..V CHÚNG ĐƯỢC ĐƯA ĐẾN NHỮNG NƠI CẦN ĐẾN ..TỔ CHỨC LUÔN LUÔN ĐÓN CHỜ ………TẤT CẢ CHÚNG ĐỀU LÀ NHỮNG CON THÚ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI VỚI MUÔN VÀN TẤM MẶT NẠ ….TIN LỦ ÁC QUỶ MA FIA CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  nói rằng cộng sản ngu dân hóa để trị là chưa đúng hẳn phải nói chính xác là chính sách súc vật ma xó âm binh ma fia hóa toàn dân để trị vô cùng tàn bạo và man rợ của lủ thú vật ma fia cộng sản …chúng đã biến con dân thành nhũng con thú bò bốn chân đeo mặt nạ người bán cả linh hồn và thể xác hy sinh tất cả cho đảng trong nhũng đại gia đình ma fia cộng sản đảng chui rúc trong bóng tối đẻ bảo vệ và phát triển chủ nghĩa cộng sản ra toàn cầu … cũng vì bọn ma fia cộng sản đen này mà hiện nay đám thú vật ma fia cs … nhũng con rô bốt người được điều khiển từ xa đã lan tràn như nhũng xác sống gieo truyền hạt giồng đỏ rộng khắp năm châu mà nhất là đang phát triển mạnh mẻ tại đất nước của nữ thần tự do …nếu không kịp thời cảnh giác âm mưu sâu độc và đê hèn của lủ âm binh ma fia cộng sản ..lai vô ảnh khứ vô tung này thì một ngày không xa tượng nử thần tự do sẻ bị đạp đổ thay thế bằng tượng ông mao ông mác ông lê tay cầm búa liềm thống lỉnh nhân loại …

 4. sao den says:

  người việt ở hãi ngoại hãy cực kỳ cảnh giác lủ thú vật âm binh ma fia cs …. lủ ác quỷ đeo mặt nạ người … chuyên lùa đảo quỷ kế mưu sâu câu mồi giăng bẩy thu hồn đoạt vía biến con người thành thú vật phải bán thể xác và linh hồn bò bốn chân cho bọn ác thú ma fia cs lợi dụng … trở thành một nhân tố mới tiếp tục nhiệm vụ gieo truyền phát tán hạt giống đỏ của ác quỷ ra toàn cầu thực hiện mưu đồ sự nghiệp vĩ đại của lũ ác quỷ ma fia cs thú vật đảng …….hãy truyền khẩu rỉ tai rộng rãi về lủ súc vật âm binh ma fia cs này cho tất cả mọi người hiểu biết về chúng mà có biện pháp để đề phòng …… biết rằng rất khó vì chính người trong gia đình với nhau sau hàng mấy chục năm sống trong một nhà mà vẩn không phát hiện ra được anh em vợ con mình bị ma fia cs bắt mất linh hồn đang ngấm ngầm phục vụ cho lủ ácquỷ …….. nhưng dù sao có đánh tiếng để mọi người cùng biết thủ đoạn của chúng mà phản kháng khi lọt bẩy sập ….của chúng …..phải nhớ rằng mọi sự đều do pháp luật quyết định …… không vì sợ tội lỗi rồi để chúng khống chế bắt đeo vòng kim cô thì muôn đời truyền kiếp làm súc vật cho chúng sai khiến ……

 5. sao den says:

  TỘI ÁC TÀY TRỜI CỦA LỦ THÚ VẬT MA FIA CS VN ĐẢNG VỚI CHÍNH SÁCH SÚC VẬT ÂM BINH MA FIA HÓA TOÀN DÂN VIỆT VÔ CÙNG BỈ ỔI VÀ MAN RỢ BIẾN CON DÂN ĐẤT VIỆT THÀNH MỘT LỦ THÚ VẬT ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI.. SỐNG CHỈ BIẾT BÒ BỐN CHÂN TUYỆT ĐỐI TUÂN PHỤC CHẤP HÀNH MỌI SỰ ĐIỀU ĐỘNG VÀ CHỈ ĐẠO CỦA ĐẢNG DÂNG HIẾN CẢ LINH HỒN VÀ THỂ XÁC ĐÉN TỪNG CÁI LÒN CỦA PHỤ NỬ VIỆT NAM CHO ,,, LỦ QUAN THẦY CỘNG SẢN MA FIA MÈO ĐEN TRUNG CỘNG LỢI DỤNG CHO MƯU ĐỒ SỰ NGHIỆP BÁ ĐẠO CỦA CHÚNG …. Cả một dân tộc bị lủ ma fia cộng sản bắt mất linh hồn thu giử trái tim và khối óc bắt bò bốn chân làm một lủ thú vật mang mặt nạ người sẳn sang dâng hiến cả linh hồn và thể xác phục vụ cho mưu đò sâu độc gian hiểm của bọn ác quỷ cộng sản … ĐỪNG BAO GIỜ TIN VÀO BẤT CỨ ĐIỀU GÌ Ở CÁI NHÀ NƯỚC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT MA FIA CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐẢNG NÀY …. Tin vào lủ thú đeo mặt nạ người này là tự sát

