Mặt Thật Nguyễn Tấn Dũng

Mặt Thật Nguyễn Tấn Dũng

Posted by: Viet VungVinh

Sydney Úc Châu: Biểu tình chống Việt Cộng Nguyễn Tấn Dũng trước Quốc Hội NSW

Được tin Nguyễn Tấn Dũng và phái đoàn CSVN sẽ đến Úc Châu ngày 17-3-2015, Cộng đồng người việt úc châu gồm: LS Võ Trí Dũng Chủ Tịch BCH/CĐNVTD/LBUC; TS Hà Cao Thắng, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/NSW; Ông Nguyễn Văn Bon, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/VIC; BS Bùi Trọng Cường, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/QLD; Ông Đoàn Công Chánh Phú Lộc, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/SA; BS Nguyễn Anh Dũng, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/WA; Ông Lê Công, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/ACT; Ông Lê Tấn Thiện, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/NT; và Bà Trần Hương Thủy, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/Wollongong; cấp thời ra thông báo ngày 14-3-2015 kêu gọi đồng bào tham dự các cuộc biểu tình phản đối trước Quốc hội NSW ngày 17-3-2015 và trước tiền đình Quốc hội Liên bang Úc tại Canberra ngày 18-3-2015.

Sau đó, tin ghi nhận từ Úc châu cho biết Thủ Tướng VC Nguyễn Tấn Dũng đến Úc trong sự tiếp đón thờ ơ, lạnh nhạt của chính giới và truyền thông Úc. Đón Dũng tại phi trường Sydney vào tối Thứ Hai, 16.3.2015, chỉ có Đại sứ Úc tại Việt Nam Hugh Borrowman, Đại sứ Việt Nam tại Úc Lương Thanh Nghị, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Sydney Hoàng Minh Sơn, cùng một nhóm nhân viên ngoại giao, và du sinh. Về phía chính giới Úc, không có bộ trưởng, thứ trưởng, hay bất cứ đại diện cao cấp nào của chính phủ liên bang cũng như tiểu bang NSW. Văn phòng Thủ Tướng Úc Tony Abbott cũng chỉ phổ biến một bản tin ngắn không đầy chục dòng về chuyến viếng thăm của NTD.

Tuy thông báo được phổ biến chỉ trong vài ba ngày ngắn ngủi, và thời gian lại đúng vào ngày đi làm, nhưng sáng ngày Thứ Ba 17-3-2015, vào lúc 9 giờ sáng, trước Quốc Hội tiểu bang NSW, Macquarie Street, Sydney, CĐNVTD Liên Bang Úc Châu kết hợp cùng CĐNVTD tiểu bang NSW, đã tổ chức một cuộc biểu tình phản đối NTD, quy tụ đông đảo đồng hương, trong đó có cả người bản xứ. Bên ngoài Quốc hội, Cộng đồng Người Việt hô to phản đối Nguyễn Tấn Dũng, phản đối chế độ độc tài đảng trị ở Việt Nam, phản đối nhà cầm quyền CSVN bán nước, phản đối tình trạng nhà cầm quyền buôn bán phụ nữ và trẻ em. Họ cũng giơ cao các khẩu hiệu bằng tiếng Anh kêu gọi nhà cầm quyền trả tự do cho các tù nhân lương tâm…

Ông Nguyễn Quang Duy, một Người Việt sống ở Úc cho hay: “Đồng bào Sydney Úc xuống đường biểu tình trước tiền đình quốc hội tiểu bang New South Wales buộc phái đoàn của Nguyễn Tấn Dũng phải đi cửa hậu…”

Sau đó một ngày, 18/03/2015, đoàn biểu tình lái xe vượt khoảng 300 km, đến Quốc Hội Liên Bang Úc tại Canberra để tiếp tục biểu tình phản đối Thủ tướng CSVN. Tại đây [Canberra] có 3 sự kiện đặc biệt đáng ghi nhận:

1. Cuộc biểu tình phản đối VC Nguyễn Tấn Dũng;
2. Vì sao VC Nguyễn Tấn Dũng không trả lời câu hỏi của báo chí;
3. Nghĩ gì về câu nói của Thủ Tướng Úc Tony Abbott: We Australians know well the power of the Vietnamese [communist] army?

ABC News đã đăng bài tường thuật cuộc họp báo của Thủ Tướng Úc Tony Abbott, và Thủ Tướng VC Nguyễn Tấn Dũng (http://www.abc.net.au/news/2015-03-18/pm-defends-11-billion-dollar-cut-to-foreign-aid/6329672. Trong bài, ký giả Peta Donald cho biết sau khi Thủ tướng Úc giải thích lý do Úc phải cắt giảm $11 tỷ đô la tiền viện trợ cho ngoại quốc ($11 billion cut to Australia’s overseas aid program), một ký giả có hỏi Nguyễn Tấn Dũng nghĩ gì về việc cắt giảm này, nhưng NTD im lặng không trả lời (Mr Dung, who was also asked to comment on the Australian aid cut, remained silent.) Câu hỏi được đặt ra, TẠI SAO Dũng lại im lặng?

1. Có thể trình độ Anh ngữ của NTD hạn chế, không hiểu câu hỏi, hoặc hiểu nhưng không đủ khả năng trả lời, nên chọn thái độ im lặng.

2. Thông ngôn của NTD có thể hiểu câu hỏi và đủ khả năng trả lời, nhưng không thể trong giây lát, cố vấn để NTD có thể hiểu, nhớ, và trả lời một cách ngắn gọn. Vì vậy, thông ngôn cũng im luôn.

Việc NTD lúng túng, không trả lời, khiến nhiều người bối rối, ngượng ngập và Thủ tướng Tony Abbott cũng ái ngại nhìn NTD chờ đợi câu trả lời. Ký giả hỏi NTD cũng bối rối không ít, vì không ngờ câu hỏi bình thường của mình lại tạo nên sự bẽ bàng không cần thiết cho một vị quốc khách. Người thông ngôn cho NTD cũng lo lắng không biết cách “giải quyết” trong tình huống đặc biệt ấy.

Đã vậy, trong bài báo, ký giả Peta Donald còn viết: “Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, người lãnh đạo một quốc gia có 10% dân số có mức sống mỗi ngày là $US1.25 hoặc ít hơn” (Vietnamese prime minister Nguyen Tan Dung, who leads a country where one in 10 people live on $US1.25 or less each day) khiến độc giả không thể không so sánh con số này với số tài sản khổng lồ của Dũng, trong đó ít nhứt cũng có $US150 triệu đô la do Trung Cộng hối lộ vào tháng 10 năm 2008, để được quyền khai thác bauxite tại Đắc Nông và Tân Rai, Việt Nam (Radio New Horizon).

Mặt khác, trong cuộc tiếp kiến, Thủ tướng Úc Tony Abbott đã nói thẳng vào mặt Dũng rằng: “Viện trợ là để giúp cho nước ông (và các nước còn nghèo khác) có thêm điều kiện để cải tổ và xây dựng kinh tế vững mạnh, để nước đó có thể phát triển đến mức tự lo cho dân của mình, chứ không phải để nước đó tạo thành thói quen ăn bám”. Về ý nghĩa lời nói của TT Tony Abbott trong một bài báo có nguyên văn: “We Australians know well the power of the Vietnamese Army,” he said, recalling a time when the two nations were at war… Giáo Già nhận được một email gởi đi từ Úc nói rằng: “Thủ tướng Úc nói như vậy là có ý nhắc đến trận đánh nổi tiếng nhất của quân đội Úc xảy ra vào ngày 18/08/1966 tại Núi Đất, xã Long Tân, Vũng Tàu. Trận đánh này được gọi là trận đánh Long Tân (Battle of Long Tan), phía Úc chỉ có 108 chiến sĩ mà đã phải đối đầu với một lực lượng VC quá chênh lệch trên dưới 20 lần (1500 – 2500 bộ đội). Kết quả là VC đã bị đánh tan tác (http://en.wikipedia.org/wiki/Battle_of_Long_Tan) với 245 tên chết tại chỗ.”

Có điểm rất đặc biệt đáng ghi nhận là Sau khi nghe ông Abbott nói thẳng như vậy, và được hỏi có cảm tưởng gì, thì Dũng không dám trả lời mà chỉ gượng gạo cười, rồi lảng qua chuyện khác. Câu hỏi được đặt ra là “Tại sao Dũng không dám trả lời?” Có thể là tuy có thông dịch nhưng Dũng không hiểu ông Abbott nói gì; hoặc hiểu nhưng không biết trả lời sao cho ổn, đành ngậm miệng cho chắc… ăn. Tin này được báo The Guardian của Úc đăng tải cùng lúc với việc nhắc đến bản tường trình về Nhân Quyền của ông Heiner Bielefeldt, báo cáo viên đặc nhiệm của Liên Hiệp Quốc, sau khi đi thị sát ở Việt Nam đã nhận định rằng tình trạng nhân quyền tại đây (VN) hiện nay còn rất tồi tệ!

Được biết thêm là sáng ngày 18/3, trước Quốc Hội Liên Bang Úc, tuy trời mưa, lại đúng vào Thứ Tư, ngày làm việc, cuộc biểu tình cũng quy tụ đông đảo đồng hương, với sự tham dự của Dân Biểu Liên Bang Chris Hayes. Dịp này BTC cũng vạch trần bản chất lật lọng, dối trá, bất nhân của VC trong chiến tranh cũng như trong hoà bình, khiến hàng triệu người Việt đã chết trên chiến trường, trong lao tù cải tạo, trong rừng sâu, trên đại dương….

Đặc biệt, BTC cũng tố cáo Nguyễn Tấn Dũng kéo bè tham nhũng, tẩu tán tiền của viện trợ từ ngoại quốc, làm thất thoát ngân sách quốc gia nhiều tỷ Mỹ kim… và đồng thanh hô vang các khẩu hiệu như: “VC cút đi! VC dối trá! Đả đảo VC! Nguyễn Tấn Dũng, kẻ dối trá! Nguyễn Tấn Dũng, trùm tham nhũng! Nguyễn Tấn Dũng, kẻ thù của Internet! Nguyễn Tấn Dũng, kẻ phản quốc dâng đất dâng biển cho Trung Cộng! Nguyễn Tấn Dũng cút đi! Tự Do cho VN! Dân Chủ cho VN!…”

Cũng được biết thêm là Dũng đã có buổi gặp gỡ, được truyền thông VC mệnh danh là “đồng bào ta tại Sydney”, nhưng số người tham dự chỉ có một vài doanh gia gọi là “Việt kiều yêu nước”, với một số du sinh đang theo học tại Sydney (do một du sinh cho biết với điều kiện được giấu tên). Buổi gặp gỡ “đồng bào ta tại Sydney”… đã không được VC cho truyền thông tham dự, kể cả SBS Radio.

Như vậy, chuyến công du của Dũng ở Úc châu coi như thất bại, cho dầu nó có khiến dư luận nghĩ rằng đây là nỗ lực giúp Dũng hướng về phía Tây phương trên đường “thoát Trung”. Nhưng Dũng có “thoát Trung” được không khi bản chất con người Dũng là bản chất của “con ma nhà họ Hứa”, cứ “nói”, cứ “hứa”, nhưng chẳng bao giờ “làm”, như khi nhậm chức nhiệm kỳ Thủ tướng đầu tiên đã long trọng hứa rằng “sẽ từ chức nếu không diệt được tham nhũng”; nhưng từ đó cho đến gần hết nhiệm kỳ thứ 2 rồi mà tham nhũng chẳng những không bị diệt mà càng lúc càng trầm trọng hơn; do Dũng dùng tham nhũng làm “lợi ích” ban phát cho đàn em, mua phiếu trong hàng ngũ các ủy viên Trung ương Đảng, cho Dũng chẳng những không bị “trừng phạt” mà còn củng cố vị thế Dũng…; có thể giúp Dũng ngồi lên ghế Tổng Bí thư, tiến lên vị thế Tổng thống của nước “VN dộc tài mới” như Tổng thống Putin của Nga sô hiện hành.

Mặt thật của Dũng là “lá mặt” “lá trái”; chẳng những Dũng không “thoát Trung” mà lúc nào cũng “gắn bó với Trung”, ngay từ sau ngày cấp lãnh đạo Trung cộng đích than sang Hà Nội chỉ thị cho Dũng làm Thủ tướng, để từ đó lúc nào Dũng cũng hành động cho những “lợi ích” của Trung cộng. Điển hình như mới đây Dự án Formosa trị giá 15 tỷ USD bao gồm Khu liên hợp gang thép công suất 22 triệu tấn/năm và Cảng nước sâu Sơn Dương ở Hà Tĩnh, được cấp phép từ năm 2008, bị Thanh tra Chính phủ phát hiện hàng loạt sai phạm, trong việc chấp hành pháp luật về đầu tư xây dựng cơ bản và quản lý, sử dụng đất đai trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Đúng ra Hà Tĩnh chỉ được cấp phép tối đa 50 năm, nhưng ngày 21/5/2008 Ban Quản lý khu kinh tế Vũng Áng đã cấp giấy chứng nhận đầu tư lần đầu với thời hạn 70 năm; nhưng ngày 3/3/2015 sau phiên họp Chính phủ tại Hà Nội, Thanh tra Nguyễn Văn Nên cho báo chí biết Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đồng ý không thay đổi thời hạn giấy phép kéo dài 70 năm của Fomosa; sử dụng diện tích 3.300 ha, bao gồm 2.000 ha trên đất liền và 1.200 ha mặt nước, ở phía Nam Vịnh Vũng Áng, Hà Tĩnh; nó còn được miễn thuế đất 15 năm, và cho thuê 33 triệu m2 vuông đất với giá rẻ chỉ có 80 đồng/m2/năm, tiền thuê mặt nước 10 triệu đồng/km2; nó còn nợ gần 200 tỷ đồng thuế tài nguyên và phí bảo vệ môi trường…

Nhận định về sự kiện vừa nêu, TS Nguyễn Quang A một nhà hoạt động xã hội dân sự độc lập từ Hà Nội phát biểu: “Đây là một vấn đề hết sức là nghiêm trọng, bởi vì chính các cơ quan nhà nước, các cơ quan bảo vệ pháp luật của nhà nước này là những nơi vi phạm pháp luật rất là nghiêm trọng. Việc hợp thức hoá một quyết định trái với qui định của nhà nước thì tôi nghĩ cũng lại là trái pháp luật nữa. Về vấn đề Vũng Áng thì đúng là một chuyện hết sức kỳ quặc. Quyết định này cho thấy có những thế lực thực sự đã bán rẻ theo ý người ta.”

Được biết, vấn đề an ninh quốc phòng đối với dự án Formosa ở Vũng Áng Hà Tĩnh rất quan trọng, vì nó khá gần đảo Hải Nam của Trung Quốc, nếu có chiến tranh Trung Quốc dễ khống chế vịnh Bắc Bộ cắt đứt hải lộ Bắc Nam; đó là chưa nói tới sự kiện đường bộ từ Lào qua Hà Tĩnh chỉ tốn vài giờ vận chuyển. Chính Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Đại sứ CS Việt Nam tại Trung Quốc đã từng nói: “Hà Tĩnh là cái yết hầu của miền Trung và hơn nữa nó xây dựng thành một thứ căn cứ, ở trong đó phức tạp lắm chứ không phải chỉ đơn giản là chỗ luyện thép đâu. Cho nên tôi cho là những người lãnh đạo chỉ huy các tỉnh chỉ thấy tiền mà không thấy nguy hiểm cho đất nước.”

Còn nhớ, theo Dân Trí Online, tỉnh Hà Tĩnh cho biết chính Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã ký cho phép địa phương thực hiện việc cấp chứng nhận đầu tư thời hạn 70 năm; mà Hoàng Trung Hải là một tên VC gốc Tàu 100%. Trước kỳ họp đầu tiên của Quốc hội khoá XII (tháng 7.2007), Nguyễn Tấn Dũng đã nhất quyết đề cử Hoàng Trung Hải vào vị trí quan trọng thứ hai trong chính phủ: Phó Thủ tướng phụ trách kinh tế. Mặc dù lúc đó một số cán bộ ở Ban Tổ chức Trung ương và Uỷ ban Kiểm tra Trung ương đã gửi Tâm Huyết Thư cho Bộ Chính trị, Ban Bí thư để tố cáo lý lịch người Hán của ông Hoàng Trung Hải, nhưng vẫn không ngăn chặn được. Đã vậy, Nguyễn Tấn Dũng còn tin tưởng giao phó cho ông ta vô số trọng trách quán xuyến nền kinh tế khác, để rồi, nhờ “công lao” của cặp bài trùng Nguyễn Tấn Dũng – Hoàng Trung Hải mà Trung Quốc đã đặt chân vào; và từng bước khống chế nhiều vị trí xung yếu về an ninh, quốc phòng ở Việt Nam, với một loạt dự án thuê đất rừng đầu nguồn ở một số tỉnh, dự án khai thác bauxite ở Tây Nguyên, hai dự án du lịch của người Hoa trên đèo Hải Vân, dự án điện hạt nhân ở Ninh Thuận…

Ngoài ra, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với BBC, chuyên gia tài chính Bùi Kiến Thành cũng cảnh báo về những nguy cơ nảy sinh từ việc Việt Nam cho Trung Quốc thuê hàng chục cây số dọc bờ biển Hà Tĩnh và vùng cửa khẩu Vũng Áng.