 6. sao den says:

  các bạn hãy nhận diện bộ mặt thật của ác quỷ cộng sản hãy cùng nhau lên tiếng xé bỏ tấm mặt nạ thiên thần chúa phật chúng đang đeo để lợi dụng lừa bịp mọi người hãy cùng nhau lột trần bộ mặt ác quỷ của chúng ra trước công luận của thế giới và hãy………
  nhận diện lủ ma xó và bọn gà móng đỏ điếm trí thức bị cộng sản lừa gạt bắt mất linh hồn đang trở thành tay sai tuyệt đối trung thành cho quốc tế ma fia cộng sản đảng được quan thầy trung cộng huấn luyện nghiệp vụ ma fia tình báo lũng đoạn chính trị và ma fia thổ phỉ chuyên lừa lọc buôn lậu ma tuý cướp bóc thổ phỉ đỉ điếm lừa gạt nhằm lũng đoạm kinh tế và đầu độcma tuý tuý ru ngủ giới trẻ cùng với bọn điem ma cô trí thức nằm vùng đang ra sức bảo vệ và hô hào bôi son trét phần đánh bong lại cho bộ mặt của lủ ác quỷ tàn dư của mẩu quốc quốc tế cộng sản ma quỷ đảng làm chiêu bài cổ động khuếch trương đám xác thối mẩu quốc ma quỷ cộng sản đảng đã rửa nát gần hai mươi năm nay trong thùng phân của lịch sử nhân loại sống dậy để gây kinh hoàng thê lương tang tóc cho thế giới thêm một lần nửa chúng là một lủ thú mặt người không tim óc không còn linh hồn chúng chỉ là những xác sống lây lan chỉ biết chấp hành thực thi chỉ đạo của lủ ác ma cộng sản nên nói nhân nghỉa với chúng chỉ phí lời với chúng chỉ dung hành động mà thôi HẢY NHẬN MẶT CHÚNG THẬT KỶ VÀ CẢNH GIÁC CỰC ĐỘ VỚI MỌI ÂM MƯU THỦ ĐOẠN TÀN ĐỘC CỦA BỌN NÀY VỀ MỌI MẶT TỪ KINH TẾ ĐẾN CHÍNH TRỊ NHẤT LÀ TRONG ÂM MƯU CỰC ĐỘC GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ hạt giống của ácquỷ TRONG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU CHUỘNG TỰDO TẠI HẢI NGOẠI VÀ NGƯỜI DÂN BẢN ĐỊATRÊN KHẮP THẾ GIỚI nhất là hoa kỳ PHẢI CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG AM MƯU SÂU ĐỘC GIĂNG BẨY TÌNH TIỀN VV… MỌT KHI ĐÃ SA BẨY LIỀN BỊ KHỐNG CHẾ ĐƯA VÀO TỔ CHỨC SỐNG CHẾT THEO LUẬT MA FIA DƯỚI SỰ ĐIỀU KHIỂN VÀ CHỈ ĐẠO CỦA LỦ MA FIA ÁC QUỶ CỘNG SẢN ĐẢNG ĐỪNG BAO GIỜ TIN VÀO CHÚNG BẤT CỨ ĐIỀU GÌ CHÍNH TỔNG BÍ THƯ GOCBA CHOP ĐÃ VẠCH TRẦN BỘ MẶT DỐI TRÁ LÁO KHOÉT VÀ BỊP BỢM CỦA CHÚNG RA TRƯỚC ÁNH SÁNG CÔNG LUẬN THẾ GIỚI GẦN HAI MƯƠI NĂM VỀ TRƯỚC …..H ẢY VẠCH MẶT CHỈ TÊN LỦ CÔ H ỒN MA XÓ VẬT VỜ NGUY HI ỂM NAY Đ Ể LOẠI HẲN CHÚNG RA KHỎI CUỘC SỐNG YÊN VUI CỦA DÂN BẢN XỨ HOA KỲCŨNG NHƯ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU TỰ DO TẠI HẢI NGOẠI ÂM MƯU DẤU MẶT SAU NHỮNG TẤM MẶT NẠ THÁNH THIỆN NHÂN BẢN CHÙNG ĐANG RA SỨC CHỈ ĐẠO CÁC TỔ CHỨC MAFIA LỦ ROBOT NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TRONG CÔNG CUỘC TẤN CÔNG NGẤM NGẦM VÀO TH Ế GIỚI TỰ DO MỘT CÁCH ĐÊ HÈN VỚI ÂM MƯU LÀM SUY ĐỒI ĐẠO ĐỨC KHUYNH ĐẢO CH ÍNH TRỊ LŨNG ĐOẠN KINH TẾ NẮM ĐẦU CÁC THÀNH PHẦN CÓ CHỨC CO QUYỀN TRONG NHÀ NƯỚC SỞ TẠI PHỤC VỤ CHO MƯU ĐỒ SÂU ĐỘC CỦA QUỐC IẾ CỘNG SẢN MA QUỶ ĐẢNG
  ĐỪNG TIN NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI HÃY NHÌN KỶ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM
  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  NGHE THEO CỘNG SẢN LÀ TỰ MÌNH NỘP MẠNG VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO
  CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG THỂ CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI NẦY KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH
  cộng sản vẩn muôn đời là cộngsản chúng chỉ có những trò hề diển kịch mỵ dân và tự lừa bịp chính chúng nó vào tà thuyết mácxác định con đường thiên đường hoang tưởng là mục tiêu duy nhất không bao giờ đến
  Trong xã hội cộng sản không có con người thật sự chỉ có con người bị chúng thuần hoá man rợ biến thành một loại ma xó súc vật vô hồn không còn biết đến ông bà cha mẹ giống nòi tiền đồ dan tộc tổ quốc việt nam mà chỉ biết chấp hành mọi mệnh lệnh của quan thầy đảng chủ của chúng đối với chúng tổ tiên là mao mác tổ quốc là thế giới đại đường trong xã hội cộng sản những con người chân chính thật sự bị đặt ra ngoài vòng pháp luật bầy đàn của cộng sản , Trong chế độ này không có chổ đứng cho con người thật sự
  bây giờ là thời đại in te r net thế kỷ 21 thế kỷ của tự do của công lý và quyền con người không lý gì chúng ta phải sợ một lủ quái đản phải chịu kiếp đời súc vật cho chúng lợi dụng từ thân xác đến cả linh hồn hiến dâng cho cho bọn quỷ dử chúng ta phải tự đứng lên sống chết với chúng để đời con cháu chúng ta không còn là một nổi ám ảnh truyền kiếp từ đời này sang đời khác đời mẹ đến đời con đời cháu mãi mãi làm súc vật ma xó để chúng lợi dụng từ thân xác đến linh hồn phục vụ cho mục tiêu và lý tưởng điên khùng của chúng và cho lủ quan thầy đảngchủ của chúng
  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH
  DÙNG MA FIA LŨNG ĐOẠN Kinh tế DÙNG GÀ MÓNG ĐỎ CÂU BẨY LỪA ĐẢO GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ HẠT GIỐNG CỦA ÁC QUỶ VÀO CỘNG ĐỒNG CÀI CẮM NGƯỜI VÀO CƠ QUAN CÔNG QUYỀN ĐỂ KHUYNH LOÁT quyết định chính trị! ABCDEF./.
  Trả lời