Nhìn chung, dưới sự lãnh đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, nhà thầu Trung Quốc trúng thầu đến 90% các dự án hạ tầng trọng điểm ở Việt Nam, với vô số hệ luỵ về an ninh, quốc phòng… và những thiệt hại không thể kể hết, như:

 Hàng hoá Trung Quốc ngày càng tràn ngập thị trường Việt Nam;
 Hoạt động buôn lậu hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam ngày một phổ biến;
 Làn sóng doanh nghiệp Trung Quốc thâu tóm doanh nghiệp Việt Nam đang từng bước diễn ra;
 Các nhà đầu tư Trung Quốc ráo riết săn lùng bất động sản Việt Nam;
 Người lao động Trung Quốc nhan nhản trên khắp lãnh thổ Việt Nam…

VC gốc Tàu 100% Hoàng Trung Hải

Về cung cách quan liêu của người lãnh đạo VC gốc Tàu 100% Hoàng Trung Hải [xem hình] này, xin được ghi lại nơi đây một phần bài viết của blogger Nguyễn Văn Tuấn như sau:

“…Tôi vừa dự một hội nghị chuyên ngành từ Phú Quốc về, và trong thời gian ngắn ngủi đó cũng được nhìn thấy sự quan liêu và lãng phí ghê gớm trong các quan chức cao cấp ở nước ta.

Hội nghị thu hút khoảng 270 người đến tham dự, với sự tài trợ nhiệt tình của các công ty dược. Khách sạn Sasco Blue Lagoon Resort được chọn làm nơi tổ chức, và khách tham dự đã đặt phòng từ một tháng trước. Tưởng rằng đã đặt phòng thì chắc ăn sẽ có phòng để ở, nhưng ở Việt Nam “sự đời” không đơn giản như thế.

Một số khách đến ngày hội nghị, đến nơi check-in thì được biết là đã… mất phòng! Tại sao? Tại vì phái đoàn tùy tùng của ông phó thủ tướng Hoàng Trung Hải ra thị sát hay đi holiday gì đó ở đảo Phú Quốc, và vì khách sạn là của Nhà nước, nên họ phải dành phòng cho tùy tùng của ông phó thủ tướng, và tống cổ khách đi khách sạn khác. Một kiểu làm business rất đặc thù của các công ty thuộc Nhà nước Việt Nam.

Chưa hết. Khoảng 10 khách mời và diễn giả (speakers) của hội nghị từ Hà Nội cũng không tham dự được, cũng chỉ vì người ta dành ưu tiên cho chuyến bay của ông Hoàng Trung Hải. Cần nói thêm rằng những người này đã mua vé máy bay (Vietnam Airlines) từ cả tháng trước. Nhưng bất chấp mọi qui luật business, Vietnam Airlines vẫn lấy chỗ của các hành khách này để cho đoàn tùy tùng của ông Hoàng Trung Hải! Một số còn “đau” hơn, vì họ đã bay vào Sài Gòn, nhưng đành phải bay về Hà Nội chứ không có chỗ để đi Phú Quốc.

Tôi có cơ duyên được tạm trú tại khách sạn Sasco Blue Lagoon Resort cùng với ông Hoàng Trung Hải, nhưng không có cơ duyên diện kiến ngài. Tôi thường ăn sáng tại một nhà ăn có 2 tầng, và tôi thường chọn tầng trên để nhìn ra biển. Nhưng vì sự có mặt của Hoàng Trung Hải nên tôi và một số bạn bị đuổi xuống tầng dưới. Làm quan lớn cỡ như ông Hoàng Trung Hải đúng là sướng thiệt vì được “ăn trên ngồi trước”, cũng là một hình thức đóng vai các quan thuộc địa của Pháp ngày xưa mà Ba tôi thường kể lại.

Đến ngày ngài phó thủ tướng Hoàng Trung Hải lên đường về Hà Nội thì lại là một sự kiện trên đảo Phú Quốc. Xe quân đội biển số đỏ chận các nút đường, và xe công an biển xanh hú còi, dọn đường cho xe của ngài đi.

Nghe nói ông Hoàng Trung Hải và tùy tùng đi thị sát tiến độ thi công công trình sân bay Phú Quốc. Nhưng cũng có tin là ông ta đi thị sát công trình gì đó ở Hà Tiên rồi nổi hứng ra Phú Quốc chơi. Nhưng dù là Hà Tiên hay Phú Quốc thì ông ta cũng chỉ tiêu ra vài phút ngắm nhìn công trình, chỉ tay phía bên này, chỉ tay phía bên kia để phóng viên chụp hình.

Tính ra thời gian ông Hoàng Trung Hải lưu lại trên Phú Quốc chỉ có một ngày, nhưng ông ta và tùy tùng ông ta đã gây ra biết bao phiền toái cho người dân. Đó là chưa nói đến khoản chi phí rất lớn để lo cho ông ấy và tùy tùng của ông ấy.

Sống ớ nước ngoài lâu, tôi chưa bao giờ chứng kiến cái cảnh bộ trưởng hay phó thủ tướng đi mà có xe cảnh sát dọn đường, chưa bao giờ chứng kiến cảnh bộ trưởng, thậm chí thủ tướng, ăn trên ngồi trước.

Tôi cũng từng có cơ duyên gặp một hay hai bộ trưởng Úc nên thấy được phong cách bình dân của họ như thế nào. Thủ tướng Úc đi công tác các tiểu bang chỉ có 2 người (ông ấy và bảo vệ) và đi trên chuyến bay dân sự như mọi người dân khác. Còn ở Việt Nam, tôi thấy các quan chức cứ như là những ông trời hay thần thánh sao ấy…”

Hẹn con thư sau,

Giáo Già
(Đại gia đình Nguyễn Ngọc Huy)

http://www.thegioinguoiviet.net/showthread.php?t=33341

Advertisements
This entry was posted in vietnamese. Bookmark the permalink.

10 Responses to Mặt Thật Nguyễn Tấn Dũng

 1. to cao ma fia cs says:

  .Tôi xin cảnh giác đến các cộng đồng chống cộng hải ngoại dù đến thời điểm này thì cũng đã quá muộn màng nhưng có còn hơn không đồng bào hãy cảnh giác cực độ với âm mưu đê hèn của lủ thú mang mặt người ma xó cộng sản này chúng là những con ác quỷ đã bán linh hồn cho loài quỷ đỏ chúng núp bong các tổ chức ma fia thổ phỉ hoạt động trong bong tối với muon vàn tội ác nhưng nguy hiểm và đê hèn nhất là âm mưu giăng bẩy câu mồi chúng thường nhắm đến vợ con em của các thanh phần chúng xem là ác ôn trong các cộng đồng người việt chống cộng tại hải ngoại đối nghịch đối với chúng …chúng thường cho những tên chim mồi lứa đảo xui khiến vợ con em quý vị sa vào bẩy tình tiền hay phạm tội rồi uy hiếp khống chế họ đi từ lỗi lầm này đến tội ác khác đến khi chúng cảm thấy nắm trọn linh hồn và thể xác nạn nhân trong tay chúng liền khống chế đưa họ vào tổ chức làm ma xó súc vật truyền kiếp di hoạ muôn đời cho con cháu phải tiếp tục làm ma xó dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho lủ ác quỷ này lợi dụng phục vụ cho mưu đồ đen tối của quan thầy và đàn em tay sai cộng sản việt nam một khi tay đã nhúng chàm họ không cong đường lùi chỉ biết nhắm mắt đưa chân theo bàn tay điều khiển của bọn ác thú này { dưới thời việt nam cộng hoà các con em sỉ quan binh lính chế độ sài gòn và nhất là những thành phần con em chiêu hồi là mục tiêu chúng nhắm đến biết bao con người đã biến thành con thú dưới cái bẩy sập ghê tởm này của lủ ác thú cộng sản này có những kẻ vợ lính hay chồng sỉ quan tử trận đã bị chúng bắt linh hồn phải làm đỉ đóng góp tài chính hay được cài cắm lấy sỉ quan mỹ hay lính đồng minh nhằm lấy tin tức các cuộc hành quân càn quýet của chính quyền củ cũng như các thành phần sinh viên giới trí thức bị sa bẩy để chúng bắt mất linh hồn cam tâm làm súc vật tay sai cho chúng luồn lách ăn sâu leo cao vào bộ máy công quyền nguỵ ngấm ngầm chờ thời nổi dậy ủng hộ cho cộng sản thôn tính việt nam cộng hoà ngày xưa hiện nay lủ súc vật ma xó bán linh hồn cho quỷ đỏ này được cộng sản tổ chức tung ra xâm nhập toàn thế giới nhất là nước mỹ qua các con đường tị nạn kết hôn buôn người diện con em HO vv……. Chúng biến thành những xác sống lây lan gieo hạt giống đỏ trong cộng đồn người việt hải ngoại trong âm mưu đỏ hoá các cộng đồng này và biến họ thành nững đại gia đình ma fia trong mưu đồ của quan thầy đảng chủ quốc tế cộng sản đảng đưa thế giới vào cuộc sống bầy đàn tôn thờ tổ tiên mao mác lê phục vụ cho tổ quốc đậi đồng thế giới

 2. to cao ma fia cs says:

  Nhà nước cộng sản vn là một tổ chức ma fia …. Cựckỳ chặc chẻ từ trên xuống dưới của mọi tầng lớp trong xã hội …. đén tận từng người dân một …. Một xã hội của loài thú đeo mặt nạ người ….một nhà nước âm binh ma fia cs vn đảng …. Tự do làm chó muôn năm …..tin bất cứ điều gì vào cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đảng này là tự sát…..TỰ SÁT
  .bọn ma fia tjỏ phỉ cộng sản điếm đàng không phải tự nhiên chúng phát cuồng tự xưng mình là đỉnh cao trí tuệ của nhân loại chung tự hào cũng phải nhưng không phải cái trí tuệ để phát kiền tưduy khoa học để phục vụ nhân loại mà là cái loại trí tuệ gian manh lừa đảo bịp bợm của lủ súc vật ma fia thổ phỉ đày rẩy mưu gian kế độc với các chiêu thức giăng bẩy câu mồi đưa tất cả những đỉnh cao trí tuệ của nhân loại từ thầy tu linh mục trí thức đủ loại đến các vị chức sắc quan quyền nói chung tất cả con người mọi thành phần trong xã hội một khi chúng nhắm đến đều phải sa bẩy phải hiến than bò bốn chân truyền kiếp làm chó làm âm binh ma xó súc vật ma fia cho chúng sai khiến lợi dụng cả thể xác và linh hồn … với đỉnh cao trí tuệ của một lủ ma fia cộng sản ma cô dối trá bịp bợm láo khoét gian manh chúng là một lủ thú mang mặt người chuyên đeo mặt nạ để mà hành sự một bầy ác quỷ đang ra sức xây dựng địa ngục trần gian chúng là loài ác thú chuyên ăn ngược nói ngạo có nói không không nói có miễn làm sao có lợi cho mưu đồ sâu độc của chúng thì chúng tung hê hết bất chấp lương tri đạo lý liêm sỉ gì cả miển dạt được mục đích đen tối mưu đồ sâu độc của chúng đối với thế giới hiện nay hiểm hoạ không đến từ khủng bố vì bọn khủng bố chẳng qua cũng như cái ghẻ ngoài da dù có lở loát trông khủng khiếp cở nào cũng không gây thảm hoà gì trái lại âm binh ma fia cs cộng sản mới chính là sát thủ dấu mặt vô hình là một đại hoạ của nhân loại chúng âm thầm nhưng gian manh hiểm độc dấu mặt ẩn mình sau những tấm mặt nạ ngầm lén tổ chức hang trăm ngàn các đại gia đình ma fia lan toả khắp toàn cầu chúng như những tế bào ungthư cực độc âm thầm rút rỉa ăn dần ăn mòn toàn thể thê giới này mà chẳng ai hay không hề biết gì vẩn không thấy không lường được mầm mống của đại hoạ cộng sản thảm hoạ của nhan loại người ta vẩn dững dưng không hề hay biết sát thủ dấu mặt vẩn từng giờ từng phút tấn công tiêu huỷ từ từ lục phủ ngủ tạng của thế giới ngày càng thu hẹp khoảng cách cuộc sống tự do tươi dẹp này đểđón chờ một ngày u ám đau buồn nào đó sẻ đưa nhân loại vào cõi địa ngục trần gian bầy đàn cộng sản cùng nhau tôn thờ tổ tiên mao mác lê dưới sự chăn dắt của lủ ác quỷ cộng sản đảng …Không hiểu sao nước nước mỹ lại để cho lủ ma fia cộng sản này dể dàng xâm nhập tran lan vào nước mỹ vẩn dung dưởng đám mafia thổ phỉ ma xó cộng sản đỉnh cao của trí tuệ lừa đảo gian manh này và hiện đang có kế hoạch mở rộng cánh cửa di dân tiếp tục chào đón những hạt giống đỏ này tràn vào đất nước của nử thần tự do tạo điều kiện thuận lợi vô cùng to lớn cho âm mưu gieo hạt giống đỏ cực kỳ thâm độc của bọn ác quỷ cộng sản đảng phải chăng những kẻ đã bán linh hồn cho ác quỷ đang thực thi nhiệm vụ của chúng trước mệnh lệnh của các tổ chức bong ma cộng sản chẳng lẻ họ ngu dốt và tình báo kém đến nổi không đánh hơi cảm nhận được chút gì âm mưu cực kỳ sâu độc của cộng sản chúng đang và đã gieo vào long nước mỹ những hạt giống đỏ những tế bào ung thư cực độc chúng sẻ sinh sôi nẩy nở gậm nhấm ăn dần ăn mòn ngấm ngầm luồn sâu phá hoại toàn bộ thân thể của đất nước nữ thần tự do đến giờ nước mỹ có lẻ đang âm thầm dãy chết bởi những tế bào ung thư cộng sản đen do những tên ma cô điếm đàng chúng là những tên vô địch đỉnh cao trong nghề cài cắm giăng bẩy câu mồi mà bất cứ một ai kẻ nào đã lọt vào tầm ngắm của chúng thì không bao giờ thoát khỏi bàn tay đen sẻ bị chúng khống chế và suốt đời phải chầp nhận làm con thú cho chúng sai khiến còn di hại truyền kiếp muôn đời sang đời con đời cháu………mãi mãi những ai còn yêu chuộng tự do công lý nhân quyền trên đất mỹ nếu không cảnh tỉnh không lường hết được thính chất vô cùng nguy hại của lủ thú vật này sẻ không bao giờ còn cơ hội để mà hối hận cũng như chế độ VNCH MIỀN NAM VIỆT NAM TRƯỚC 75

 3. to cao ma fia cs says:

  PHẢI LÊN TIẾNG không lý gì vì lợi ích riêng tư vì sự sống chết của bản thân mà cam tâm đứng nhìn tổ quốc con cháu dân tộc việt ngàn đời phải chìm dắm trong kiếp đời âm binh ma xó nô lệ vô hồn cho bọn thú vật quốc tế cộng sản đảng lợi dụng phải dâng hiến cả thể xác và linh hồn th ậm chí trưng cầu đến tận cùng từng cái L… của con dân .. vì lý tưởng cs chiến đấu cho con đường đại đồng tâm thần hoang tưởng của lủ điên mao mác lê ….phải lên tiếng vì tự do công lý nhân quyền nhân phẩm của con dân đất việt vì sự tồn vong của tổ quốc việt nam PHẢI LÊN TIẾNG
  … dân việt trong chế độ ma quỷ độc tài ác đảng trị này sống còn không bằng con thú hoang chỉ như con thú bị nhốt trong chuồng mọi sự sống chết đều do lủ quái đảng cs này định liệu tát cả đều răm rắp triệt để thi hành mọi sắp xếp của đảng từ điếm đứng đường đến điếm trí thức trong giới giáo sư bác sỉ kỷ sư luật vv….. tự ma cô đường phố đến ma cô trí thức từ sư ông đén linh mục anh xe ôm, chị bán hang rong ,, v.. v..…. tất cả mọi thành phần trong xã hội cs quái thú này đều được ác đảng chăm sóc chăn dắt chỉ đạo chặc chẻ mọi sự đều được đảng chỉ đạo phân công tổ chức chấp hành cá nhân thực hiện tất cả nhịp nhàng quay đều theo số phận mà đảng đã vạch ra ….xã hội cộng sản một xã hội với muôn vàn tấm mặt nạ huy hoàng rực rở che dấu bộ mặt của lủ âm binh ác quỷ kinh khiếp ghê tởm khốn nạn âm thầm hoạt động trong bong tối đẻ bảo vệ lủ quái thú cs ,còn tệ hại hơn cả xã hội loài thú con dan sống có mắt như mù có tai như điếc có miệng như câm có đầu không óc có lồng ngực mà chẳng có trái tim sống mà không có lý trí không phân biệt được thị phi trằng đen thật giả sống mà không cần tự do không thích công lý đếch thèm quyền được làm người cam tâm làm súc vật cho người ta sai khiến chỉ muốn được làm một bầy cừu ăn no ngủ kỷ được đảng chăm sóc và chăn dắt cẩn thận chỉ một mực nhất định đi theo hướng theo lề mà đảng đã định sẳn đã vạch rỏ .csvn chúng muốn bịt mắt cả thế giới bằng những tấm mặt nạ t ự do dân chủ nhân quyền nhân bản bởi những lời kêu gọi t ự do dân chủ của một số ít người được chúng giàn dựng đưa ra diển kịch mà thực chất là một lủ vịt gian âm binh ma xó ma fia trong tay đạo diển điều hành của đảng thực hiện mưu đồ chiến lược lâu dài trong mục tiêu tối thượng dẩn dắt năm châu đến đại đồng chúng muốn mượn tay hoa kỳ tiêu diệt cộng đồng người việt chống cộng ở hãi ngoại cái gai duy nhất còn sót lại trong mắt bọn csvn .. nhưng chúng đã lầm to nước mỹ đã thấy rỏ dã tâm của lủ tàn dư ác thú cộng sản ma fia châu á từ lâu ngoài mặt họ vẩn công nhận những đổi mới tiến bộ về t ự do nhân quyền của nhà nước cộng sản qua những hội đoàn cò mồi rân chủ dỏm một mặt cũng cố nội bộ dần thải trừ vô hiệu hoá lủ âm binh ma fia cộng sản đang âm thầm hoạt động đánh phá trong cộng đồng nv hãi ngoại … VIỆT NAM MUỐN CÓ ĐỘC LẬP TỰ DO DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN THỰC SỰ THÌ NHẤT QUYẾT PHẢI LOẠI BỎ CHO ĐƯỢC TẬN GỐC CHỦ NGHià THÚ VẬT MAFIA CS

 4. to cao ma fia cs says:

  những kẻ nào ngu dại đi tin vào một nhà nước độc tài đảng trị khốn kiếp dã man man rợ biến con dân thành một lủ súc vật âm binh ma xó ma fia đẻ bảo vệ và phát triển chủ nghĩa cộng sản ra toàn thế giới trong một xã hội mang mặt nạ nhân đức thiên thần chúa phật đựoc tô son trét phấn lộng lẩy lấp lánh xã hội thiên đàng của bình yên hạnh phúc của tự do công lý với đủ mọi loại khẩu hiệu yêu hoà bình ghét chiến tranh vv và vv ….. để che dấu bộ mặt ác quỷ ghê rợn và kinh tởm đê hèn ẩn nấp trong bong tối với mọi mưu ma chước quỷ với muôn vàn cạm bẩy lọc lừa nhân thế để tồn tại để tiếp tục phát triển gieo hạt giống đỏ hạt giống của âm binh ác quỷ ma fia cộng sản ra toàn cầu âm thầm hành động thủ ác trong bóng tối bất chấp thiên lý , luật pháp lương tâm lương tri luân thường đạo lý bất chấp tất cả không từ một thủ đoạn man rợ tàn ác nào để có thể tiếp tục sinh sôi nảy nòi phát triển mạnh mẻ giòng giống âm binh ma fia cs với đủ loại mưu gian kế độc tột cùng của tội ác đê hèn và man rợ cài bẩy bắt hồn khống chế đưa vào những hội kín theo luật ma fia sống là người của tổ chức chết cũng là người của tổ chức truyền kiếp làm âm binh ma xó phục vụ cả linh hồn và thể xác cho tổ chức ….. nhằm nhân rộng những nhân tố âm binh ma fia phát triển rộng rải những hội kín do cộng sản chỉ đạo trong mục tiêu lũng đoạn kinh tế khuynh loát chính trị toàn cầu đưa nhân loại đi theo khuynh hướng chủ nghĩa xã hội …
  một nhà nước ma fia độc tài đảng trị phản động tàn bạo man rợ thú vật cộng sản việt nam ma fia đảng tự cho mình có quyền sinh sát định đoạt tất cả số phận của mỗi công dân tự cho mình có quyền đứng ra đặt tay chỉ việc phân công cụ thể đến từng mỗi một con người tuỳ theo hoàn cảnh gia đình năng lực và nhu cầu tất cả đều được tổ chức đội lốt dưới chiêu bài độc lập tự do hành phúc khống chế buộc con dân phải phải bán than bán linh hồn cho chúng phải phục vụ cả thể xác và linh hồn được cái đảng ma fia PHÂN CÔNG trưng dụng triệt để lợi dụng đến từng CÁI LỒN vì lợi ích vì lý tưởng vì mục tiêu điên khùng tâm thần hoang tưởng của lủ ác thú mang MẶT NẠ người mệnh danh là đảng cộng sản việt nam quang vinh với muôn vàn hội kín tổ chức âm binh ma xó ma fia lien kết chặt chẻ tự thành thị đến nông thôn âm thầm hoạt động trong bong tối để bảo vệ đảng xây dựng cái cái chuồng xã hội chủ nghĩa với bảng hiệu nhà nước việt nam cộng sản khốn kiếp này
  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  CÓ CỘNG SẢN KHÔNG CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI NÀY KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH
  NGHE THEO LỜI CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO
  đừng nhìn một xã hội bình an yên vui với muôn vàn những tấm mặt nạ thiên thần chúa phật nghiã nhân ..tự do hạnh phúc… bên ngoài của cộng sản hãy cố gắng tìm hiểu đào sâu vào bên trong sau tấm mặt nạ đó để thấy được bộ mặt thật giòi bọ kinh tởm và ghê rợn của lủ ác quỷ cộng sản này ! để ,những người con dân nước việt nào còn may mắn chưa bị bọn ma fia cs âm binh ma xó hoá hiểu rỏ tội ác của cộng sản để cảnh giác đừng để bọn ma fia cộng sản lừa vào tròng bắt đeo vòng kim cô truyền kiếp làm súc vật âm binh ma xó cho chúng lợi dụng }
  • trên lý thuyết ai bảo chủ nghĩa cống sản không phải thiên đường thì kẻ đó là người ngu trong thực hành ai bảo cộng sản là thiên đường thì kẻ đó là thằng điên Nhà nước cộng sản vn là một tổ chức ma fia …. Cựckỳ chặc chẻ từ trên xuống dưới của mọi tầng lớp trong xã hội …. đén tận từng người dân một …. Một xã hội của loài thú đeo mặt nạ người ….một nhà nước âm binh ma fia cs vn đảng …. Tự do làm chó muôn năm …..tin bất cứ điều gì vào cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đảng này là tự sát…..TỰ SÁT

 5. to cao ma fia cs says:

  Nhà nước cộng sản vn là một tổ chức ma fia …. Cựckỳ chặc chẻ từ trên xuống dưới của mọi tầng lớp trong xã hội …. đén tận từng người dân một …. Một xã hội của loài thú đeo mặt nạ người ….một nhà nước âm binh ma fia cs vn đảng …. Tự do làm chó muôn năm …..tin bất cứ điều gì vào cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đảng này là tự sát…..TỰ SÁT
  trung cộng và đàn em chư hầu việt cộng có tài ru ngủ con người và nhất là biết cách dùng mưu ma chứơc quỷ biến con người thành lủ thú mang mặt người..BÒ BỐN CHÂN TRUYỀN KIẾP LÀM CHÓ PHỤC VỤ CHO MƯU ĐỒ SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG bất cứ những gì đến từ việt nam v à trung cộng hãy cảnh giác cực độ những thứ văn hoá vận ..chính trị vân. ma fia vận ru ngủ nhân loại trong tình yêu hoà bình chống chiến tranh khơi dậy lòng yêu quê hương yêu tổ quốc…làm mấtcảnh giác ngấm ngầm ăn dần ăn sâu cùng với đàm ma xó ma fia tấn công vào các thể chế tự do của thế giới … nhất là nước mỷ khiến quan chức và giơI trẻ trúng bẩy độc mồi hiểm của lủ ma fia trung quốc và âm binh ma fia cs vn đảng …NƯỚC MỸ đang giảy chết thực sự bằng những nghị định quái quỷ CHO TỰ DO SỬ DỤNG CẦN SAmột loại ma tuý có sức ru ngủ cực mạnh khiến đầu óc con dân trở nên NHU NHƯỢC như những bệnh phu trung quốc trong thòi chiến với NƯỚC ANH giới trẻ trung quốc đã bi đầu độc bằng thuốc phiện gọi là chiến tranh nha phiến khiến cả một dân tộc mất hết khả năng tự bảo vệ chỉ biết nhục nhả chấp hành theo sự chỉ đạo của ngoại bang …quan tham nhũng cùng vói dân hèn tham sống hưởng thụ đ ộc dược ti ền đồ dân tộc mệnh hệ quốc gia trước độc chất chỉ còn là con số không tất cả đều nằm trong khói thuốc phiện MA FIA trung cộng và đàn em chư hầu việt nam nay đã làm được một điều kinh khủng và tàn bạo như vậy trong công cuộc đưa thế giới vào quỷ đạo của mao mác LỜI TUYÊN BỐ NĂM NÀO t ư bản đang giảy chết NAY Đ Ã HIỂN HIỆN một ám chỉ của công sản trong mưu đồ giấu mạt núp bong ma fia để thanh toàn thế giới và nhất là nước mỹ đã làm đ ược m ột điều kì diệu nước mỹ hùng mạnh ngày nào nay cũng nh ư vậy NGƯỜI DÂN MỸ đang trở thành những bệnh phu QUAN CHỨC bị sa bẩy TÌNH TIỀN bị khống chế sống chết theo luật ma fia chỉ biết cúc cung phục vụ cho chủ nhân không còn nhận thức trách nhiệm trước quốc gia dân tộc dó là một trong những mưu đồ sâu độc mục tiêu mà bè lủ ma fia cộng sản đang trông mong và chờ đợi đến khi hiểu ra thì đã quá muộn tin cộng sản là tự sát đừng để cộng sản lợi dụng chính trị vận núp bóng ma fia lũng đoạn kinh tế khuynh đảo chính trị …suy đồi đạo đức mất hẳn tính dân tộc dẩn đếnkhuynh hướng có lợi cho quốc tế cộng sản nhằm tranh thủ thêm nhiều thành phần ủng hộ chúng nó trên thế giới và trọng tâm là nước mỹ trong mưu đồ sâu độc cho cuộc tây tiến của chúng và quan thầy cộng sản trung cộng TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT NGHE THEO CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH bọn cộng sản quốc tê và vài tên cộng sản tay sai chư hầu đàn em đang núp bóng đám ma fia ra sức khống chế lũng đoạn làm suy yếu kinh tế để khiến đại bộ phạn người dân bất mãn diễn biến chính trị có lợi cho chủ nghỉa cộng sản có thời cơ trổi dậy cộng thêm vào đó chúng sử dụng đám ma cô cò mồi đám gà móng đỏ thuộc đủ mọi thành phần trong xã hội từ trí thức nhà khoa học giáo sư bacsỉ cho đến đám đỉ rạt đứng đường đều cúc cung trung thành tuyệt đối phục vụ cho mục tiêu câu mồi giăng bẩy đưa vào tròng những kẻ sa bẩy phải chịu làm súc vật tay sai bán linh hồn cho lủ ác quỷ cộng sản sống chết theo lệnh nhằm mở rộng mạng lưới hoạt động ngấm ngầm ăn sâu vào nội bộ của các nước trong thế giới tự do đem độc dược ma tuý đầu độc giới trẻ và thu những khoản lợi nhuận to lớn vừa bổ sung tài chính cho tổ chức vừa khuyến khích đàn em làm giàu bất chính tạo những cơ sở vững mạnh về kinh tế trung thành tuyệt đối về linh hồn phục vụ cho mưu đồ cộng sản hoá súc vật hoà toàn bộ nhan loại

 6. to cao ma fia cs says:

  thầy tu linh mục quan quyền nhà chính trị hay sinh viên cũng dều là con người cũng hỉ nộ ái ố tham san si nằm trong lục dục thất tình bọn ác ma đã triệt để lợi dụng vào cái cốt lỏi này của con người sử dụng chiêu thức câu bẩy giăng mồi đưa kẻ bị câu vào tròng rồi khống chế quy nạp vào tổ chức dể đời đời làm súc vật cho chúng sai khiến bất cư ai đều không thể thoát khỏi nanh vuốt một khi đả lọt vào tầm ngắm của bọn chung . tổ chức của bọn chúng ngày càng lớn mạnh cùng với các đám ma fi a chư hầu chúng âm thầm bành trướng khắp thế giới , ngấm ngầm ăn sâu vào lục phủ ngủ tạng của các nước như một căn bệnh ung thư di căn từ từ nếu không kịp thời chữa trị thì chỉ còn chờ một ngày nào đó sẻ lọt vào vòng tay của ác quỷ có hối cũng đả muộn… với những âm mưu đen tối ngấm ngấm tấn công khống chế toàn bộ thế giới bọn ac ma cùng vơí bọn đàn em tay sai đã tạo ra những con robot người điều khiển từ xa rồi tung ra khắp toàn cầu bằng các con đường kết hôn , di dân tỵ nạn vượt biên ; vợ con của diện HO vv.. chủ yếu xâm nhập vào nước mỹ có đến hang vạn tên kếđến là nươc úc hàn quốc đài loan nhật bản vvv qua con đường kết hôn buon nguoi, ty nan ..v..v.hình thức hoạt độngngấm ngầm luồn lách ăn sâu lan toả rộng khắp của bọn này, có thể phân chia ra ba nhóm gia đình ma fiốihạt động như sau
  1-ma fia công tác về tài chính [ ban tay đen ] hoạt động trong các phi vu làm ăn phi pháp buôn lậu rửa tiền buôn người mãi dâm vv..nói chung tất cả mọi công việc miển là làm ra tiền bằng mọi thủ đoạn tội ác trên đời chúng đều không tư với vai trò đảm nhiệm về tài chính cho tổ chức hoạt động

  2- bon ma fia chuyên ngành lừa đảo [hoa hồng đen ] câu bẩy giăng mồi mồi chài gồm một lũ ma cô đỉ điếm trong đó có lực lượng chủ động là thành phần trong giới trẻ sinh viên học sinh bị lừa đảo gia nhập phục vụ cho tổ chức được huấn luyện tinh vi về nghệ thuật giăng bẩy câu mồi cùng các kỹ năng thiện nghệ trong chuyện phong the chuyên lừa đảo nhắm vào giói quan chức trong chính quyền sở tại dùng nam- nữ nhân kế tiền bạc giăng bẩy tình mua chuọc hối lộ khiến họ sa chan vào lổi lầm phạm tội sau đó khống chế ep buộc họ gia nhap phục vụ cho tổ chức mục dích nắm bắt thong tin trong các hệ thống tài chính chính trị khoa học của nước sở tại ‘…va nham vào con em vợ con của các thành phần bị chúng liệt kê vào danh sách kẻ thù nhất là đối với các gia đình có con em là sinh viên học sinh đi học xa nha chúng du dỗ mồ chài vợ con của kẻ thù sa vào lầm lổi xui khiến phạm tội rồi khống chế gia nhập tổ chức một khi đả là thành viên của bon ác quỷ thì chỉ còn phần xác ,còn phần hôn thì do chủ nhân nắm giử, khống chế suốt đời ,tuyêt đối trung thành đến khi lập gia đình cũng trong sự sắp xếp của bọn chủ nhân, chúng mang tính kế thừa truyền kiếp từ đòi này sang đòi khác , phục vụ cho chủ nhân vô điều kiện ,dưới mọi hình thức chúng đuọc sử dụng dể giám sát cha anh của chúng ,phục vụ ban dam mòi chai câu nhử những mục tiêu do tổ chức chỉ định , đóng góp tự nguyện tai chính cho tổ chức góp phần vào mục tiêu làm phân hoá tan rả những tổ chức kiều nhân chống đối tại hải ngoại và lủng đoạn chính trị của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho mục đích thau tóm toàn thế giới về sau nay của chủ nhân