 7. sao den says:

  O BAMA KẺ ĐÁNG NGỜ ,,,,,,,,khi obama nhậm chức đám súc vật âm binh ma fia csVN mừng rở tửơng như ánh hồng đang rực sang đảy lùi bong tối đêm đông …mà nguyễn minh triết cũng đã vui mừng công khai tuyên bố …ta đã phân hóa được obama … và kế sau đó khi nguyễn tấn sang qua mỹ cầu cạnh xin đẻu viện trợ thì chính miệng obama lại hết lời ca ngợi con đại ác quỷ hồ chí minh một tên độc tài khát máu đấu tố chém. Giết chính con dân nước mình là con chó tay sai của qtcs đảng xem nó cũng giống như những bậc khai quốc công thần của nước mỹ quên đi những sự hy sinh MÁU XƯƠNG mất mát của con em hợp chũng quốc hoa kỳ đã bỏ mình chiến đàu vì tự do cho nhân loại trong cuộc chiến ngăn chận làn sóng đỏ man rợ bạo tàn …tại vn và AI? đã bỏ ngỏ thả lỏng cho lủ âm binh súc vật ma a fia cộng sản tràn vào nước mỹ ngấm ngầm gieo hạt giống đỏ lũng đoạn kinh tế khuynh đảo chính trị gây dựng những tổ chức ma fia ẩn chờ hành động trong bong tối …trong bộ sậu của chính quyền ba ma lại có john kery kẻ đã từng là tù binh của cs mà một khi là tù binh cộng sản khi đuợc thả về thì KHÔNG MỘT AI AI CÓ THỂ THÓAT KHỎI CÁI vòng kim cô của lủ ác quỷ âm binh MA FIA cộng sản …

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s