  3 nghiem vu của các thành phần ma fia trí thức chủ yếu công tác về nặt chinhtrị nằm yên chờ thời ngấm ngầm bao vệ và ủng hộ cho các thành phần khác trong tổ chức gây sức ep về các hoạt đọng trong chính tri hậu thuẩn cài cắm người của chúng vào các cơ quan công quyền kết hợp với các vị quan chức bị mua chuộc chúng lũng đoạn chính trị kinh tế của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho chủ nhân của chúng

  với một bon người bị lấy mất trai tim, khong còn lương tâm, lương tri không còn biết phân biệt phải trái , chấp hành lệnh của chủ nhân vô điều kiện , các gia đình ma fia này truyền kiếp tu đòi cha sang đòi con, đòi cháu ,mai mai phuc vụ cho bọn ác ma này để giử bí mật tuyệt đối ,hiện nay với tình hình phát triển công nghê cao tôi đang nghi vấn bọn này đang được hổ trợ mọt loại vủ khí bí mật công nghệ cao ,có thể điều khiển con người từ xa mọi lúc nọi nơi thông qua tín hiêu não ,ở trung tâm điều khiển bi mật…. tóm lại chỉ vì một mục đích điên cuồng bọn chúng đả và đang biến con người thanh nhửng xác sống vô tri vô giác như những zo ombi lay lan lan toả khăp địa càu chi biết nghe theo lệnh và phụcvụ trung thành tuyệt đối để tiến đến mục đích cuối cùng năm giử quả đất trong tay đương đến vinh quang không còn xa sẽ đua loài người lên dỉnh cao rừng rú của thời đai nguyên thuỷ sống bầy đàn trong sự chăm sóc và giám sát tận tình,không một kẻ nào co thể ra khỏi tầm tay chăn dắt của bọn ác ma cs ….thời đại đo sắp đến

 7. to cao ma fia cs says:

  cộng sản vẩn muôn đời là cộngsản chúng chỉ có những trò hề diển kịch mỵ dân và tự lừa bịp chính chúng nó vào tà thuyết mácxác định con đường thiên đường hoang tưởng là mục tiêu duy nhất không bao giờ đến
  Trong xã hội cộng sản không có con người thật sự chỉ có con người bị chúng thuần hoá man rợ biến thành một loại ma xó súc vật vô hồn không còn biết đến ông bà cha mẹ giống nòi tiền đồ dan tộc tổ quốc việt nam mà chỉ biết chấp hành mọi mệnh lệnh của quan thầy đảng chủ của chúng đối với chúng tổ tiên là mao mác tổ quốc là thế giới đại đường trong xã hội cộng sản những con người chân chính thật sự bị đặt ra ngoài vòng pháp luật bầy đàn của cộng sản , Trong chế độ này không có chổ đứng cho con người thật sự
  bây giờ là thời đại in te r net thế kỷ 21 thế kỷ của tự do của công lý và quyền con người không lý gì chúng ta phải sợ một lủ quái đản phải chịu kiếp đời súc vật cho chúng lợi dụng từ thân xác đến cả linh hồn hiến dâng cho cho bọn quỷ dử chúng ta phải tự đứng lên sống chết với chúng để đời con cháu chúng ta không còn là một nổi ám ảnh truyền kiếp từ đời này sang đời khác đời mẹ đến đời con đời cháu mãi mãi làm súc vật ma xó để chúng lợi dụng từ thân xác đến linh hồn phục vụ cho mục tiêu và lý tưởng điên khùng của chúng và cho lủ quan thầy đảngchủ của chúng

  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH

  DÙNG MA FIA LŨNG ĐOẠN Kinh tế DÙNG GÀ MÓNG ĐỎ CÂU BẨY LỪA ĐẢO GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ HẠT GIỐNG CỦA ÁC QUỶ VÀO CỘNG ĐỒNG CÀI CẮM NGƯỜI VÀO CƠ QUAN CÔNG QUYỀN ĐỂ KHUYNH LOÁT quyết định chính trị! ABCDEF./

 8. to cao ma fia cs says:

  đối với ác quỷ cộng sản đảng sức mạnh của chúngchính là CÁI BÓNG của chúng… là đám âm binh âm hồn MA XÓ … với những thủ đoạn tàn ác gian manh cực kỳ phi nhân bất nghĩa với những chiêu thức giăng mồi câu bẩy của lủ ác thú ma fia thổ phỉ cùng muôn vàn bẩy sập chúng đã biến những người thân {cha mẹ ông bà vợ chồng con cháu ..} của kẻ thù chúng hay những người chống chế độ của chúng { bằng cách bắt mất linh hồn của họ} biến họ thành những âm hồn MA XÓ vật vờ truyền kiêp muôn đời trung thành tuyệt đối phục vụ cho mọi ý đồ gian kế của tổ chức cho mưu đồ của lủ ác quỷ cộng sản đảng SỬ DÙNG CHÍNH NGAY NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU { cha mẹ anh chị em vợ chồng con cháu }CỦACHÍNH KẺ THÙ ĐỂ TIÊU DIỆT KẺ THÙ CỦA CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN để triệt tiêu hoàn toàn các thành phần chống cộng của chế độ củ ở trong nước sau năm 75 sử dụng lợi dụng họ thành một tấm chắn rộng khắp trong mọi ngỏ ngách đến từng hang cùng ngỏ hẻm đường phố ,từng căn nhà trong vùng sâu vùng xa hẻo lánh để bảo vệ chủ nghĩa cộng sản an toàn tuyệt đối trong mọi tình huống và hiện nay chúng tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động của lủ âm binh này ra ở hải ngoại nhất là nước mỹ trong mục tiêu loang truyền gieo hạt giống đỏ hạt giống của ác quỷ và nhằm mở rộng tầm hoạt động của các tổ chức âm binh ma xó MA FIA thổ phỉ này trong nhiệm vụ lũng đoạn kinh tế dùng âm mưu gian kế câu mồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người về làm giàu cho mình bằng mọi thủ đoạn mọi cách có thể ,làm suy đồi băng hoại đạo đức bằng những loại độc dược ma tuý ru ngủ giới trẻ trong cácquốc gia thể chế tự do làm họ trở nên nhu nhược mất phương hướng không nhận chân được thiện ác đúng sai , dể bề đưa họ vào tổ chức ngầm của cs biến họ thành một lủ ma xó súc vật phục vụ cho mưu đồ của đảng và làm giàu bất chính trên sự đau khổ của người khác làm khủng hoảng trì trệ nền kinh tế lành mạnh của các nước tự do tư bản khuynh loát chính trị CÀI CẮM NUÔI DƯỞNG ĐÁM ÂM BINH MA XÓ LEO CAO CHUI SÂU VÀO CÁC BỘ MÁY CÔNG QUYỀN CỦA CÁC NHÀ NƯỚC CHẾ ĐỘ TỰ DO gây nhiều biến động tiêu cực có lợi cho cộng sản có thời cơ cổ động cổ suý cho tà thuyết mác chủ nghĩa cộng sản thâm nhập chuyển hoá chính trị toàn cầu đI theo xu hướng cộng sản

  đừng bao giờ tin vào bất cứ điều gì trong các nhà nước cộng sản các bạn chỉ thấy được tấm mặt nạ thiên thần chúa phật bên ngoài và không bao giờ bạn có thể thấy được khuôn mặt thật ác quỷ trong bóng tối của chúng tội ác trời không dung đất không tha những tội ác chúng đã ngấm ngầm thực hiện bóng tối với người việt nam nói riêng và với nhân loại nói chung , còn hơn bất cứ tội ác man rợ thú vật tàn ác nào đã từng xảy ra trong lịch sử loài người và nếu một khi mọi quốc gia trên thế giới thấy rỏ và vạch trần được tội ác man rợ của lủ súc vật này thì có nghĩa ngày đó là ngày cộng sản không còn đất sống để xây dựng địa ngục trong thế giới này nửa

  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  C Ó CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI NÀY KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH
  NGHE THEO CỘNG SẢN L À TỰ NỌP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO
  …….. CỘNG SẢN LÀ LOÀI ÁC QUỶ MẶT NGƯỜI VỚI MUÔN VÀN TỘI ÁC VÀ BẨY SẬP

 9. to cao ma fia cs says:

  Tri phú địa hào là tứ kỵ của chế độ cộng sản của chủ nghĩa xã hội mà chúng đã hô hào cần phải đào tận gốc trốc tận rể ,trong đó thành phần trí thức chúng sợ và ghét nhất được xếp hang đầu trong tứ kỵ của chủ nghĩa cộng sản mà lê nin có lần đã phát biểu bọn trí thức trong đàu chúng chỉ chứa toàn là cức và mao cũng đã từng phát biểu bọn trí thức chỉ là những cục phân của xã hội chủ nghỉa và tư tưởng vỉ đại của csvn bác hồ ….. lời của ông mao ông mác ông lê thì không thể nào sai được cả nói chung cs chúng rất ghét và sợ thành phần này bởi thế chúng phải thu phục khống chế bằng mọi giá thành phần đưoc chúng xếp hang đầu nguy hiểm nhất trong tứ kỵ của chủ nghiã cộng sản này ngay từ những đầu khi hồ chi minh vác cái lá cờ búa liềm theo lệnh quan thầy qtcs đảng về việt nam lừa bịp toàn dân với tấm mặt nạ chủ nghĩa dân tộc yêu nước đưng lên hô hào khởi động phong trào cướp lấy chính quyền thành lập nên nhà nước cộng sản ngay t ừ nh ững ngày đầu chúng đã phát động phong trào trí phú địa hào đào tận gốc trốc tận rể mà đừng đầu trong bảng phong thần này là giới trí thức vì họ là những người có học có trí để hiểu biết về tự do về quyền con người về công lý biết phân biẹt thật giả đúng sai biết đâu là thị phi đen trắng biết đâu là gian tà đâu là chính nghĩa để có thể hường dẩn thành phần nông công nhân vào thời kỳ đó còn ít học mù mờ dể bị cộng sản lừa bịp dẩn dắt vào con đường mù quáng phục vụ cho chúng xây dựng chủ nghĩa cộng sản thế giới đại đường mà cứ ngở mình hiến than vì tổ quốc vì nhân dân việt nam cho nên sau khi cướp chính quyền mục tiêu quan trọng nhất chúng nhắm đến là thu phục toàn bộ thành phần tríthức bằng mọi giá chúng dung bất cứ mọi thủ đoạn gian manh nào để biến họ thành một thứ súc vật tay sai sống chỉ biết chấp hành tuân phục sự điều hành của bác và đảng những nhà văn nhà báo nào không bẻ cong ngòi bút đẻ làm bút nô phục vụ cho chúng đều bị tiêu trừ tận gốc với chièn dịch đấu tố xử lý vụ nhân văn giai phẩm hầu như hơn một nửa trí thức không chịu sống quỳ dã bị cộng sản gán ghép cho đủ mọi tội lổi chúng đưa những tên văn bồi thi nô ra để làm cò mồi đấu tố kết tội bắt bớ giam cầm thủ tiêu dã man loại trừ hết thành phần trí thức không chịu KHUẤT PHỤC mầm mống mà cộng sản cho là đại hoạ khôn lường cho chủ nghĩa lừa bịp mị dân của chúng
  chúng âm thầm thành lập những tổ chức thổ phỉ với những luật lệ của ma fi a nhằm lừa bịp giăng bẩy câu mồi để bắt lấy linh hồn của thành phần này biến họ thành những tên ma xó âm binh đầu không nảo ngực không tim một loại quỷ nô sống chết chỉ biết nghe và chấp hành lệnh… tạo ra một . lủ trí nô tuyệt đối trung thành bán linh hốn cho loài quỷ đỏ không còn con đường lùi quay trở lại vói con đường chính đạo ,tay đã nhúng chàm chỉ biết nhắm mắt đưa chân cho dù đến cha mẹ anh em ruột thịt gì mà khi có lệnh của tổ chức chúng đều nhẩn tâm đem bán họ cho cộng sản không hơn giá trị của một con chó không những thế chúng còn bán luôn đời con đòi cháu chúng truyền kiếp phục vụ dâng hiến cả linh hồn và thể xác thậm chí đén từng cả cái phao câu của bà mẹ vợ con gái của chúng cho lủ ma fi cộng sản trưng dụng nhằm phục vụ tất cả cho mưu đồ đen tối của quan thầy đảng chủ mao mác lê của chúng …..

 10. to cao ma fia cs says:

  vì tự do công lý và nhất là quyền được đứng thẳng để làm người tại sao toàn dân việt nói chung và giới trí thức việt nam nói riêng đến bây giờ đang sống trong thế kỷ 21 mà vẩn còn khiếp sợ cái gì? ?????? tại sao họ có tai mà vẩn như điếc có mắt như mù có mồm như câm cả thế giới đang bùng nổ thong tin mọi sự thật về tội ác của cs đã được phơi bày trần trụi mọi mánh khoé gian manh lừa đảo của chúng đã được được thế giới hiện đại giải mã và được truyền tải công bố rộng rải toàn khắp thế giới qua mạng truyền thông internet chỉ cần một vài động tác bấm chuột đẻ biết sự thật để biết bộ mặt dối trá và láo khoét của ác quỷ cộng sản .. thế mà hầu như chẳng có mấy ai dám làm điều đơn giản này để vào các trang mạng tự do để nói đẻ nghe và để nói sự thật mà họ vẩn không DÁM thực hiện những điều mà công dân cộng sản luôn luôn sợ hải cho là tối kị ấy VẨN TỰ BỊT MẮT ĐỂ MƠ THẤY THIÊN ĐƯỜNG CỘNG SẢN ….. và vẩn tự bịt mồm không dám dung tiếng nói đích thực của con tim khối óc của mình muốn nói không dám đứng thẳng để làm người thật sự để DÁM tự do DÁM nói lên những uất nghẹn dấu tận đáy lòng những gì mà trong cuộc sống đời thường không bao giờ dám thổ lộ dám nói cùng ai trong cái xã hội cộng sản quái đảng cầm quyền này … với chúng tất cả đều phải ngoan ngoản BỊT TAI tuân phục như một bầy cừu trong sự sinh sát chăn dát của chúng kẻ nào đi ngược lại tôn chỉ của chúng đều phải vào lò sát sinh , thì lủ người kiếp cừu C Ó L Ẻ chẳng bao giờ dám nói lên tiếng … của con người thật sự ,, mà chỉ dám kêu be be vô vọng tuỳ theo sự vui buồn của bọn chủ chăn ở trong xã hội cs chỉ có người bò bằng bốn chân và mồm thì chỉ được kêu BE BE này họ có tai như điếc có mắt như mù có mồm như câm cả thế giới đang bùng nổ thong tin mọi sự thật về tội ác của cs đã được phơi bày trần trụi trên net nhất là giới trí thức hãy can đảm đứng lên đánh thức phá tan màn đêm tăm tối ăm u của tội ác dối trá và lừa mị vì tự do công lý và nhất là quyền được đứng thẳng để làm người của toàn dân việt….đừng đẻ con cháu muôn đời …..làm NHỮNG THÂY MA XÁC SỐNG ….ÂM BINH MA FIA CS …SỐNG CHỈ BIẾT BÒ BỐN CHÂN LÀM CHÓ PHỤC VỤ CHO MƯU DỒ SỰ NGHIỆP CỦA BÈ LỦ ÁC QUỶ MA FIA CS ĐẢNG … HÃY CAN ĐẢM LÊN HÃY VÀO CÁC TRANG MẠNG TỰ DO ĐỂ BIẾT SỰ THẬT ĐỂ CÓ TH Ể LÀM MỘT CON NGƯỜI ĐÍCH THỰC MỘT CÔNG DÂN T Ự DO Đ ÍCH THỰC ĐỂ PHÚC CHO CON CHÁU MUÔN ĐỜI THOÁT KIẾP ĐỜI THÚ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI NÀY ;;;; Chắc chắn nó – CS/XHCN/VN – Phải bị loại trừ như chế độ CS khắp thế giới như lời cựu Tổng Thống nước Nga: Communists are incurable, they must be eradicated Cộng sản không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải chúng nó. You can build a throne with bayonets, but you can’t sit on it for long. Anh có thể xây ngai vàng bằng lưỡi lê, nhưng anh không thể ngồi lâu trên đó câu hỏi này làm mình lien tưởng đến câu chuyện con mèo của chúa trịnh bị trạng quỳnh đánh cắp ….. mà từ đó mính cảm thấy nó gợi tả trung thực hiện tình của đám dân đen trí thức trí ngủ dưới chế độ xã hội chủ nghĩa cộng sản việt nam hiện nay giửa cái cánh cổng thong tin tự do được internét trải rộng mênh mông tất cả chân lý của sự thật lại lấm lét nhìn mà vẩn không dám vào trong khi đó mà con đường thong tin bịt mõm bịt mắt bưng tai đen tối một chiều trong trong bàn tay vo tròn bóp méo sự thật của cộng sản lại cúp đuôi tự động chạy vào cảnh ngược đời mà có thật cũng như con mèo cơm cá thịt thơm ngon bổ dưởng không them ăn mà lại chúi đầu vào ăn cơm thiu thối nguyên do cũng do thói quen được dạy dổ huấn luyện của chủ mà ra cả cứ mỗi lần huấn luyện con vật cho tự do lựa chọn giửa cơm cá thịt ngon lành bổ dưởng và cơm thiu thối nhưng mà nếu nó dí mũi và đỉa thức ăn ngon là bị đánhđánh đập tàn nhẩn nên nó trở thành một nếp gấp trong nảo khiến chúng dần dần mất hẳn bản tính tự nhiên để đi vào một kuôn mẩu định sẳn của người chăn dắt huấn luyện cho gì được nấy ,,,không cho cấm đụng vào …

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s